Vị Trí Chung cư No08 Giang Biên tạo lên cơn sốt căn hộ tại đây?

Những năm trở lại đây, từ khi khu đô thị Vinhomes Riverside của Vingroup được hoàn thành đã kéo theo sự phát triển của những khu vực xung quanh như khu đô thị Việt Hưng, Giang Biên, Phúc Lợi, Hội Xá… Và trong đó phải kể đến khu chung cư N08 Giang Biên của chủ đầu tư Handico 5.

Chung cư N08 Giang Biên nằm ngay trên mặt đường Hội Xá rộng lớn, là nơi tiếp giáp giữa 2 khu đô thị Việt Hưng và Giang Biên. Đây được đánh giá là một trong những vị trí khá đẹp, dễ dàng trong việc kết nối các khu vực trung tâm thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận Bắc Ninh, Bắc Giang…

Từ năm 2014 đánh dấu việc hoàn thành cây cầu Đông Trù nối liền quận Long Biên với khu vực Đông Anh – Hà Nội đã mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho toàn quận. Từ căn hộ chung cư N08 Giang Biên, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay nội bài, các nhà máy, xí nghiệp bên khu vực Đông Anh…

Ngoài ra đối với những khách hàng làm việc bên tỉnh Bắc Ninh cũng có thể dễ dàng di chuyển từ chung cư N08 Giang Biên qua 2 cây cầu Đuống hoặc cầu Phù Đổng. Dưới đây là bản đồ vị trí chung cư No 08 Giang Biên, quý khách có thể theo dõi:

VI-TRI-chung-cu-no-08-giang-bien

Nhìn chung, thời gian gần đây khu vực Giang Biên – Việt Hưng đang ngày càng phát triển từ việc đường phố được mở rộng thông thoáng cùng nhiều khu căn hộ, tiện ích cảnh quan được tạo dựng nên. Việc sở hữu vị trí trung tâm 2 khu vực này sẽ giúp chung cư N08 Giang Biên tận dụng được hết mọi cơ sở hạ tầng nơi đây.

Thêm vào đó, mới đây Vingroup mới mở rộng thêm khu Vinhomes Riverside giai đoạn 2 mang tên The Harmony với tổng diện tích lên tới 97.5 ha trong đó bao gồm khá nhiều cảnh quan xanh và hồ điều hòa rộng lớn cũng góp 1 phần nhỏ trong việc tạo dựng thêm cảnh quan thơ mộng, yên bình trên con đường nối từ chung cư N08 Giang Biên đến cầu Vĩnh Tuy vào trung tâm thành phố Hà Nội.

Với những yếu tố thuận lợi như vậy nhưng giá bán khu căn hộ chỉ từ 19 Triệu/m2, chung cư No 08 Giang Biên thực sự xứng đáng là lựa chọn lý tưởng nhất cho các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Long Biên có nhu cầu muốn sở hữu 1 căn hộ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *