Gia Phúc Land – Công ty chuyên bán đất Bắc Bình Bình Thuận

Dù chịu tác động của dịch bệnh Covid nhưng thị trường bất động sản hiện tại vẫn tăng trưởng bất chấp nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn. Ngay khi TP Hồ Chí Minh vừa nới lỏng giãn cách xã hội, người dân được đi lại tự do thì thị trường nhà đất đã “nóng” trở lại, lượng người quan tâm đến phân khúc đất nền tăng mạnh dù giá bất động sản không giảm. Nguyên nhân là do nguồn cung khan hiếm, nhu cầu đầu tư vào bất động sản còn rất lớn.

Trong đó, tỉnh Bình Thuận nói chung và khu vực huyện Bắc Bình nói riêng nhận được rất nhiều sự quan tâm và tìm hiểu của khách hàng. Ngoài yếu tố đón đầu hạ tầng giao thông đang phát triển rất mạnh của tỉnh Bình Thuận thì khách hàng cũng rất yên tâm về pháp lý khi các lô đất đất tại đây đều có sổ đỏ sẵn sàng công chứng ngay. Đặc biệt, giá đất nông nghiệp Bắc Bình Bình Thuận hiện chỉ có 90.000/m2, tương đương chỉ cần 900 triệu đã sở hữu được 1 hecta đất có sổ đỏ tại đây.

Với tài chính vừa phải, Gia Phúc Land vẫn có các lô đất có diện tích nhỏ hơn khoảng từ 4.000 – 6.000/m2 cho những khách hàng cần tích lũy tài sản bằng việc mua đất.

Cụ thể vị trí của đất Bắc Bình ở đâu?

Đất Bắc Bình Bình Thuận chỉ cách thành phố Phan Thiết 60km, cách biển Cà Ná 60km, cách biển Phan Rí Cửa 13km, cách sân bay Phan Thiết và Mũi Né chỉ 30km. Không những thế, nơi đây còn được kết nối bởi tuyến đường bộ quốc lộ 1A, tuyến đường sắt Bắc Nam, trong tương lai 2-3 năm tới có thêm tuyến cao tốc Phan Thiết – Vĩnh Hảo đi ngang.

Đất Bắc Bình Bình Thuận
Đất Bắc Bình Bình Thuận

Giá đất Bắc Bình rẻ nhưng đầu tư có tốt không?

Lô đất từ 90k lên 100k/m2 sẽ thấy nhẹ nhàng và nhanh hơn là lô đất từ 9 triệu lên 10 triệu, đó là điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng biết. Vì thế, với mức giá đáy của đất Bắc Bình hiện nay, khách mua đầu tư chắc chắn sẽ nhận được lợi nhuận cao gấp nhiều lần vốn đầu tư ban đầu bỏ ra khi các yếu tố hạ tầng dần hoàn thiện.

Vậy thì tại sao lại chọn mua đất Bắc Bình?

Mua đấy để đón đầu các dự án cơ sở hạ đang hình thành tầng của tỉnh bình thuận:

 • Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và Phan Thiết – Vĩnh Hảo đã khởi công 30/09/2020
 • Các tuyến đường quy hoạch liên huyện (52m) và liên xã (30m) đi qua huyện Bắc Bình sẽ được triển khai trong thời gian tới.
 • Mở rộng quốc lộ 28 kết nối Phan Thiết và Đà Lạt được bố trí vốn thực hiện trong 2021-2025.
 • Sân bay Phan Thiết công suất thiết kế 2 triệu hành khách/năm dự kiến hoàn thành năm 2023
 • Khu du lịch Safari Rạng Đông rộng 3.300 ha sẽ đi vào hoạt động trong năm 2021
 • Khu nông thị Dubai quy mô 1.142 ha ngay Bàu Trắng của các chủ đầu tư DHA + Thuận Việt + Hưng Thịnh đang chờ phê duyệt.
Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết đang trải nhựa đường để đi vào hoạt động năm 2023
Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đang trải nhựa đường để đi vào hoạt động năm 2023

Gia Phúc Land là công ty thế nào?

Nhận thấy được tiềm năng to lớn của vùng đất Bắc Bình, Công ty Gia Phúc Land là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc chuẩn hóa giao dịch đất Bắc Bình – Bình Thuận. Gia Phúc Land đang phân phối sản phẩm đất nông nghiệp Bắc Bình với giỏ hàng dạng từ các xã: Hồng Thái, Chợ Lầu, Hòa Thắng, Phan Thanh, Sông Lũy, Lương Sơn… và các lô đất ven biển Hòa Thắng.

Khách hàng miền Bắc hoặc các khách hàng tại Sài Gòn có thể ghé văn phòng công ty để tìm hiểu về quy hoạch xung quanh khu đất định mua, xem sổ chính chủ trước khi quyết định xuống tiền. Hơn thế nữa, để thuận tiện trong giao dịch, Gia Phúc Land còn mời nhân viên phòng công chứng từ Bình Thuận lên Sài Gòn để tiến hành công chứng tại văn phòng công ty.

Khách công chứng tại văn phòng công ty tại quận 2
Khách công chứng tại văn phòng công ty tại quận 2

Lý do nên mua đất Bắc Bình của Gia Phúc Land

 • Pháp lý minh bạch, sổ riêng công chứng ngay, có ranh đất rõ ràng trước khi bàn giao nền cho khách hàng.
 • Diện tích đa dạng từ 3.000m2 – 3 ha, phù hợp cho nhiều mô hình đầu tư khác nhau.
 • Vị trí chiến lược nằm trong vùng quy hoạch cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế vùng giúp giá trị đất tăng cao nhanh chóng.
 • Mua đất theo Khung giá cơ sở – sở hữu giá trị gia tăng theo thị trường.
 • Đầu tư ít – tích luỹ an toàn – Lợi nhuận tăng theo cấp số nhân.

Thông tin công ty bất động sản Gia Phúc Land:

 • Địa chỉ: 13 Đường số 4, phường An Phú, quận 2, TPHCM
 • Tư vấn mua đất Bắc Bình: Lăng Diệu Xương
 • Điện thoại: 0983888381
 • Email: ceo.giaphuc@gmail.com
 • Website: https://giaphucland.com
THÁNG 3