Người Sinh Tháng 1 Cung Gì? Giải Mã Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp

Khi lên kế hoạch sinh con hoặc hợp tác làm ăn với ai đó có ngày sinh vào tháng 1, nhiều người thường có thắc mắc sinh tháng 1 cung hoàng đạo gì? Khám phá Tính cách, tình yêu, sự nghiệp của người sinh tháng 1 như thế nào? Cùng Thongtincanho tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Theo chiêm tinh học, vận mệnh của mỗi người sẽ được chia thành 12 cung hoàng đạo khác nhau, dựa trên các chòm sao trong thiên hà. Tùy thuộc vào ngày tháng sinh mà có thể xác định được bạn là cung gì trong 12 cung hoàng đạo. Vậy người sinh tháng 1 cung gì, có tính cách như thế nào, hợp với màu sắc gì, cũng như hợp phong thủy nhà ở nào, cùng theo dõi bài viết dưới đây.

sinh tháng 1 cung gì, tính cách như thế nào
sinh tháng 1 cung gì, tính cách như thế nào

THÁNG 1 CUNG GÌ? NGƯỜI SINH THÁNG 1 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Tháng 1 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo, có tính cách như thế nào, hợp với màu sắc gì… Là tất tần tật những thắc mắc của những ai sinh ra ở tháng đầu tiên trong năm. Họ tin rằng, hiểu rõ được bản chất cung hoàng đạo của mình sẽ dễ khiến cuộc sống thuận lợi hơn.

Nếu là người sinh tháng 1 và đang tìm hiểu những vấn đề về học thuyết cung hoàng đạo cho bản thân mình, thì bài viết này là dành cho bạn. Chắc chắn rằng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh của chính bản thân mình.

sinh tháng 1 là cung gì cũng sẽ ảnh hưởng đến tính cách, vận mệnh
sinh tháng 1 là cung gì cũng sẽ ảnh hưởng đến tính cách, vận mệnh

Những Người Sinh Tháng 1 Cung Gì?

Tháng 1 là tháng đầu tiên trong năm và là khởi nguồn cho một năm mới đầy bình an, cầu mong cho những điều tốt đẹp, thuận lợi đến với mình. Chính vì vậy, những người sinh tháng 1 thường rất tràn đầy năng lượng, lạc quan và vui tươi.

Tháng 1 nói riêng cũng như tất cả các tháng còn lại nói chung đều chứa đựng 2 cung hoàng đạo trong cùng tháng. Vì vậy để biết được người sinh tháng 1 là cung hoàng đạo gì cần phải dựa vào ngày sinh của người đó.

Như vậy, người sinh tháng 1 thuộc sẽ rơi vào hai cung hoàng đạo chính là Ma Kết và Bảo Bình. Cụ thể hơn, tháng 1 cung hoàng đạo gì được chia như sau:

  • Cung Ma Kết: Đây là cung hoàng đạo được tính từ ngày 22/12 – 19/01. Vì vậy, nếu sinh ra từ ngày 01/01 – 19/01, bạn sẽ thuộc cung Ma Kết.

  • Cung Bảo Bình: Đây là cung hoàng đạo được tính kể từ ngày 20/01 – 18/02. Như vậy, bạn sẽ thuộc cung Bảo Bình nếu được sinh vào ngày từ 20/01 – 31/01 hàng năm.

Cung Ma Kết
Cung Ma Kết

KHÁM PHÁ VỀ CUNG MA KẾT

Cung Ma Kết là một trong 12 cung hoàng đạo hiện nay. Theo giả thuyết, cung Ma Kết đứng ở vị trí thứ 10, mang trong mình biểu tượng của loài dê biển. Tên tiếng anh của cung Ma Kết chính là Capricorn và như đã đề cập trên, những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ được sinh ra từ ngày 22/12 – 19/01.

Bên cạnh đó, dựa vào thần thoại Hy Lạp, ta biết được rằng mỗi cung hoàng đạo sẽ tương ứng với một chòm sao, đồng thời mỗi chòm sao sẽ được một vị thần tối cao bảo hộ. Với những người sinh tháng 1 cung Ma Kết, họ sẽ mang sao Thổ và được thần Hestia bảo hộ.

Thần Hestia được biết đến là vị thần lửa, người mang trong mình đức hạnh của sự quây quần, sum họp, đại diện cho gia đình. Vì thế, những người thuộc cung Ma Kết cũng sẽ được ban những phẩm chất đáng quý như cần cù, chịu khó, tốt bụng và khả năng lãnh đạo cao.

Tháng 1 cung gì? Những người tháng 1 thuộc Ma Kết sẽ được bảo hộ bởi vị thần lửa, ban cho nhiều phẩm chất đáng quý
Tháng 1 cung gì? Những người tháng 1 thuộc Ma Kết sẽ được bảo hộ bởi vị thần lửa, ban cho nhiều phẩm chất đáng quý

Tổng kết thông tin chi tiết về Ma Kết:

– Tên tiếng Anh: Capricorn.

– Tên gọi khác: Nam Dương.

– Từ ngày: 20/12 đến 19/01.

– Kí hiệu:

– Nguyên tố chủ đạo: Đất.

– Chòm sao chiếu mệnh: Sao Thần Nông (sao Thổ).

KHÁM PHÁ VỀ CUNG BẢO BÌNH

Tương tự với Ma Kết, Bảo Bình cũng là một trong 12 cung hoàng đạo. Cung Bảo Bình đứng ở vị trí thứ 11 và có hình ảnh đặc trưng là vị thần mang bình nước. Tháng 1 cung hoàng đạo là gì nếu sinh ra vào 20/01 – 31/01, bạn sẽ thuộc cung Bảo Bình.

Theo thần thoại Hy Lạp, cung Bảo Bình sẽ được bảo hộ bởi vị thần Hera, tương ứng với chòm sao Thiên Vương và sao Thổ. Theo truyền thuyết, Hera là vị thần bảo vệ cho hôn nhân gia đình, đại diện cho sự êm ấm và bền vững.

Bởi lẽ đó, người sinh tháng 1 cung Bảo Bình cũng sẽ thừa hưởng một số điểm tốt như cá tính, mạnh mẽ, ý nghĩ kiên cường và trí tuệ sắc sảo… Tuy nhiên, thần Hera cũng tượng trưng cho sự hống hách, vì vậy Bảo Bình đôi khi cũng nóng nảy và cố chấp.

Sinh tháng 1 cung gì? Giải đáp: Bảo Bình nếu thuộc ngày 20/01 – 31/01
Sinh tháng 1 cung gì? Giải đáp: Bảo Bình nếu thuộc ngày 20/01 – 31/01

Tổng kết thông tin chi tiết về Bảo Bình:

– Tên tiếng Anh: Aquarius.

– Tên gọi khác: Bảo Bình Tòa, Thủy Bình.

– Từ ngày: 20/01 đến 18/02.

– Kí hiệu:

– Nguyên tố chủ đạo: Khí.

– Chòm sao chiếu mệnh: Sao Thiên Vương, sao Thần Nông.

GIẢI MÃ, TÍNH CÁCH VÀ CUỘC ĐỜI CUNG MA KẾT

Nếu bạn đã biết được sinh tháng 1 cung gì và mình thuộc Ma Kết, chắc chắn rằng bạn sẽ mong muốn tìm hiểu thêm mọi vấn đề liên quan đến cung mệnh với mục đích hy vọng vào tương lai tốt đẹp hơn.

Dưới đây là tất tần tật các lời giải đáp về cung hoàng đạo Ma Kết. Những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tháng 1 cung gì, Ma Kết có tính cách như thế nào, hợp mệnh nào, màu nào…

Tháng 1 cung gì và vận mệnh Ma Kết như thế nào là thắc mắc khá phổ biến của những ai mang trong mình chòm sao Ma Kết
Tháng 1 cung gì và vận mệnh Ma Kết như thế nào là thắc mắc khá phổ biến của những ai mang trong mình chòm sao Ma Kết

MA KẾT THUỘC NGUYÊN TỐ NÀO?

Khác với học thuyết ngũ hành xoay quanh 5 vận mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, cung hoàng đạo xác định các nguyên tố dựa trên chiêm tinh học. Cho những ai chưa biết, Chiêm tinh học cho rằng cả vũ trụ chỉ xoay quanh 4 nguyên tố chính, đó là Lửa – Khí – Nước – Đất.

Tất cả 12 cung hoàng đạo sẽ được xoay quanh 4 nguyên tố này. Từ đó nó hình thành lên tính cách của người đại diện. Những tín đồ cung hoàng đạo thường cho rằng, tính cách từ nhóm nguyên tố của mình sẽ ảnh hưởng phần lớn đến cuộc sống trong tương lai.

Lời giải đáp cho Ma Kết thuộc nhóm nguyên tố nào chính là Đất. Mang trong mình nguyên tố Đất, Ma Kết cũng phần nào thừa hưởng sự tĩnh lặng, bình tâm trong tính cách. Điểm đặc trưng của họ là sự nhẫn nại, kiên trì.

TÍNH CÁCH MA KẾT

Thuộc nhóm Đất, nên ít nhiều tính cách của Ma Kết cũng sẽ tương tự như tính chất của nguyên tố này. Đặc điểm dễ dàng nhìn thấu nhất của đất chính là sự ổn định, kiên trì và mạnh mẽ.

Vì mang vận mệnh cung Ma Kết, nên bạn sẽ là người khá kiên định, trầm lắng và có tâm trí vô cùng vững chắc, ít bị chi phối bởi những luồng suy nghĩ khác. Ngoài ra, bạn cũng vô cùng khiêm tốn, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và có trách nhiệm vô cùng cao trong cuộc sống.

Tuy nhiên, cũng chính vì thuộc nguyên tố Đất nên Ma Kết cũng có một số nhược điểm đáng kể. Vì họ quá kiên định nên đôi khi cũng cứng nhắc trong quyết định của mình. Họ luôn cho mình là đúng và phớt lờ ý kiến của những người xung quanh, khiến người khác dễ bị tổn thương.

Một số người am hiểu chiêm tinh cho rằng, Ma Kết nói riêng và những chòm sao thuộc nguyên tố Đất nói chung sẽ không phải là người có gu thời trang thời thượng, cá tính. Vì vậy họ sẽ không dễ dàng nổi bật trong đám đông.

Ma Kết cũng có một số nhược điểm nên đôi khi làm người khác tổn thương mà không hay biết
Ma Kết cũng có một số nhược điểm nên đôi khi làm người khác tổn thương mà không hay biết

Tình yêu của cung Ma Kết sinh tháng 1

Người cung Ma Kết sinh trong tháng 1 thường thích kiên nhẫn để chờ đợi tình yêu đích thực đến với mình. Mặc dù đôi lúc hơi vô tâm và nhô khan, song Ma Kết tháng 1 lại luôn sẵn sàng mang tới cho người mình yêu những điều tuyệt vời hay những món quà bất ngờ mà người kia không hề hay biết.

Đàn ông Ma Kết là người mẫu mực, trụ cột trong gia đình, còn nữ Ma Kết lại là người vợ biết cách chăm sóc, bảo vệ gia đình.

Tình yêu đối với Ma Kết tháng 1 chỉ là một điều trong cuộc sống. Vì Ma Kết bận tâm tới sự nghiệp nhiều hơn, nên đôi khi họ cũng vô tình là người yêu mình buồn vì thái độ vô tâm. Hay thậm chí dù người yêu có dỗi hờn thì Ma Kết cũng không đến dỗ dành đâu nhé.

Có thể nói, trong tình yêu, cung Ma Kết có lẽ được xếp vào cung có cách yêu không được lãng mạn trong 12 cung hoàng đạo.

Sự nghiệp của người cung Ma Kết sinh tháng 1

Ma Kết sinh tháng 1 là người rất coi trọng sự nghiệp, luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu trong cuộc sống của họ. Sự nghiệp gần như chiếm hơn 50% những gì mà họ quan tâm. Dù cho có hẹn với bạn bè hay người yêu, thì Ma Kết cũng phải làm xong công việc của ngày hôm đó đi đã.

Nhìn chung, sự nghiệp của những người sinh tháng 1 cung Ma Kết có vẻ khá vượt trội hơn những người sinh ở cung hoàng đạo khác. Họ rất cầu tiến và chăm chỉ để đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra.

Ma Kết còn là một người rất tham công tiếc việc. Đối với họ, muốn ngồi lên vị trí cao và đạt được những tham vọng của mình thì phải siêng năng, cần cù và nỗ lực hơn nữa thì mới đạt được.

==> 12 Cung Hoàng Đạo – Xem tính cách, Tình yêu, Nghề Nghiệp

MA KẾT HỢP VỚI CUNG NÀO?

Như đã nói, Ma Kết là những người mang trong mình vận mệnh của Đất, nên họ sẽ vô cùng mạnh mẽ, đầy tham vọng, có ý chí và dễ làm nên nghiệp lớn. Bởi lẽ đó, họ sẽ phù hợp với những ai có tính cách mềm mỏng, dung hòa được với mình.

Dựa vào giả thuyết chiêm tinh, dưới đây là các cung hoàng đạo phù hợp với cung Ma Kết.

» Ma Kết và Kim Ngưu:

Những người mang vận mệnh cung Kim Ngưu có tính cách cực kỳ thân thiện. Họ là người biết chia sẻ, lắng nghe và quan tâm đến người khác. Trong một mối quan hệ, Kim Ngưu sẽ đều bình tĩnh và bộc lộ cảm xúc dựa theo chiều hướng ổn thỏa, vui vẻ đôi bên.

Bởi lẽ đó, Kim Ngưu sẽ dễ dàng làm người phù hợp để Ma Kết an tâm bầu bạn. Khi hòa hợp, Ma Kết sẽ kiềm chế được tính nóng nảy, cứng rắn của mình, đồng thời Kim Ngưu cũng học được cách bày tỏ nhiều hơn. Điều này giúp cho cả hai càng phát triển trong cuộc sống.

Ma Kết sẽ phù hợp với những ai mang mệnh Kim Ngưu
Ma Kết sẽ phù hợp với những ai mang mệnh Kim Ngưu

Ma Kết và Xử Nữ:

Ma Kết và Xử Nữ là một sự kết hợp hoàn hảo với nhau. Dù ở mọi khía cạnh như cộng sự, người yêu, tri kỷ… Cả hai sẽ dễ dàng thấu hiểu và trao chia sẻ nhiều quan điểm tốt đẹp, giúp đỡ nhau gặt hái được thành công trong cuộc sống.

Vì vậy, để trả lời câu hỏi Ma Kết hợp với cung nào nhất, thì đáp án chuẩn xác nhất sẽ là Kim Ngưu và Xử Nữ.

MA KẾT HỢP MÀU NÀO?

Mang trong mình mệnh Đất mạnh mẽ, kiên định, nên màu sắc đại diện phù hợp với Ma Kết sẽ là xám than. Đây là màu sắc giúp Ma Kết truyền tải sự trưởng thành và may mắn, giúp Ma Kết nâng cao độ tin cậy trong cuộc sống.

Về cơ bản thì xám than là màu sắc thuộc trung tính. Bởi lẽ đó, nó mang hơi hướng trầm lặng chứ không quá nổi bật. Điều này lại trùng hợp với tính cách mạnh mẽ của Ma Kết, khiến họ ngày càng thành công và thuận lợi hơn trong tương lai.

Chính vì vậy, giải đáp cho những ai thắc mắc Ma Kết hợp màu gì chính là xám than.

Màu sắc đại diện phù hợp sẽ giúp Ma Kết may mắn hơn trong cuộc sống
Màu sắc đại diện phù hợp sẽ giúp Ma Kết may mắn hơn trong cuộc sống

MỘT SỐ VẬT PHẨM HỘ MỆNH PHÙ HỢP VỚI MA KẾT

Vật phẩm hộ mệnh phù hợp với cung mệnh sẽ giúp Ma Kết dễ dàng gặt hái được một số thành công trong cuộc sống. Nếu bạn đã biết tháng 1 cung gì và Ma Kết phù hợp màu gì, nên lựa chọn một số vật phẩm hộ mệnh dưới đây để ngày càng may mắn, bình an.

» Đá phong thủy phù hợp:

Đá hổ phách: Loại đá này có màu sắc đặc trưng của vàng đất, phù hợp với Ma Kết. Đá Hổ Phách có ý nghĩa giúp tinh thần của chủ nhân thêm phần sảng khoái, nhẹ nhàng hơn.

Đá mã não đen: Đây là viên đá tượng trưng cho sự trường thọ và hưng thịnh. Nó cực kỳ phù hợp với tính ý chí cao của Ma Kết. Sở hữu Đá Mã Não Đen, Ma Kết sẽ tự tin và dễ dàng gặt hái thành công trong cuộc sống.

Giải đáp tháng 1 cung gì thuộc nguyên tố nào sẽ biết được loại đá phong thủy phù hợp với Ma Kết
Giải đáp tháng 1 cung gì thuộc nguyên tố nào sẽ biết được loại đá phong thủy phù hợp với Ma Kết

GIẢI MÃ, TÍNH CÁCH VÀ CUỘC ĐỜI CUNG BẢO BÌNH

Tương tự với Ma Kết, giải đáp tháng 1 cung gì cũng có ảnh hưởng đến Bảo Bình. Nếu bạn thuộc cung Bảo Bình và đang tìm hiểu rõ về vận mệnh cuộc đời mình, những thông tin dưới đây là dành cho bạn.

1. BẢO BÌNH THUỘC NGUYÊN TỐ NÀO?

Trong 4 nguyên tố xoay quanh cung hoàng đạo, Bảo Bình thuộc nhóm Khí. Nguyên tố này xuất hiện ở khắp mọi nơi trên trời đất. Bởi lẽ đó, nó hoạt động không ngừng nghĩ, luôn luôn năng động và rất hiếm khi cạn kiệt.

Chính vì thế, thừa hưởng tính cách từ Khí cũng khiến cho Bảo Bình luôn luôn năng động và nhiệt huyết. Họ không sợ mọi phong ba bão táp, luôn đương đầu với mọi thử thách mà không hề chùn bước.

Bảo Bình thuộc nhóm nguyên tố Khí, luôn năng động và nhiệt huyết giữa đời
Bảo Bình thuộc nhóm nguyên tố Khí, luôn năng động và nhiệt huyết giữa đời

TÍNH CÁCH BẢO BÌNH

Như đã nói, vì thuộc tính của Bảo Bình là Khí, nên những người mang cung này cũng phần nào thừa hưởng tính cách từ nguyên tố. Điểm nổi bật của Bảo Bình chính là sự nhiệt huyết và năng động. Họ là người khá vui vẻ, náo nhiệt, luôn đem lại nhiều tiếng cười cho mọi người.

Dù là thân thiết hay mới quen, Bảo Bình cũng sẽ hết mình hỗ trợ nếu cần thiết. Với những thử thách của bản thân, Bảo Bình xem đó như một điều thích thú, giúp bản thân mình có thêm nhiều bài học kinh nghiệm.

Bảo Bình là người khá năng động, vui vẻ trong cuộc sống
Bảo Bình là người khá năng động, vui vẻ trong cuộc sống

Tuy nhiên, cũng có một số Bảo Bình “lập dị”, họ không năng động mà ngược lại còn trầm mặc, thích cuộc sống tĩnh lặng. Những người này thường có nhiệt huyết cao, sức sáng tạo vô hạn và luôn tìm kiếm, học hỏi tri thức.

Tình yêu của cung Bảo Bình sinh tháng 1

Trái với Ma Kết, người sinh tháng 1 cung Bảo Bình lại thuộc tuýp người có tình yêu vô cùng lãng mạn. Họ luôn mang tới cho người mình yêu những điều thú vị, bất ngờ tặng quà cho người yêu mà không báo trước, dù ngày đó cũng không phải là ngày kỷ niệm gì.

Đối với Bảo Bình tháng 1, ngày nào cũng là ngày đặc biệt với người mình yêu. Là người nhiệt huyết trong tình yêu nên Bảo Bình cũng được đối phương yêu mến và coi trọng.

Tuy vậy, khi sự lãng mạn đã qua, phần lớn Bảo Bình tháng 1 lại có những lúc hơi lạnh nhạt với người yêu. Đôi khi họ còn không kịp hiểu lời nói hay điều mà đối phương truyền đạt khiến cho người yêu nản lòng.

Vì thế nếu yêu một Bảo Bình thì hãy hiểu cho họ và đừng đột ngột thay đổi điều gì vì họ sẽ khó thích nghi được ngay. Bên cạnh đó, Bảo Bình mong manh như làn nước cũng dễ bị tổn thương chỉ bằng 1 lời nói hay hành động từ đối phương. Vì thế, họ thường hay đề phòng và tạo cho mình một vỏ bọc “lạnh nhạt” và cứng nhắc bên ngoài.

Sự nghiệp của người cung Bảo Bình sinh tháng 1

Đối với những người sinh tháng 1 cung Bảo Bình, dù công việc có khó khăn đến mấy đi nữa thì họ vẫn luôn có trách nhiệm với công việc được giao. Bảo Bình tháng 1 luôn dành nhiệt huyết và đam mê ở mức cao độ nhất cho công việc mà họ đang làm.

Ngoài ra, trong môi trường làm việc chung, nhờ sự khéo léo trong ăn nói và ứng xử lanh lợi, thông minh, sẵn sàng hành động mà Bảo Bình rất được lòng đồng nghiệp. Họ luôn nhận được nhiều sự giúp đỡ và quan tâm mỗi khi gặp khó khăn.

BẢO BÌNH HỢP VỚI CUNG NÀO?

Phù hợp với Bảo Bình là những cung hoàng đạo mang trong mình tính chất nhiệt huyết, chịu thương chịu khó. Theo chiêm tinh học, đây sẽ là những cung phù hợp nhất với Bảo Bình, giúp cho cả hai ngày càng phát triển tốt đẹp.

» Bảo Bình và Song Tử:

Về cơ bản thì Song Tử là người khá thân thiện, hòa đồng và dễ dàng làm thân. Cũng mang trong mình nguyên tố Khí, nên Song Tử và Bảo Bình vô cùng ăn ý với nhau. Dù ở bất kỳ khía cạnh nào trong cuộc sống, hai cung này sẽ như người bạn tâm giao cùng nâng đỡ nhau chinh phục đỉnh cao mới.

» Bảo Bình và Thiên Bình:

Thiên Bình là người thân thiện, hướng đến sự thuận hòa vui vẻ dù là bất kỳ mối quan hệ nào. Vì vậy Bảo Bình và Thiên Bình sẽ dễ dàng tạo ra mối quan hệ tích cực, khiến cho cả hai ngày càng có nhiều phúc khí.

Ngoài ra, bản chất của Thiên Bình là người có cái nhìn sáng tạo và mới mẻ. Điều này kết hợp với tính nhiệt huyết của Bảo Bình sẽ giúp cả hai thuận lợi trên con đường thăng tiến công việc.

BẢO BÌNH HỢP MÀU NÀO?

Mang trong mình bản mệnh của nguyên tố Khí bao dung, nhiệt huyết, màu sắc phù hợp với Bảo Bình sẽ là xanh lam. Đây là màu sắc đại diện cho sự rộng rãi, năng lượng tràn trề và sáng tạo vô hạn.

Hơn thế, đây là màu sắc của sự hiền hòa, không quá trầm lặng cũng chẳng chói chang, được nhiều người yêu thích. Màu sắc này sẽ giúp cho Bảo Bình dễ dàng tìm kiếm quần áo, phụ kiện, trang sức… phù hợp với bản thân, giúp họ luôn tự tin trong mọi tình huống.

Phù hợp với Bảo Bình sẽ là màu xanh lam
Phù hợp với Bảo Bình sẽ là màu xanh lam

MỘT SỐ VẬT PHẨM HỘ MỆNH PHÙ HỢP VỚI BẢO BÌNH

Rõ ràng, một số vật phẩm phong thủy hợp mệnh sẽ giúp cho Bảo Bình luôn gặt hái được thành công và may mắn trong cuộc sống. Dưới đây là các vật phẩm hộ mệnh phù hợp với Bảo Bình mà bạn có thể tham khảo:

» Đá phong thủy phù hợp:

Ngọc Hồng Lựu: Đây là loại đá tượng trưng cho lòng tin và tràn đầy sức sống. Viên đá này là biểu tượng của tình bằng hữu, giúp Bảo Bình dễ dàng tìm kiếm những cộng sự ưng ý với mình, cuộc sống ngày càng thăng tiến.

Thạch Anh Tím: Loại đá này là biểu tượng cho ước mơ và hoài bão. Phù hợp với tính nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm của Bảo Bình. Bên cạnh đó, đá Thạch Anh Tím còn là viên đá của sự sáng suốt, điềm tĩnh, đưa chủ nhân của mình không đi sai hướng.

Đá phong thủy phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn cho Bảo Bình trong cuộc sống
Đá phong thủy phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn cho Bảo Bình trong cuộc sống

KẾT LUẬN

Như vậy, qua những thông tin chia sẻ trên đây hy vọng phần nào đã giúp giải đáp người sinh tháng 1 cung hoàng đạo gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp ra sao. Đồng thời, để có thêm nhiều may mắn và thuận lợi đạt được những mong muốn trong cuộc sống, người sinh tháng 1 nên thay đổi, chọn lựa những màu sắc nội thất, chăn ga gối đệm phù hợp với cung hoàng đạo của mình.

Nguồn: Chungcuhanoivip.net

THÁNG 3