BĐS Hà Nội 2018: Ruby CT3 Phúc lợi long Biên sẽ là tâm điểm?

Cơ sở hạ tầng và diện mạo đô thị phía Đông đang phát triển mạnh mẽ và dần trở thành khu vực trung tâm của Hà Nội.

Long Biên – Tâm điểm thị trường BĐS

Không phải đến khi Hà Nội tiết lộ kế hoạch xây dựng 4 cây cầu mới bắc qua sông Hồng thì các chuyên gia bất động sản mới tin rằng khu vực quận Long Biên sẽ trở thành trung tâm bất động sản mới của Hà Nội. Thực tế, quy hoạch xây dựng chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến 2050 được Thủ tướng phê duyệt cách đây sáu năm cũng đã xác định Long Biên là trung tâm mở rộng của Hà Nội.

Theo bản quy hoạch, khu vực đô thị trung tâm Hà Nội sẽ không bó hẹp ở bốn quận nội đô mà sẽ mở rộng về phía Tây, Nam đến đường vành đai 4; về phía Bắc đến khu vực Mê Linh, Đông Anh và về phía Đông đến khu vực Long Biên và Gia Lâm.

Quy hoạch này đã định hướng Long Biên và Gia Lâm sẽ trở thành khu vực đô thị tập trung dân cư cao nhất ở tả ngạn sông Hồng. Nếu như đến năm 2030, dân số khu vực Mê Linh dự kiến là 0,45 triệu người, thấp hơn một chút so với 0,55 triệu người của khu vực Đông Anh thì dân số khu vực Long Biên – Gia Lâm lên đến 0,7 triệu người.

BĐS Hà Nội 2018: Ruby CT3 Phúc lợi long Biên sẽ là tâm điểm? 1

Nếu như Đông Anh tập trung phát triển thương mại giao dịch quốc tế và du lịch sinh thái thì khu đô thị Long Biên – Gia Lâm sẽ phát triển dịch vụ thương mại, giáo dục, trung tâm y tế gắn với ngành công nghiệp công nghệ cao theo hướng quốc lộ 5 và quốc lộ 1.

Các chuyên gia bất động sản cho rằng, kế hoạch xây dựng những cây cầu mới bắc qua sông Hồng, bao gồm cầu Trần Hưng Đạo, cầu Tứ Liên và cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 sẽ càng thúc đẩy nhanh tiến trình kéo Long Biên về gần hơn với trung tâm nội đô Hà Nội.

Nhu cầu bất động sản dự báo sẽ tăng mạnh khi hạ tầng kết nối phía Đông với trung tâm thuận tiện hơn, trong khi nguồn cung khu vực này vẫn hạn chế, chưa bằng 10% so với khu vực phía Tây. Vì thế, cơ hội ngày càng rộng mở cho các doanh nghiệp bất động sản đầu tư dự án mới ở khu vực phía Đông.

Sau nhiều năm âm thầm vượt sông thâu tóm những mảnh đất ở những vị trí đắc địa nhất, những ‘ông lớn’ bất động sản Vingroup, Him Lam, MIKGroup, BRG và Hải Phát đang đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án quy mô lớn ở tả ngạn sông Hồng, hứa hẹn biến khu vực này thành điểm nóng của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2018.

Dự Án Ruby Ct3 Phúc lợi đón đầu nhu cầu

Là một trong những dự án chủ lực với nguồn vốn đầu tư lớn, Chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi đã là một dự án được đặc biệt chú ý bởi những tiện ích mà dự án mang lại cho người sử dụng. Những tiện ích mà dự án Ruby City CT3 Phúc Lợi tận hưởng hạ tầng tiện ích & dịch vụ trong khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội, nằm tại khu vực có hạ tầng cơ sở hoàn thiện, đường đi rộng rãi, trường học, bệnh viện, sân tennis sân golf Long Biên, trung tâm thương mại, vườn nướng, bể bơi, siêu thị. Chung cư Ruby CT3 một châu Âu thu nhỏ giữa lòng khu đô thị trung tâm quận Long Biên. Với thiết kế mang tầm đẳng cấp khu vực nơi hội tụ tinh hoa đất trời. Dự án được Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Thăng Long – Việt Nam đầu tư lên đến 1000 tỷ đồng.

THÁNG 3