Review Biển Hồ Tạo Sóng Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên

Công viên biển hồ tạo sóng Vin Hưng Yên thuộc dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, siêu quấn thể đô thị biển quy mô gần 1.000 ha. Vinhomes The Empire là thành phố kỳ quan duy nhất có công viên biển tạo sóng lớn nhất thế giới. Được đánh giá là một độ thị biển mang tầm cỡ Thế Giới sở hữu tiên ích độc đáo, ấn tượng chưa từng có.

==>> Xem thêm khu vui chơi công viên nước cao 45m tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Đại An

Công viên biển có 1 không 2 tại Việt Nam nằm trong siêu quần thể đại đô thị 1.000 haCông viên biển có 1 không 2 tại Việt Nam nằm trong siêu quần thể đại đô thị 1.000 ha

Công viên biển hồ tạo sóng ở đâu?

Nằm về phía Đông thành phố thủ đô Hà Nội, chỉ 15 phút di chuyển từ trung tâm thành phố theo hướng cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Siêu đô thị Ocean Park 2 nơi có công viên biển tạo sóng năm ở Xã Nghĩa Trụ, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên.

Các bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện để đến tham quan biển hồ tạo sóng Vinhomes The Empire. Di chuyển bằng ô tô trên cao tốc chỉ chưa tới 15 phút từ nội thành đi về hướng cao tốc Hà Nội Hải Phòng khoảng 20km, hoặc có thể di chuyển bằng xe máy hoặc xe bus của Vinbus cũng rất dễ dàng và thuận lợi.

Bản đồ giao thông những tuyến đường di chuyển đến hồ tạo sóng vinhomes ocenan park 2Bản đồ giao thông những tuyến đường di chuyển đến hồ tạo sóng vinhomes ocenan park 2

Quy mô biển hồ tạo sóng

Tổ hợp công viên biển tạo sóng lớn nhất thế giới “Royal Wave Park” rộng 18ha, tổ hợp công viên biển bao gồm: 6 biển tạo sóng rộng 5,4 ha, hồ nước mặn lớn nhất Châu Á Laguna rộng 9,3ha, công viên cát Sandy Park rộng 1ha,..Đặc biệt, điểm nhấn chính giữa là dãy núi hoàng gia Royyal Mountain.

Cùng nhiều tiện ích đẳng cấp 5 sao nằm trong quân thể siêu đô thị từ chủ đầu tư Vinhomes.

Hình ảnh tổng thể công viên biển tạo sóng lớn nhất Thế GiớiHình ảnh tổng thể công viên biển tạo sóng lớn nhất Thế Giới

Vào ngày khai trưởng biển hồ tạo sóng 30/4, 2/5 và 3/5, rất nhiều du khách đến tham quan và giải trí tại cũng như trải nghiệm các loại hình dịch vụ tại đây.

Vé vào công viên biển hồ tạo sóng giá bao nhiêu?

Trong những đợt mở cửa cho du khách vào tham quan dự án và trải nghiệm dịch vụ, chủ đầu tư chỉ áp dụng cho những khách hàng đã và đang sở hữu 1 trong những căn biệt thự nhà ở của dự án. Đặc quyền duy nhất có 1 không 2 cho nhiều khách hàng tham quan trải nghiệm trong ngay hoạt động đầu tiên.

Hiện tại, vé vào công viên biển hồ tạo sóng chưa được mở bán, cũng như chưa có thông tin chính thức thời gian mở cửa. Do đó, những thông tin mở bán vé mà bạn đang cập nhật trước ngày 26 – 6 – 2022 là không chính xác. Thông tin cụ thể sẽ được cập nhất chính thức tại Fanpage của Vinhoems.

Đối với chủ đầu tư số 1 như Vingroup việc giá vé hời là hoàn toàn đương nhiên, giá vé như chúng tôi dự đoán sẽ bằng với giá vé tại Biển hồ nước mặn tại dự án Vinhomes Ocean Park 1 khoảng từ 200 – 600k cụ thể như sau:

  • Cư dân Vinhomes Ocean Park: 200k/vé
  • Cư dân ngoài Vinhomes Ocean Park: 600k/vé
  • Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng các tiện ích khác tại đây cũng sẽ tính phí tùy theo dịch vụ sử dụng thêm.

Nhìn chung giá vé sẽ ít thay đổi khi 2 dự án này đều có nét tương đồng như nhau, cùng một chủ đầu tư được quy hoạch theo mô hình đô thị biển.

Review Biển Hồ Tạo Sóng Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Tòm tắt khu vui chơi Biển hồ tạo sóng Vinhomes Ocean Park 2 bao gồm những hình thức giải trí nào.

  • Check in “sống ảo” vô tận bên bờ cát trắng như du lịch Hawaii
  • Đi dạo bộ vòng quanh bãi biển không lo “khát” với các nhiều điểm nghỉ
  • Chèo thuyển sup, đi cano, tắm biển thảo thích không mất phí
  • Trải nghiệm biển tạo sóng cao 2m
  • Nhà hàng 5 sao ẩm thực đa dạng
  • Công viên trẻ em tắm nước ngọt, xây lâu đài cát, đá bóng bãi biển, súng phun nước,…
  • Lê hội âm nhạc hàng tuẩn với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng
Thực tế Biển hồ tạo sóng Vinhomes Ocean Park 2
Thực tế Biển hồ tạo sóng Vinhomes Ocean Park 2
Hình ảnh tổng thể công viên biển tạo sóng lớn nhất Thế Giới
Hình ảnh tổng thể công viên biển tạo sóng lớn nhất Thế Giới

Rất nhiều hình thức giải trí cho mọi người đúng không nào, công viên biển tạo sóng rất phù hợp đi theo nhóm hoặc gia đình đến vui chơi nghỉ dưỡng trong 1 ngày. Đối với cư dân sông tại thành phố biển The Empire hưởng trọn không khi biển – sống đẳng cấp 5 sao nghỉ dưỡng 365 ngày.

Một số lưu ý khi vui chơi tại biển tạo sóng Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

* Mọi loại hình dịch vụ đều được chủ đầu tư cung cấp từ a – z nhưng vé vào không bao gồm các dịch vụ riêng, vì thế mạng cần có một khoản dự phòng nhỏ để sử dụng các dịch vụ thêm như ăn uống, mua sắm quà lưu niệm,…

* An nình tại đây luôn được đảm bảo nghiêm ngặt nhưng không tránh khỏi những ngày lễ, lượng người đổ vế khá đông thế nên bạn cũng cần tự bảo vệ tài sản cá nhân ở. Luôn theo sát trẻ tránh bị lạc, cận thận với những trò chơi mạo hiển để trách chấn thương. Tốt nhất, hay để đồ dùng ở tủ công cộng nơi có bảo vệ theo dõi.

* Dọc các đường bờ biển sẽ có loa thông báo cho mọi người, những thông báo từ bộ phận giam sát sẽ thông bào kịp thời cho mọi người đến tham quan để đảm bảo tuân thủ đúng quy định của công viên.

* Về việc vệ sinh chung, mọi người sẽ có ý thức trong việc để rác ở thùng rác công cộng, diều này sẽ năng cao chất lượng dịch vụ cũng như làm đẹp cảnh quan hơn.

* Việc tham quan sẽ hoàn toàn đi bộ không có bất cứ phương tiện nào được di chuyển trong khu công viên ngoại trừ cano và thuyên sup. Điều này đảm bảo rằng sẽ có bất kỳ va chạm nào xảy ra cũng như thoải mái hơn cho khách hàng đi dạo trong công viên.

Công viên với diện tích lớn, có bãi để xe riêng và 3 công vào nên không hề lo về chuyện chen lấn hay tắc nghẽn nhé!

Đa dạng ẩm thực với nhà hàng tại công viên biển nhân tạo Vinhomes Ocean Park 2
Đa dạng ẩm thực với nhà hàng tại công viên biển nhân tạo Vinhomes Ocean Park 2

Tổng kết

Trên đây là bài viết review về biển hồ tạo sóng tại dự án Vinhoems The Empire Hưng Yên đánh giá khách quản từ chúng tôi, mong giải đáp thắc mắc cũng như cung cấp thông tin chi tiết hơn về dự án dự án Vinhoems The Empire.

==>> Xem thêm khu vui chơi công viên nước cao 45m tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Đại An tại https://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

THÁNG 3