Vị trí dự án Hòa Phát Forestar ở đâu? Lợi thế từ Vị trí dự án mang lại ?

Khu đô thị Hòa Phát Forestar là dự án bất động sản nổi bật đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng Hưng Yên cũng như các tỉnh lân cận khu vực phía Bắc. Có thể nói dự án sẽ là tâm điểm của Bất Động Sản tại Phía bắc trong năm 2021 và 2022 tới đây với quy mô lớn đẳng cấp tiện ích sang trọng và đồng bộ Quần thể văn minh.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa biết:

Vị trí dự án Hòa Phát Forestar ở đâu?

Đi từ Hà Nội tới dự án đi đường nào?

Vị trí dự án có lợi thế gì?
Để trả lời tất cả các câu hỏi trên, độc giả hãy tiếp tục đọc bài viết bên dưới nhé.

Quy hoạch dự án Hoà Phát Forestar Hưng Yên
Quy hoạch dự án Hoà Phát Forestar Hưng Yên

Hòa Phát Forestar ở đâu?

Hòa Phát Forestar nằm tại khu đất rộng 300ha với thế đấp đẹp tại trung tâm tỉnh Hưng Yên. Khu đô thị Hòa Phát Forestar là dự án đẳng cấp, có thể coi là Ecopark thứ 2 của Tỉnh Hưng Yên. Với quy mô lên tới 300 hecta dự án hứa hẹn sẽ là một trung tâm điều hòa không khí, một không gian sống lý tưởng, một quần thể tiện ích vượt trội, một đô thị xanh đáng sống.

Vị trí Dự án Hòa Phát Forestar nằm gần trục đường 5, đây là trục đường lớn, quan trọng và huyết mạch giúp kết nối thuận tiện tới thành phố Hải Dương và Hải Phòng.

Đặc biệt, dự án cũng nằm gần 2 khu công nghiệp lớn của tỉnh, đó là khu công nghiệp phố Nối A và khu công nghiệp phố Bối B. Đây là 2 khu công nghiệp lớn, với quy mô rất rộng. Đồng thời, nơi đây cũng tập trung hàng ngàn công nhân và nhiều chuyên gia nước ngoài sinh sống.

Với tốc độ đô thị hóa lớn, ngày càng tập trung nhiều dân cư sinh sống, nơi đây đang thiếu 1 khu đô thị được quy hoạch khép kín, bài bản như dự án Hòa Phát Forestar

Vị trí Dự án Hòa Phát Forestar
Vị trí Dự án Hòa Phát Forestar

Từ Hà Nội đi tới dự án Hòa Phát Phố Nối đi đường nào?

Nếu bạn đang ở trung tâm Hà Nội, bạn có thể dễ dàng kết nối tới khu đô thị thông qua đường 5. Bạn có thể đi qua cầu Vĩnh Tuy hoặc cầu Thanh Trì để có thể tiếp cận con đường 5 này.

Khi đến khu công nghiệp Phố Nối A, bạn rẽ trái khoảng 200m là sẽ tiếp cận tới vị trí của dự án.

Dự án nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng hơn 20km. Với hệ thống giao thông thuận tiện, để di chuyển từ trung tâm Hà Nội tới dự án bạn chỉ mất khoảng 30-45 phút lái xe.

Vị trí dự án có lợi thế gì?

Khu đô thị Hòa Phát Forestar là một phần của khu đô thị Phố Nối, đây là một công trình trọng điểm nằm gần QL5 và cách Hà Nội chỉ 25km. Trong tương lai đây sẽ là khu đô thị vệ tinh của Hà Nội, vừa nhằm giảm tải cho nhu cầu cư dân thủ đô, vừa tạo một môi trường sống văn minh. Hòa Phát Forestar Với vị trí trung tâm tỉnh Hưng Yên, dự án Hòa Phát Phố Nối sở hữu rất nhiều lợi thế lớn mà hiếm dự án nào trong khu vực có được.

Có thể kể tới:
+ Gần các khu công nghiệp lớn.

+ Nằm gần trục đường 5, gần trục đường cao tốc 5B.

+ Dễ dàng kết nối tới thành phố Hải Dương và Hải Phòng.

+ Nằm trong khu vực đông cư dân.

+ Thế đất bằng phẳng, đẹp.

Vị trí tốt để đầu tư

Trong đầu tư bất động sản, bên cạnh pháp lý đầy đủ, rõ ràng thì vị trí là yếu tố quyết định tới tiềm năng tăng giá của dự án sau này.

Với rất nhiều lợi thế về vị trí kể trên, khu đô thị Hòa Phát Phố Nối là điểm sáng đầu tư cũng như nơi an cư lý tưởng dành cho người dân nơi đây.

Khách hàng quan tâm dự án mua để đầu tư hoặc mua để ở liên hệ với Hotline dự án: 0901312999 hoặc để lại thông tin theo form đăng ký để được tư vấn chọn lô ưng ý với giá bán tốt nhất.

Nguồn: https://chungcuhanoivip.net/

THÁNG 3