Có nên đầu tư đất nền dự án khu đô thị Yên Bình Phổ Yên ?

Dự án khu đô thị Yên Bình có vị trí tại thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên, là dự án nằm trong dự án tổ hợp khu đô thị, công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ Yên Bình, do công ty cổ phần đầu tư phát triển Yên Bình làm chủ đầu tư.

Loại hình phát triển dự án: Nhà ở biệt thự, liền kề, đất phân lô, công trình hỗn hợp, trường học, công trình thương mại, công trình văn hóa thể dục thể thao, quảng trường, công viên cây xanh …

Để đánh giá dự án khu đô thị Yên Bình có thích hợp đầu tư giai đoạn này hay không chúng ta cùng phân tích các yêu tố sau:

1. Thứ nhất về vị trí dự án khu đô thị Yên Bình:

Khu đô thị Yên Bình nằm tại mặt đường vành đai 5, phường Tân Hường và Phường Đồng Tiến, thành phố Phổ Yên, Thái Nguyên.

Có thể nói khu đô thị Yên Bình có vị trí rất đẹp tại Phổ Yên. khi tiếp giáp nhiều đầu mối giao thông quan trọng và các tuyến đường lớn của thành phố Phổ Yên: như nút giao Yên Bình, đường cao tốc Hà Nội Thái Nguyên, đường 47, đường gom khu công nghiệp và đặc biệt là đường vành đai 5 vùng thủ đô Hà Nội và đại lộ Đông Tây Phổ Yên.

Phía Đông giáp với đường 47m ( đường nối QL3 mới và khu công nghiệp Yên Bình )

Phía Tây giáp đường gom quốc lộ 3 mới (cao tốc Hà Nội Thái Nguyên)

Phía Nam giáp đường vành đai 5 thủ đô Hà Nội ( Đại lộ Đông – Tây), kết nối Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Hà Nam…

Phía Bắc: giáp hành lang suối Dẽo và KCN Samsung.

Dự án khu đô thị Yên Bình là đầu mối kết nối giao thông giữa TP Phổ Yên với các địa phương khác như Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Giang, Hà Nội… vừa là đầu mối kết nối thành phố Phổ Yên với các khu công nghiệp lớn trên địa bàn như khu công nghiệp Điềm Thụy, KCN Yên Bình, KCN Tân Phú, KCN công nghệ cao, KCN Phú Bình…

Ở khu công nghiệp Yên Bình có khoảng 100 nghìn công nhân của samsung và các công ty vendor đang làm việc, sinh sống tại đây, có thể nói đây là 1 nơi rất tiềm năng về phát triển kinh doanh dịch vụ.

Dự án yên bình phổ yên thái nguyên
Dự án yên bình phổ yên thái nguyên

Có thể nói khu đô thị Yên Bình Phổ Yên sở hữu vị trí đắc địa nhất tại thành phố Phổ Yên. Khi vừa là cửa ngõ của thành phố, vừa là cửa ngõ của các khu công nghiệp. Với tốc độ phát triển đô thị như hiện tại thì trong tương lai gần sẽ thu hút lượng lớn dân cư ở mới về đây sinh sống. Bởi vậy bất động sản tại đây sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ, việc đầu tư sớm tại thời điểm này để đón đầu là hoàn toàn phù hợp.

2. Tiện ích dự án Dự án yên bình phổ yên

Khu đô thị Yên Bình Xanh Phổ Yên nhờ vị trí đắc địa nên được sở hữu tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng

Tiện ích Khu đô thị Yên Bình
Tiện ích Khu đô thị Yên Bình
 • Dự án cách bệnh viện đa khoa Yên Bình 1,8 km
 • Cách chợ trung tâm thành phố Phổ Yên 2,6km
 • Cách bệnh viện quân y 91 chỉ 3.8km
 • Cách khu trung tâm hành chính thành phố Phổ Yên 3km
 • Cách trung tâm quảng trường, công viên mới Tp 2.3km
 • Cách trường THPT Lý Nam Đế 2,4km
 • Cách khu chợ Samsung 2,5km
Tiện ích dự án khu đô thị Yên Bình
Tiện ích dự án khu đô thị Yên Bình

Tiện ích nội khu đồng bộ bao gồm;

 • Khu công viên cây xanh
 • Quảng trường công cộng
 • Khu vực bãi đỗ xe
 • Nhà văn hóa, trường học
 • Khu trung tâm thương mại tập trung.

Với việc được quy hoạch và đầu tư bài bản nên khu đô thị Yên Bình có hạ tầng rất đồng bộ và đẹp. So với đa số các khu tái định cư và dân cư cũ trong khu vực thì khu đô thị Yên Bình sở hữu hạ tầng kỹ thuật hiện đại và đồng bộ hơn rất nhiều, với đầy đủ các khu chức năng như trung tâm thương mại, trường học liên cấp, bãi đỗ xe, công viên cây xanh…

Chính vì vậy tại dự án khu đô thị Yên Bình thì yếu tố tiện ích là điểm nhấn, một lợi thế cạnh tranh hơn nhiều so với các dự án khu dân cư xung quanh. Việc sở hữu bất động sản trong khu đô thị với đầy đủ tiện ích cũng là yếu tố đảm bảo cho tính thanh khoản và tăng giá của sản phẩm trong tương lai.

Mặt bằng Khu đô thị Yên Bình
Mặt bằng Khu đô thị Yên Bình

Pháp lý và giá bán Khu đô thị Yên Bình

Khu đô thị Yên Bình với chủ đầu tư lớn và uy tín nên việc triển khai dự án được tiến hành rất nhanh và đúng theo quy định của pháp luật. Hiện chủ đầu tư đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật như: quyết định bàn giao đất, phê duyệt dự án đầu tư, giấy phép xây dựng…nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại dự án.

Mặt khác tiến độ thi công đang được chủ đầu tư tiến hành khẩn trương để hoàn thiện cơ sở hạ tầng của dự án. Tại công trường các hạng mục san lấp, lu đường, làm vỉa hè…đang tiến hành đúng tiến độ.

Giá đất tại dự án nói riêng và khu vực Phổ Yên nói chung hiện còn đang rất thấp so với các khu vực khác cùng vị trí như Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Nhìn Chung:

Khu đô thị Yên Bình với việc sở hữu vị trí đắc địa, pháp lý chuẩn và của chủ đầu tư uy tín. Cộng với giá đất khu vực Phổ Yên còn rất thấp so với tiềm năng của khu vực nên việc đầu tư vào dự án khu đô thị Yên Bình là hoàn toàn khả thi. Đồng thời thị xã Phổ Yên đang trên đà lên thành phố vào thời gian tới nên việc tăng trưởng của bất động sản tại đây là điều đương nhiên.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về dự án khu đô thị Yên Bình nói riêng và bất động sản đất nền Phổ Yên Thái Nguyên thì vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Thái Nguyên

Nguồn: Chungcuhanoivip.net

THÁNG 3