VỊ TRÍ CHUNG CƯ PHƯƠNG ĐÔNG GREEN PARK

VỊ TRÍ CHUNG CƯ PD GREEN PARK – SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

Chung cư PD Green Park có vị trí đắc địa với mặt tiền dài 400 m tại số 1 Trần Thủ Độ, Pháp Vân quận Hoàng Mai. Nằm ngay sau bến xe Nước Ngầm nên dự án có hạ tầng giao thông thuận lợi, nhanh chóng kết nối với các khu vực của thủ đô với hệ thống giao thông Giải Phóng – Ngọc Hồi hay cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ…

VỊ TRÍ CHUNG CƯ PHƯƠNG ĐÔNG GREEN PARK 1

CHUNG CƯ TỌA LẠC TẠI SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

Trong tiềm thức của người dân thì quận Hoàng Mai nói riêng và khu vực phía Nam thủ đô nói chung trước đây còn hạn chế nhiều trong phát triển hạ tầng khu vực và kinh tế bởi vị trí hơi xa trung tâm thành phố. Nhưng suy nghĩ ấy không còn đúng trong vài năm trở lại đây, sự thay đổi hoàn toàn của quận Hoàng Mai đã nâng tầm khu vực và được coi là cửa ngõ trọng điểm của phía Nam. Dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố với khoảng cách chưa đến 6km.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa này của quận Hoàng Mai, từ dự án Phương Đông Green Park cư dân chỉ mất khoảng 2 phút đi tới các tuyến giao thông: Giải Phóng, Ngọc Hồi, đường cao tốc trên cao Pháp Vân – Cầu Giẽ, đường vành đai 3… để di chuyển tới các khu vực lân cận và tiếp cận các tiện ích đồng bộ của khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp.

Hơn nữa, quận Hoàng Mai đã được UBND TP Hà Nội phê duyệt xây dựng các tuyến đường kết nối các địa điểm đặc biệt tại Minh Khai, Vĩnh Tuy gồm tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên nối từ Tam Trinh đến Yên Duyên và đường 2,5 nối quốc lộ 1 A với Đầm Hồng tăng kết nối giao thương cũng như tạo sự tích cực cho khu vực này trong tương lai gần.

Vị trí dự án PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ cho cư dân hướng nhìn thoáng rộng ra không gian xanh của công viên Yên Sở và hồ Linh Đàm. Từ các căn hộ chung cư, gia chủ có cái nhìn tuyệt đẹp về quang cảnh thành phố.

Bên cạnh đó, xung quanh dự án đều là các tiện ích dân sinh về y tế, giáo dục, thương mại đã hiện hữu giúp cho các gia đình sinh sống tại đây chỉ cần vài phút là đã được đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày. Liên kết vùng dự án Phương Đông Green Park:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *