Vì sao Isco thất nghiệp? Bị GĐTT Monchi chơi xấu, Union Berlin bẻ kèo hai lần

Hãy nhanh tay truy cập xoilac 7 để theo dõi và không bỏ lỡ bất kỳ các thông tin tin tức, sự kiện thể thao và trực tiếp bóng đá xoilac tv hấp dẫn nhé.

Isco chuyển từ Real Madrid đến Sevilla vào mùa hè năm 2022. Tuy nhiên, cùng  năm đó, anh và Sevilla  quyết định chấm dứt hợp đồng sớm. Isco tưởng chừng sẽ trở lại Union Berlin vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa đông  2023,  nhưng điều đó đã không thành vào phút cuối. Truyền thông Đức và Tây Ban Nha khi đó đưa tin nguyên nhân là do có vấn đề và thay đổi trong hợp đồng với Union. VNĐ so với hiện trạng ban đầu.  Isco hiện đang chờ đợi một vị trí mới.

Tây Ban Nha

Đã 5 năm rồi Isco không nhận trả lời phỏng vấn báo chí lần nào, tính cả trước buổi phỏng vấn với tờ MARCA (Tây Ban Nha) sau đây ít ngày. Dưới đây là nguyên văn buổi phỏng vấn của Isco với MARCA, xung quanh chuyện rắc rối đã xảy ra giữa anh với Sevilla, cũng như chuyện hợp đồng với Union Berlin.

  • 5 năm không nhận trả lời phỏng vấn? Sao thế Isco?

Tôi tự giấu mình một tí. Thời gian vừa qua, tôi không cảm thấy tự tin về giới nhà báo, tôi không ưa một phần báo chí thể thao ngày nay, khi họ chỉ quan tâm ‘ tin tức nóng hổi ’ chứ không quan tâm đến vấn đề kiểm chứng thực hư tin đồn. Chúng ta cùng là con người và khi có rất nhiều thông tin được chia sẻ tuy nhiên nó không phải sự thực, bạn cảm thấy bị ảnh hưởng, gia đình bạn cũng bị tác động, bao gồm cả con cái. Vì thế mà tôi chọn cách tránh khỏi báo chí.

  • Vậy hẳn là cậu đã phải cố gắng kìm nén trong mấy năm qua rồi?

Ừa, nhiều chứ. Tôi không muốn vướng phải các thị phi hay những ồn ào. Bản thân tôi như thế cũng được. Tôi xin lỗi bởi vì nhẽ ra mọi người đều phải biết tường tận điều thực sự đã diễn ra. Rất nhiều chuyện đã diễn ra, nhiều trong số ấy là những lỗi lầm của tôi, nhưng cũng nhiều chuyện không phải là lỗi lầm của tôi. Vậy cho nên, được xả cạn lương tâm sẽ giúp đỡ tôi trút bớt được gánh nặng nề, và điều khiến tôi thường xuyên cảm thấy phiền muộn trong tâm, và mọi người có thể biết được điều thực sự đã diễn ra.

  • Việc tách bạch bản thân như vậy có thể tốt đối với cuộc sống riêng tư, nhưng mà đôi khi lại không tốt đối với công việc?

Có thể. Suy cho đến cùng thì qua nhiều năm lăn lộn với sân cỏ, tôi cũng đã tạo dựng được cho mình một lớp khiên đối với truyền thông. Tôi cũng có chút hiềm khích với một số người, thế nên tôi rút ra kinh nghiệm là tốt hơn hết hãy tránh xa thị phi, tránh dính phải chuyện thị phi. Một mặt thì như vậy cũng tốt, nhưng mà dù sao đi nữa cũng phải có lúc bạn cần thiết xuất hiện. Xét theo góc độ cá nhân thì tôi đã mắc sai sót, bởi vì đã quá lâu rồi tôi không trả lời phỏng vấn.

  • Tại sao cậu phải lâm vào tình cảnh như vậy bây giờ, chuyện gì đã xảy ra?

Nhiều chuyện đã diễn ra. Tôi kết thúc hợp đồng với Real Madrid và ngay ở thời điểm trước mùa bóng khi đấy, Lopetegui đang giữ ghế HLV ở Sevilla. Ông ý gọi tôi và nói muốn có tôi. Suy cho đến cùng, Lopetegui là một trong số ít những HLV mà khi làm việc cùng, tôi chơi tốt nhất như là phiên bản tốt nhất của bản thân. Lúc đầu, tôi cũng nhận được một vài đề xuất ở Ý, tuy nhiên tôi thấy Sevilla có thể là một lựa chọn tốt hơn đối với công việc của Lopetegui, bởi vì họ là một đội mạnh, thậm chí có thể được tham gia Champions League, và Lopetegui cũng ở đấy. .. Tôi thấy đấy là một điều thực sự tốt cho mình.

Vì sao Isco thất nghiệp? Bị GĐTT Monchi chơi xấu, Union Berlin bẻ kèo hai lần 1

  • Vậy khi Lopetegui bị đuổi, chuyện gì xảy ra?

Julen bị sa thải còn Sampaoli trở lại, nhưng chuyện ấy đã đến với tôi. Tuy nhiên, khi Lopetegui ra đi rồi cũng là lúc kì chuyển nhượng mùa đông đã đến. Tôi nhận ra nhiều điều bất thường diễn ra ở nội bộ CLB. Đầu tiên, họ gọi tới người đại diện của tôi với mong muốn chuyển nhượng tôi, nhưng CLB đã không bàn bạc với tôi nữa. Ngay khi biết chuyện, tôi đã chạy đến nơi nói chuyện ngay với GIÁM ĐỐC của Monchi. Tôi nói với ông rằng: “Tôi không được biết chuyện này, tôi không biết chuyện gì đang diễn ra, tôi cũng không biết là ông muốn tôi phải bỏ đi hay là ở lại? Cứ nói sự thật cho tôi biết rồi chúng ta sẽ cùng hợp tác thôi, không có chuyện gì hết. Tôi sẽ theo ý kiến của ông. ”

Khi đấy, tôi không biết Sevilla có bị khủng hoảng kinh tế nữa hay là không. Nhưng qua buổi nói chuyện với Monchi, tình trạng trở nên tệ đi. Tôi đơn thuần là muốn biết ý kiến của CLB. Monchi nói với tôi rằng nếu có một CLB muốn đưa ra lời mời xin vui lòng nhận. Nhưng trước truyền thông, ông ấy luôn nói rằng tôi muốn ra đi, sự thật đâu có phải vậy. Ông ấy liên tục gọi điện tôi cùng luật sư của tôi từ ngày này qua ngày khác, ép chúng tôi phải kí hợp đồng với một CLB khác. Thế là tôi phải đi tìm ông ấy để nói chuyện lần cuối. Lần nữa tôi nói: “Đúng vậy nhỉ Monchi, ông không thành thực với tôi, ông cũng không thành thực với những lời mình nói cho mọi người. Tôi chắc chắn là vẫn muốn ở tại Sevilla, trừ khi ông cứ nói là tôi muốn ra đi. “Thế nhưng một sự việc lại xảy ra. ..

THÁNG 12