Tổng quan kiến trúc chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi

RUBY CITY CT3 PHÚC LỢI – CĂN HỘ GIÁ RẺ  

Tổng quan về kiến trúc công trình là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến toàn bộ chung cư cả về chất lượng lẫn hình thức. Tổng quan kiến trúc một phần nào đó ảnh hưởng tới quyết định của người mua. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và có ý định mua chung cư CT 3 Phúc Lợi thì có thể tìm hiểu qua về quy hoạch tổng quan kiến trúc công trình chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi dưới đây nhé.

 

Tổng quan kiến trúc chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi 1

   

Ruby city CT3 Phúc Lơi dự kiến cho ra mắt thị trường vào dịp đầu năm 2017, tạo cơn sốt Bất động sản về phía đông của trung tâm Hà Nội, mặc dù Phường Phúc lợi Quận Long biên vừa mọc lên đối thủ Ecohome Phúc lợi có sức cạnh tranh cao trong khu vực khi khoác trên mình chiếc áo màu xanh, một vũ khí vô cùng lợi hại khi Chủ đầu tư dự án này đã mang theo khi triển khai các dự án của họ trên Thành phố Hà nội, liệu Ruby city Ct3 phúc lợi có điểm mạnh gì ngoài sự thành công của hai dự án Ruby city Ct1, và Ct2 trên thị trường.

 Vũ khí mà CĐT Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nhà Thăng Long sẽ dùng là đánh vào tiện ích hay đánh vào giá vẫn đang là câu hỏi của những người có nhu cầu mua nhà ở đây, Theo quan điểm cá nhân nhận định, với diện tích xây dựng như vậy chủ đầu tư sẽ không thể làm nhiều tiện ích nội khu bằng với Ecohome Phúc lợi, nhưng đổi lại hi vọng rằng Viên ngọc thứ 3 này sẽ được mài rũa trau chuốt hơn 2 viên ngọc trước, có sự khác biệt về thiết kế và cấu trúc tòa nhà, đồng thời có sự điều chỉnh về giá để tạo sự cạnh tranh với các dự án trong Khu vực.

  Được thừa hưởng tiện ích ngoại khu, Cộng đồng an cư, bền vững.

Hệ thống giao thông khu vực Long Biên rất phát triển với đường xá đầu tư mới kết nối linh hoạt với các quận nội thành trung tâm qua cầu Long Biên, Chương Dương, Vĩnh Tuy.

 Khu vực dự án có các trường mầm non chất lượng cao, trường học công lập 3 cấp có truyền thống từ lâu hoặc đầu tư mới. Hạ tầng giao thông và xã hội hoàn thiện nên ngày càng nhiều người dân lựa chọn khu vực phía Bắc thành phố để an cư, mặc dù làm việc trong khu vực các quận trung tâm khác.

Bảng giá chgir có tại : > Ruby city CT3 Phúc Lơi

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *