Những lý do nên đầu tư dự án Venezia Beach Bình Châu

Đầu tư Venezia Beach Bình Châu đem lại lợi ích tuyệt vời, thu lại lợi nhuận tối đa so với các dự án khác. Đó là lý do tại sao đầu tư Venezia Beach chứ không phải dự án 5* khác ở Hồ Tràm – Bình Châu.

Venezia Beach Bình Châu

Những lý do nên đầu tư dự án venezia beach bình châu là một trong những tổ hợp thương mại, giải trí, nghỉ dưỡng và du lịch mang thương hiệu quốc tế đạt chuẩn 5 sao tại cung đường resort triệu đô Hồ Tràm – Bình Châu. Với một quy mô lớn và đa dạng loại hình sản phẩm, quỹ đất rộng, sát biển lâu dài đặc biệt ít dự án 5* nào có được, đảm bảo về chất lượng và số lượng, Venezia Beach xứng đáng là tâm điểm sinh lời cho các nhà đầu tư thông thái. Được coi tương tự như một hòn ngọc viễn đông của giới nghỉ dưỡng tinh hoa cùng với 8 yếu tố tâm đắc nhất tạo nên sự hoàn hảo của Venezia Beach giúp cho địa điểm này trở thành thương hiệu tiêu chuẩn 5* theo tiêu chuẩn khắt khe nhất của quốc tế.

  • Thứ nhất là quy mô nhất với 72 ha, 4 phân khu Diện tích mặt nước lớn nhất
  • Thứ hai là đắt giá nhất bởi sự hội tụ của các ông lớn triệu đô trong ngành du lịch (Marriott International, Best Western Premier)
  • Thứ ba là hiếm có nhất cùng các tòa nhà cao tầng, thấp tầng tiên tiến, sang trọng lên tới 93% sản phẩm sở hữu lâu dài, mặt tiền giáp biển biển
  • Thứ tư là đa dạng nhất với đủ các loại sản phẩm với đủ loại hình thức khác nhau.
  • Thứ năm là sôi động nhất bởi sự có mặt của 14cụm với hơn trăm tiện ích và cảnh quan mang đậm văn hóa và vẻ đẹp nước Ý vừa thơ mộng lại đem lại sự sang chảnh của các giới tinh hoa.
  • Thứ sáu là uy tín nhất bởi pháp lý mạnh, được duyệt quy hoạch 1/500, chấp thuận chủ trương đầu tư, Giấy phép xây dựng đảm bảo an toàn tuyệt đối khi đầu tư vào đây.
  • Thứ bảy là dự án được bảo lãnh bởi Ngân hàng HDBank. Ngoài ra HDBank còn có chính sách hỗ trợ cho vay lên đến 70%. Với tiêu chí 3 không: 0% lãi suất, không trả nợ gốc, 0% phí tất toán trước hạn cho đến khi nhận nhà.
  • Và cuối cùng là đầu tư nhất. Đương nhiên là vậy, bởi nơi đây có những đô thị mặt tiền biển sở hữu lâu dài có thiết kế nổi trội. Gần trăm các siêu biệt thự có đầy đủ tiện nghi cùng hầm, cá nhân hoá thiết kế nội thất theo phong cách gia chủ được tùy chọn đặc quyền sở hữu hoặc khai thác bởi Marriott International.

Với 8 cái nhất đã đưa ra ở trên cũng là các lý do chính đáng trả lời những lý do nên đầu tư dự án venezia beach bình châu Bởi:

Với các dự án 5* khác, bạn sẽ không thể nhận lại được mức lợi nhuận siêu khổng lồ khi tham gia đầu tư như Venezia Beach. Với những gì Venezia Beach mang lại bao gồm các quỹ bất động sản nằm ở vị trí đắc đạo, có đường bờ biển dài đem lại lợi ích khá lớn cho các khu nghỉ dưỡng. Ngoài ra, đối với các động sản gầy dựng lên trên đất cũng đem lại nhiều lợi ích lớn bởi sự đầy đủ, tiện nghi, và hiện đại mang lại các dịch vụ xuất sắc nhất mà các giới tinh hoa không thể bỏ qua. Nó như một miếng bánh lớn được các nhà đầu tư rất chú ý đến. Một miếng mồi béo bở sinh lời tối ưu cho các chủ đầu tư.

 

venezia beach bình châu

Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư TTG cung cấp thông tin chính xác

Những lý do nên đầu tư dự án Venezia Beach Bình Châu thì chúng ta cũng cần phải chú ý tìm hiểu kĩ các hạng mục đầu tư trên đất Venezia Beach để đảm bảo lựa chọn được gói đầu tư sinh lời nhất cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối khi tham gia đầu tư, giúp hạn chế các rủi ro một cách tối đa. Hãy đầu tư thông minh, đừng đầu tư mạo hiểm. Để làm được điều đó, hãy liên hệ ngay TTG Capital, nơi cung cấp các thông tin công trình, dự án đầu tư chính xác nhất, chi tiết nhất đảm bảo tránh rủi ro một cách tối đa, mang lại lợi nhuận cao khi tham gia đầu tư. Bởi, TTG Capital là một trong các đơn vị chuyên về các bất động sản hàng đầu giúp các nhà đầu tư nhìn một cách sâu rộng nhất, để có cái nhìn sáng suốt, đưa ra các quyết định đầu tư sáng suốt nhất.

Như vậy, trên đây là toàn bộ giải đáp về những lý do nên đầu tư dự án Venezia Beach Bình Châu cũng như sự lựa chọn chính xác nhằm lựa chọn con đường đầu tư hiệu quả, thu lại lợi nhuận tối đa và tránh các rủi ro một cách tối thiểu.

TTG Capital tự hào là một trong các nhà phân phối chiến lược cho dự án Venezia Beach Hồ Tràm – Bình Châu.

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Quản lý Đầu tư TTG | TTG Investerment Management Joint Stock Corporation

  • Địa chỉ: Số 02, đường số 02, KDC Kim Sơn, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  • Di động: 093 222 8630

Nguồn: Thongtincanho.vn

THÁNG 3