Sống “Chất” với căn hộ 2+1 tại Khai Sơn City

Khám phá các loại căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Khai Sơn City đang thu hút sự chú ý của khách hàng nhờ vào thiết kế hiện đại và tính ứng dụng cao trong cuộc sống và sử dụng công năng. Đặc biệt, loại căn hộ 2 ngủ tại trục 04-07 và 01-10 của dự án với thiết kế vượt trội về diện tích và thiết kế lý tưởng. Cùng Chungcuhanoivip.net phân tích 2 loại căn hộ 2 phòng ngủ qua bài viết sau nhé!

Các căn hộ tại Khai Sơn City Thượng Thanh Long Biên được thiết kế theo ngôn ngữ hiện đại, phù hợp với thị hiếu của khách hàng ngày nay. Thiết kế này tập trung vào tính ứng dụng cao và lối sống hàng ngày của cư dân, căn hộ Khai Sơn City sẽ thành một ngôi nhà ấm cúng chứa đựng những khoảnh khắc hạnh phúc trọn vẹn của từng thành viên trong gia đình. Hiện nay, dòng căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án được nhiều khách hàng lựa chọn bởi mức giá phải chăng và diện tích hợp lý, phù hợp với đa số các gia đình trẻ.

Căn hộ 2 phòng ngủ tại Khai Sơn City có diện tích lớn cùng thiết kế hợp lý
Căn hộ 2 phòng ngủ tại Khai Sơn City có diện tích lớn cùng thiết kế hợp lý

Các loại căn 2 ngủ có diện tích đa dạng từ 77 đến 89 m2 và được thiết kế một cách hợp lý, với sự cân đối giữa khu vực chung và riêng, đảm bảo tính gắn kết cho cả gia đình và sự riêng tư của từng thành viên. Điểm chung của các căn hộ tại Khai Sơn City là sự liên thông giữa không gian phòng khách và bếp, tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi hơn cho căn hộ. Đồng thời, thiết kế này còn tạo sự kết nối và gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Ý tưởng này được chủ đầu tư xây dựng dựa trên nghiên cứu về thói quen sinh hoạt bếp núc của nhiều gia đình Việt. Ba mẹ không chỉ có thể chuẩn bị bữa tối mà còn có thể quan sát con trẻ trong phạm vi của mình.

Thiết kế căn hộ Khai Sơn City được đặt mục tiêu để mang đến cho mỗi căn hộ một tầm nhìn ấn tượng, cho phép khách hàng ngắm nhìn những khung cảnh tuyệt đẹp khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn hướng căn hộ theo sở thích cá nhân, từ đó tận hưởng cảnh quan thành phố, công viên hồ điều hòa rộng 22ha, hay thậm chí cầu Đông Trù và sông Đuống.

Tất cả các căn hộ 2 phòng ngủ tại Khai Sơn City đều được thiết kế để tận dụng ánh sáng tự nhiên và hưởng thụ không khí trong lành. Với hệ cửa sổ diện tích lớn và kính chịu lực khổ rộng, căn hộ tạo ra một không gian không gian mở và liên kết với thiên nhiên. Chủ đầu tư chia sẻ rằng thiết kế thông minh này giúp căn hộ Khai Sơn City luôn được chiếu sáng tự nhiên và thông hơi tốt, mang lại lợi ích cho sức khỏe gia đình và đồng thời tiết kiệm năng lượng điện cho căn hộ. Điều này rất quan trọng trong bối cảnh quốc gia đang cần tiết kiệm điện năng như hiện nay.

Sống "Chất" với căn hộ 2+1 tại Khai Sơn City 1

Hiện nay, chủ đầu tư Khai Sơn đang giới thiệu thị trường những căn hộ 2 phòng ngủ tại trục 04-07 và 01-10, và chúng đã được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Trục căn 04 và 07 có diện tích từ 77m2, bao gồm 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Đến thời điểm hiện tại, đã có 90% căn hộ trục này được giao dịch thành công. Trục căn 01-10 cũng nhận được sự quan tâm tích cực từ khách hàng, đặc biệt là những người mua nhà đề cao không gian rộng rãi và chức năng tương tự như căn hộ ba phòng ngủ. So với trục căn 04-07, trục căn hộ 01-10 có diện tích thông thủy 89m2, lớn hơn 11m2. Mặc dù vậy, sự chênh lệch về giá chỉ khoảng 200 triệu đồng.

Điểm chung của các căn hộ 2 phòng ngủ trục 01 và 10 là thiết kế lý tưởng. Tất cả các căn hộ đều có ban công và logia rộng rãi, tạo không gian thoáng đãng. Các căn hộ hướng Tây Bắc mang đến sự mát mẻ vào mùa hè và tầm nhìn tuyệt đẹp.

Thiết kế loại căn hộ 77m2 căn số 4 và căn số 7 của Khai Sơn City
Thiết kế loại căn hộ 77m2 căn số 4 và căn số 7 của Khai Sơn City

Ngày 24/6 Chủ đầu tư Khai Sơn tổ chức sự kiện “Tri ân khách hàng & mở bán căn hộ cao cấp Khai Sơn City Long Biên” với hàng loạt quà tặng tri ân dành cho khách hàng. Để đáp lại sự quan tâm của khách hàng đã dành cho dư án, chủ đầu tư sẽ tặng ngay 3 chỉ vàng cho 3 khách hàng đầu tiên đặt cọc căn hộ thành công trong sự kiện này. Đối với những khách hàng đã mua căn hộ Khai Sơn từ ngày 1/6 (khi chính sách bán hàng mới áp dụng với mức chiết khấu 18,5%) đến ngày 24/6, họ sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn với giải thưởng là chiếc xe máy SH 125i.
Tất cả các khách hàng tham gia sự kiện đều có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn để nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: một giải Nhất là quạt điều hòa Kangaroo và một giải Nhì là máy ép hoa quả của thương hiệu Tefal.
Chúng tôi hy vọng rằng những phần quà tri ân này sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng, và cũng là cách chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự ủng hộ và tin tưởng mà khách hàng đã dành cho dự án căn hộ Khai Sơn City.

THÁNG 3