Gần 3000 căn hộ Chung cư nhà ở xã hội Him Lam Phúc Lợi Long Biên – Sắp mở bán

Chung cư nhà ở xã hội Him Lam Phúc Lợi do Công ty Cổ phần Him Lam làm chủ đầu tư nằm ở phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội. Dự án được kết hợp hài hóa với thiên nhiên hứa hẹn mang lại cuộc sống tiện nghi, an toàn cho cư dân, tạo nên những cộng đồng dân cư phát triển bền vững và hạnh phúc.

LONG BIÊN là quận mới, trẻ trung nhất của TP. Hà Nội. Đây là cửa ngõ phát triển nhanh, mạnh nhất trong hơn một thập kỷ qua. Là một khu đô thị mới, sạch sẽ, thoáng đãng được coi là Phố Đông của Hà Nội hiện đại.

Him Lam Phúc Lợi
Him Lam Phúc Lợi

Tên dự án: Him Lam Phúc Lợi

Vị trí dự án : Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Tp. Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Him Lam

Đơn vị thiết kế : đang cập nhật…

Đơn vị thi công : đang cập nhật…

Tổng diện tích dự án: 81.120 m2

Tổng diện tích sàn: 283.926,88 m2

Quy mô dự án : 12 tòa cao 21 tầng

Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn

Vị trí dự án chung cư nhà ở xã hội Him Lam Phúc Lợi

Dự án Him Lam Phúc Lợi tọa lạc ở phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội. Nằm liền kề với khu biệt thự Vinhomes Riverside, dự án Chung cư nhà ở xã hội Him Lam Phúc Lợi được hưởng lợi lớn từ hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội hoàn thiện.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN HIM LAM PHÚC LỢI LONG BIÊN

Dự án Him Lam Phúc Lợi – Long Biên được xây dựng trên nền khu đất có tổng diện tích 81.120 m2 dọc đường 21m thuộc phường Phúc Lợi từ QL1B đến khu đô thi Việt Hưng

Him Lam Phúc Lợi
Him Lam Phúc Lợi

Gần 3000 căn hộ Chung cư nhà ở xã hội Him Lam Phúc Lợi Long Biên - Sắp mở bán 1

– Xem thêm Mặt bằng tổng thể dự án Him Lam Phúc Lợi

Dự án Him Lam Phúc Lợi bao gồm 12 khối nhà cao 21 tầng được thiết kế hài hòa đan xem không gian xanh cùng các tiện ích đi kèm sẽ đảm bảo cho cư dân cuộc sống xanh.

Him Lam Phúc Lợi
Him Lam Phúc Lợi

Các căn hộ Him Lam Phúc Lợi gồm nhiều ô thoáng, có đường nối thông ở giữa dự án, tạo sự kết nối thông thủy giữa các tòa nhà.

Thiết kế căn hộ dự án Him Lam Phúc Lợi đa dạng, hài hòa với nhiều hướng hợp phong thủy, mang đậm sắc thái Á Đông, tối ưu ánh sáng tự nhiên và gió cho căn hộ và hành lang từng tầng căn hộ. Không gian nội thất căn hộ hiện đại.

Xem: Danh sách dự án nhà ở xã hội mở bán năm 2023

THÁNG 3