The Diamond Point – Tâm điểm bất động sản khu Đông Hà Nội

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở “Cửa ngõ phía Đông Hà Nội”, The Diamond Point được xây dựng trở thành biểu tượng sống xứng tầm, một điểm sáng giữa lòng thủ đô ngay ở hiện tại và tương lai.

The Diamond Point có tổng cộng 128 căn biệt thự đơn lập - song lập - liền kề với diện tích đa dạng từ 102m2, 129m2,... đến 231m2.
The Diamond Point có tổng cộng 128 căn biệt thự đơn lập – song lập – liền kề với diện tích đa dạng từ 102m2, 129m2,… đến 231m2.

Những năm trở lại đây, diện mạo phía Đông Hà Nội đã có bước “thay da đổi thịt” với tốc độ nhanh. Trong đó phải kể tới dự án The Diamond Point nằm ngay tâm điểm phát triển hạ tầng giao thông, trên “quỹ đất vàng” Long Biên, nơi thu hút loạt nhà đầu tư thông thái.

ƯU ĐIỂM VỊ TRÍ MANG LẠI HIỆU QUẢ SINH LỜI

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở “Cửa ngõ phía Đông Hà Nội”, The Diamond Point được xây dựng trở thành biểu tượng sống xứng tầm, một điểm sáng giữa lòng thủ đô ngay ở hiện tại và tương lai.

Dự án The Diamond Point tọa lạc tại đường Nguyễn Lam, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội, liền kề ngay với 2 đại dự án đẳng cấp là Vinhomes Riverside The Harmony và Sunshine Green Iconic. Đây là minh chứng rõ nét cho thấy tiềm năng phát triển vượt trội và đầu tư vững chắc của Diamond Point.

QUY HOẠCH BÀI BẢN VÀ GIAO THÔNG THUẬN LỢI

Với một loạt các thông tin tốt về quy hoạch, hạ tầng giao thông; đặc biệt khi cầu Vĩnh Tuy và cầu Trần Hưng Đạo đi vào hoàn thiện giai đoạn 2, giao thông phát triển đồng bộ nối liền The Diamond Point Phúc Đồng Long Biên sẽ tạo sức hút nhà đầu tư. Hệ thống giao thông này sẽ gắn liền Long Biên với khu trung tâm Hà Nội cùng các tỉnh thành lân cận, việc di chuyển chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Cầu Vĩnh Tuy (giai đoạn 2) sẽ kết nối giao điểm Nguyễn Khoái – Minh Khai với Thạch Bàn – Cổ Linh với chiều dài 3,5km, chiều rộng 19,25m với 4 làn xe. Đây chính là con đường huyết mạch nối liền phía Đông với trung tâm Hà Nội. Khi cầu Vĩnh Tuy đi vào hoàn thiện, hệ thống giao thông đồng nhất, việc di chuyển đi lại trở nên dễ dàng, khoảng cách địa lý giữa các khu vực nối về Long Biên cũng được rút ngắn đáng kể.

Cầu Trần Hưng Đạo – cây cầu mới vừa ra mắt sẽ giúp nối gần khoảng cách giữa Long Biên với trung tâm quận Hoàn Kiếm đồng thời giảm áp lực tối đa cho cầu Long Biên, Chương Dương và Vĩnh Tuy. Cầu Trần Hưng Đạo với chiều dài 5,5km, chiều rộng 31m với 6 làn xe di chuyển.

Cầu Trần Hưng Đạo vượt sông Hồng với 5 nhịp cầu
Cầu Trần Hưng Đạo vượt sông Hồng với 5 nhịp cầu

Bên cạnh đó còn cầu Tứ Liên, cầu Giang Biên và cầu Đuống 2 sẽ kết nối các khu vực tỉnh thành lân cận với trung tâm phía Đông.

5 cây cầu nghìn tỷ bắc ngang sông Hồng sẽ hoàn thiện trong năm 2021
5 cây cầu nghìn tỷ bắc ngang sông Hồng sẽ hoàn thiện trong năm 2021

Sự phát triển vượt bậc về mặt giao thông với sự hoàn thiện nhanh chóng của 2 cây cầu dẫn nối các con đường huyết mạch đã tạo nên một quần thể đô thị hoàn thiện ở phía Đông Hà Nội. Hơn thế nữa, khi vùng đất phía Đông hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy: Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ thì mọi dòng chảy tài lộc đều theo 5 nhánh bao quanh sông Hồng dẫn về vùng đất Long Biên. Tất cả như một sự sắp đặt để biến nơi đây thành trung tâm mới, sản phẩm đầu tư hấp dẫn.

Giấc mơ phát triển thành phố hai bờ sông Hồng sắp thành hiện thực khi thành phố Hà Nội đã bắt đầu cho triển khai trở lại đồ án quy hoạch.

Lấy sông Hồng làm trung tâm để đẩy mạnh phát triển song song hai bên bờ sông. Yếu tố văn hóa đặc sắc cũng được thể hiện rõ nét hơn với cảnh quan đô thị của “trục vành đai xanh”.

The Diamond Point thực sự là dự án tiềm năng và cư dân của The Diamond Point sẽ được hưởng lợi về giá trị gia tăng trong tương lai. Một khi đồ án quy hoạch hoàn thành, dự án chắc chắn tăng giá và trở thành tâm điểm của khu vực.

Với những lợi ích từ vị trí kim cương cùng hệ thống giao thông kết nối trung tâm phía Đông nói chung và dự án The Diamond Point nói riêng sẽ mang đến cuộc sống mong ước, điểm đến sầm uất và tâm điểm sinh lời cho nhà đầu tư.

* Thông tin chi tiết xem tại: https://chungcuhanoivip.net/du-an-the-diamond-point-c14-phuc-dong/

Hotline: 0901 312 999

Nguồn: https://vneconomy.vn/the-diamond-point-tam-diem-bat-dong-san-khu-dong-ha-noi.htm

THÁNG 3