Thị trường bất động sản Long Biên Sự tăng trưởng với nhiều dự án mới

Thị trường bất động sản Vượt qua một năm đầy thách thức do chịu nhiều ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19 nhưng thị trường bất động sản Long biên sẽ hồi sinh mạnh mẽ với sự xuất hiện của hàng loạt dự án mới Sunshsine Sky Park, Ruby City Ct2, Nhà ở xã hội Thạch bàn trong năm 2022

Không chỉ thể hiện sức chống chịu ấn tượng mà thị trường bất động sản Việt Nam còn đang phát triển khá tốt ở một số phân khúc, tiếp tục tạo sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư cả nội lẫn ngoại. Điều này đã thắp lên những tín hiệu lạc quan để thị trường bất động sản rộng cửa đón cơ hội mới trong năm 2022. Lò xo nén đã bật lực trở lại.

Thị trường bất động sản Long Biên Sự tăng trưởng với nhiều dự án mới 1

“Điểm cộng” cho thị trường

Các chuyên gia nhận định, năm 2022, thị trường bất động sản được kỳ vọng sẽ “bùng nổ” với nhiều dự án mới được tung ra thị trường; trong đó, nhu cầu nhà ở của người dân vẫn là thiết yếu. Do đó, phân khúc nhà ở luôn là một điểm sáng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, khách hàng.

Dưới một góc nhìn khác, Tiến sỹ Sử Ngọc Khương – Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam bày tỏ quan điểm, sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, những thành viên mới trong Chính phủ sẽ đẩy một làn gió mới cho lĩnh vực bất động sản nói riêng và cho nền kinh tế nói chung; đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội – 2 đầu tàu kinh tế của cả nước.

Theo nhận định của các chuyên gia đầu ngành BDS, trong bối cảnh diễn biến dịch trên thế giới còn phức tạp thì triển vọng thị trường bất động sản nửa đầu năm 2022 vẫn sẽ có những diễn biến cần phải theo sát. Các doanh nghiệp bất động sản được dự báo sẽ vẫn bị ảnh hưởng trong giai đoạn này.

Theo phân tích của các chuyên gia, đầu tư bất động sản luôn là việc doanh nghiệp cần phải tính trong dài hạn. Trong chuỗi các hoạt động từ phát triển quỹ đất, quỹ dự án, chuẩn bị đầu tư, triển khai dự án, bán hàng… thì giai đoạn sắp tới, doanh nghiệp có thể chọn lựa một số hoạt động để đảm bảo duy trì trong ngắn hạn nhưng vẫn có thể bắt kịp và phát triển nhanh trong dài hạn.

Cơ hội nào cho bất động sản cho năm 2022

Kịch bản nào sẽ dành cho thị trường bất động sản năm 2022? Đây cũng là câu hỏi được các chuyên gia, doanh nghiệp, nhà đầu tư và cả người dân đặc biệt quan tâm.

Thị trường bất động sản Long Biên Sự tăng trưởng với nhiều dự án mới 2

Mỗi loại hình bất động sản sẽ có những chiến lược khác nhau. Phân khúc nhà ở mục tiêu là tạo ra sản phẩm để có nguồn thu. Còn với bất động sản thương mại, văn phòng, doanh nghiệp cần cân đối lại khách hàng mục tiêu, doanh thu và chi phí trong ngắn hạn, dài hạn để đảm bảo tồn tại qua những giai đoạn khó khăn. Chính phủ nên có cơ chế, chính sách khuyến khích doanh nghiệp bất động sản đầu tư vào các sản phẩm giá thấp. Đây là một nhu cầu cấp thiết cho năm 2021 để bù đắp sự thiếu hụt nguồn cùng những năm qua.

Năm 2022 là 1 năm thị trường Bất Động Sản khu vực phía đông Hà nội đặc biệt là các quận như Long Biên và Gia Lâm sữ đón nhận hàng loạt các dự án lớn với quy mô tầm cỡ của các tập đoàn hàng đầu bất động sản như tập đoàn Vingroup, Sunshsine Group, MIK Group với các dự án Imperia River View Long Biên quy mô 6 tòa căn hộ cao cấp, Sunshsine Green Iconic và dự án quy mô lớn là Sunshine Sky Park bên các dự án lướn cũng có 1 số dự án với quy mô căn hộ giá rẻ và nhà ở xã hội điển hình là phải kể đến như dự án Ruby city ct2 và nhà ở xã hội Rice City Thạch Bàn

Hãy cùng chúng tôi đi xâu hơn và phân tích các dự án điểm mạnh và điểm yếu của từng dự án tham khảo ngay tại Thông tin căn hộ để có cái nhìn chính xác nhất về các dự án.

THÁNG 3