Khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc – Thông tin mở bán giai đoạn 3

Khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc là dự án khu đô thị mới có quy mô 67.5 ha do công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Du lịch- Thương mại Kiên Giang là chủ đồng tư. Đơn vị thi công cơ sở hạ tầng và phân phối dự án là Công ty 59 – Bộ quốc phòng. Đây là dự án thuộc quy hoạch tổng thể 140.71 ha trong việc mở rộng quy mô TT Dương Đông, huyện Phú Quốc, thích hợp với tiêu chuẩn quy hoạch của toàn đảo. Ngày 11/5/2010 dự án đã được phê duyệt bởi Thủ tướng Chính phủ tại Quyết định số 633/QĐ- TTG.

Dự án hướng tới một mục tiêu chính đó là phát triển một quỹ đất để hình thành khu đô thị mới theo quy hoạch, môi trường trong lành, tinh khiết đáp ứng đủ tiêu chuẩn phát triển du lịch sinh thái. Dự án sẽ góp một phần không nhỏ trong việc mở rộng thị trấn Dương Đông về phía tây bắc.

Dự án Khu dân cư mới Bắc Dương Đông được xây dựng dựa trên tiêu chí đô thị loại III cùng đầy đủ những quy hoạch trong cơ sở hạ tầng kỹ thuật như môi trường, mỹ quan, không gian và những tiện ích xã hội đa dạng khác nhau. Đặc biệt nhất, chủ đầu tư của dự án đã ưu ái dành ra 56% diện tích đất dự án (một con số không nhỏ) cho việc xây dựng đường giao thông, công viên xanh và các công trình CC. Một điểm nổi bật nhất trong dự án Điểm nổi bật của dự án là chủ đầu tư đã dành diện tích đất thích đáng cho công viên cây xanh, giao thông và các công trình công cộng khác.

Khu dân cư mới Bắc Dương Đông
Khu dân cư mới Bắc Dương Đông

Tổng quan về dự án Khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc

 • Tên thương mại dự án: KĐT Bắc Dương Đông
 • Vị trí địa lý: tọa lạc tại mặt đường Dương Đông – Cửa Cạ, khu phố 9, phường Dương Đông, Tp. Phú Quốc
 • Tên chủ đầu tư: Công ty TNHH một thành viên Du lịch – Thương Mại Kiên Giang
 • Sản phẩm của dự án: đất nền xây dựng villa và nhà phố liền kề
 • Số lượng sản phẩm: 83 nền cam kết xây dựng
 • Vấn đề pháp lý: mỗi nền đều được cung cấp sổ đỏ vĩnh viễn

Vị trí Khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc

 • Điểm cộng:
  • Dự án khá gần với trung tâm Phường Dương Đông, chỉ 5km (10 phút di chuyển).
  • Cách bãi biển Gành Gió chỉ 500m, tương đương vài phút di chuyển.
  • Chỉ 15 phút đến sân bay Phú Quốc.
 • Điểm trừ:
  • Dự án Khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc không nằm sát biển.
  • Không ở ngay khu vực sầm uất, hay có nhiều tiềm năng du lịch hoặc có các chủ đầu tư lớn tham gia như ở An Thới, Bãi Dài Bắc Đảo,…

Tiện ích Khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc

 • Điểm cộng: Tiện ích Khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc không có nhiều ấn tượng ngoài công viên. Tiện ích ngoại khu thì có trung tâm hành chính Dương Đông, chợ đêm, Dinh Cậu, nhiều resorts, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, cafe,… không thiếu thứ gì để “ăn chơi, khám phá”.
 • Điểm trừ: Khu đô thị chỉ để ở chứ không đem đến những trải nghiệm đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân.

Quy mô & sản phẩm Khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc

 • Điểm cộng: Chỉ có 83 nền đất khan hiếm, khi chuyển nhượng lại ít cạnh tranh.
 • Điểm trừ: Dự án ít được biết đến do có quá ít sản phẩm, loại hình đầu tư không đa dạng, chỉ có đất nền.

Giá bán Khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc

 • Giá bán Khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc (khảo sát đầu năm 2022) từ 30 tr/m2, tại một số vị trí đường lớn từ 60 tr/m2. Và đây được xem là mức giá cao tại đây bởi vì ở một số dự án tại khu vực vắng vẻ hơn, xa trung tâm Dương Đông hơn có giá 10tr/m2. Tuy nhiên, Thiện Bình cho rằng do vị trí tốt, đi đâu cũng gần, đường xá khang trang, quy hoạch đồng bộ mặc dù tiện ích nội khu không được cao cấp lắm, thì mức giá 30tr/m2 là có thể chấp nhận được. Ví dụ, Khu tái định cư Suối Lớn gần với Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc cũng có giá tương đương như vậy, thậm chí cao hơn.

Bất kỳ dự án nào cũng có nhiều ưu điểm và luôn có nhược điểm dù ít hay nhiều nên Thiện Bình luôn đưa ra điểm cộng lẫn điểm trừ khi review, đánh giá các dự án. Vì thế, khách hàng có thể nắm rõ hơn và sâu hơn về dự án mình đang tìm hiểu, từ đó có thêm cơ sở để cân nhắc trước khi xuống tiền mua các sản phẩm bất động sản của dự án này hoặc dự án khác.

Vị trí của dự án Khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc

hu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc là dự án có vị trí vô cùng đắc địa: lưng tựa núi, mặt trước hướng ra biển, thuộc khu phố 9, Dương Đông- Phú Quốc.

Bắc Dương Đông Phú Quốc là dự án khu đô thị mới có quy mô 67.5 ha do công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Du lịch- Thương mại Kiên Giang là chủ đồng tư. Đơn vị thi công cơ sở hạ tầng và phân phối dự án là Công ty 59 – Bộ quốc phòng. Đây là dự án thuộc quy hoạch tổng thể 140.71 ha trong việc mở rộng quy mô TT Dương Đông, huyện Phú Quốc, thích hợp với tiêu chuẩn quy hoạch của toàn đảo. Ngày 11/5/2010 dự án đã được phê duyệt bởi Thủ tướng Chính phủ tại Quyết định số 633/QĐ- TTG.

Dự án hướng tới một mục tiêu chính đó là phát triển một quỹ đất để hình thành khu đô thị mới theo quy hoạch, môi trường trong lành, tinh khiết đáp ứng đủ tiêu chuẩn phát triển du lịch sinh thái. Dự án sẽ góp một phần không nhỏ trong việc mở rộng thị trấn Dương Đông về phía tây bắc.

Tiềm năng phát triển của hòn đảo trù phú này là rất dễ nhận thấy, hướng tới một khu đô thị mới với những tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp, CTY TNHH MTV du lịch thương mại Kiên Giang đã dốc vốn đầu tư vào dự án này. Đây cũng là dự án được đầu tư xây dựng về mặt cơ sở hạ tầng trên huyện đảo Phú Quốc.

Vị trí Khu đô thị Bắc Dương Đông
Vị trí Khu đô thị Bắc Dương Đông

Vị trí Bắc Dương Đông Phú Quốc – thuận lợi và dễ dàng kết nối với hệ thống hạ tầng giao thông

 • Liền kề khu resort The Shell cao cấp, bao quanh là những dự án lớn nhỏ như Khu chung cư tái định cư (57ha), The Silk Park City (con đường tơ lụa)
 • Mặt tiền trục đường Dương Đông và Cửa Cạn, liền kề đường Trần Phú và Trần Hưng Đạo
 • 500m về bãi biển Gành Gió
 • 3km về phía trung tâm hành chính Phú Quốc và trung tâm Đông Dương
 • 12 km về sân bay QT Phú Quốc
 • 1,5 km về phía cảng hành khách quốc tế
 • 18km về các khu du lịch và nghỉ dưỡng như Vinpearl Land, Vinpearl Phú Quốc, vườn thú Safari, casino Quốc tế
 • 1,5 km về phía sân bay cũ
 • Kết nối trung tâm tp bằng 2 tuyến đường xương sống là Trần Phú và Dương Đông- Cửa Cạn
Vị trí của dự án Bắc Dương Đông Phú Quốc
Vị trí của dự án Bắc Dương Đông Phú Quốc

Tiện ích của dự án khu đô thị Bắc Dương Đông Phú quốc

Dự án Khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc với quy mô 67ha sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích như: hệ thống cấp nước sinh hoạt đạt chuẩn, hệ thống thoát nước, hệ thống cấp điện ổn định và điện chiếu sáng được ngầm hóa, xử lý nước thải sinh hoạt riêng biệt. Từ đó nhằm xây dựng cảnh quan của một khu đô thị mới, xây dựng và thiết kế tối ưu đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Khi dự án chính thức được đi vào sử dụng sẽ đảm bảo được vấn đề môi trường khi có hệ thống 14 công viên xanh, vỉa hè dành cho người đi bộ rộng rãi, thoáng mát cùng hệ thống xử lý nước thải.

Tiện ích khu đô thị mới Bắc Dương Đông
Tiện ích khu đô thị mới Bắc Dương Đông

Khu đô thị Bắc Dương Đông sở hữu những tiện ích được quy hoạch từ cơ bản cho tới nâng cao, đáp ứng mọi tiêu chuẩn của các công trình, dự án như: công viên, trường học, sân chơi thể thao, khu chợ truyền thống, TTTM…

Hệ thống tiện ích dành cho thể thao diện tích hơn 80.000 mét vuông như: sân bóng, sân tennis, sân bóng rổ, bể bơi, nhà thi đấu…

 • Hệ thống chợ và siêu thị quy mô 8 nghìn mét vuông
 • 788m2 trường học
 • Diện tích trên 50.000m2 công viên cây xanh đạt tiêu chuẩn
 • Các dịch vụ tiện ích khác như: nhà hàng ẩm thực, lướt ván trên biển, bãi biển công cộng Gành Gió, hồ nước, quảng trường…của các dự án liền kề xung quanh.
 • Đặc biệt nhất, điểm nhất của dự án là Trường CĐQT Pegasus của tập đoàn GD Singapore KinderWorld, xây dựng dựa trên mục tiêu phát triển giáo dục trở thành khu đô thị văn minh, hiện đại.

Mặt bằng dự án khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc

Đây là dự án khu đô thị xuất hiện đầu tiên tại Phú Quốc, quy tụ tất cả những lợi thế vượt trội về môi trường kinh doanh và không gian sống lành mạnh, bền vững. Sở hữu một vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng giao thông kỹ thuật đồng bộ hiện đại là tất cả những lợi thế mà dự án có được.

Dự án KĐT Bắc Dương Đông đã tiến hành mở bán được 155 đất nền trong đợt 1 bao gồm: 30 nền biệt thự (E1), 35 nền biệt thự (E2), 13 nền biệt thự (E3), 57 nền nhà phố (G1), 24 nền nhà vườn (G3)

 • Loại hình sản phẩm shophouse quy mô: 123m2
 • Loại hình sản phẩm liền kề vườn: 258m2
 • Loại hình sản phẩm biệt thự vườn: quy mô diện tích trên 300m2
Mặt bằng Dự án Bắc Dương Đông
Mặt bằng Dự án Bắc Dương Đông

Về thiết kế của khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc

Số lượng lô đất nền của dự án lên tới 954 lô nền, trong đó:

 • Đất liền kề phố: có 404 nền
 • Đất liền kề vườn: có 215 nền
 • Đất biệt thự: có 335 nền

Các khu chức năng trên được phân bố dọc theo các trục đường bắt đầu từ Trần Phú Nhánh 1, nằm ngay trung tâm khu đất, trở thành một điểm sáng của toàn dự án. Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, hợp lý. Các dãy nhà vườn, biệt thự và nhà phố được bố trí riêng biệt, khoa học, thuận tiện cho điều kiện sinh hoạt và dịch vụ.

Lối vào được thiết kế cổng chào mang nét đặc trưng của thương hiệu công ty KTC nằm hướng mặt về trục đường Dương Đông- Cửa Cạn.

Hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ hiện đại được xây dựng như: hệ thống thoát nước thải sinh hoạt riêng biệt, hệ thống thoát nước mưa, hệ thống cấp điện và điện chiếu sáng được ngầm hóa, hệ thống cấp nước sinh hoạt. cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ cũng được chú trọng xây dựng và phát triển khiến cho khách hàng có thể thuận tiện di chuyển trong dự án. Khi dự án chính thức được đi vào sử dụng sẽ đảm bảo được vấn đề môi trường khi có hệ thống 14 công viên xanh, vỉa hè dành cho người đi bộ rộng rãi, thoáng mát cùng hệ thống xử lý nước thải.

Giá bán Khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc

Trong thời điểm hiện tại, giá bán ra của dự án Khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc dao động trong khoảng 20tr/ mét vuông – 60tr/mét vuông và từ 45tr – 60tr/mét vuông tại các vị trí mặt đường chính và đại lộ

Để chọn lựa được lô đẹp và phù hợp với nhu cầu đầu tư/để ở của mình cũng như khả năng tài chính, tiến độ thanh toán, tiến độ công trình, hướng phong thủy phù hợp với mình liên hệ:

Nguồn: Thongtincanho

THÁNG 3