Vị trí Dự án T&T Capella Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

“Cơn sốt” mang tên Capella xuất hiện tại thị trường bất động sản trung tâm Hà Nội. Đang làm mưa làm gió trên khắp miền Bắc mùa hè năm nay. Vị trí T&T Capella 2 Phạm Ngọc Thạch hứa hẹn sẽ là điểm sáng, mang đến giá trị hoàn hảo cho mỗi cư dân tại đây.

Đôi nét về dự án T&T Capella Phạm Ngọc Thạch

Hệ thống căn hộ hạng sang T&T Capella Phạm Ngọc Thạch là tổ hợp nhà ở, thương mại dịch vụ. Với thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại cũng những tiện ích sống thời thượng mang đến sự hoàn hảo cho từng căn hộ của chủ nhân tương lai.

dự án T&T Capella Phạm Ngọc Thạch
dự án T&T Capella Phạm Ngọc Thạch

Capella mang ý nghĩa của “ngôi sao sáng nhất”, dự án được ví như ánh sáng đột phá – tạo nên sự khác biệt. Với sự tuyên ngôn bằng kiến trúc của những chủ nhân khát khao được dẫn đầu và làm chủ cuộc sống riêng mình. Căn hộ với những tiện nghi hoàn hảo theo chuẩn mực của những trải nghiệm sống “sang” đúng nghĩa. Dự án có quy mô 24 tầng căn hộ, 5 tầng hầm, 200 chỗ để ô tô và 392 chỗ dành cho xe máy. Dự án mang pháp lý sở hữu là sổ hồng lâu dài và dự kiến bán ra vào năm 2022 này.

Vị trí Chung cư T&T Capella có gì đặc biệt?

Dự án T&T Capella Phạm Ngọc Thạch tọa lạc tại số 2 Phạm Ngọc Thạch, phường Kim Liên, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Có thể nói đây chính là điểm sáng gây ấn tượng đối nhất của dự án. Nằm ngay khu vực trung tâm sầm uất của quận Đống Đa. Là nơi được chú trọng đầu tư phát triển về mọi mặt, đặc biệt là kinh tế – y tế – giáo dục. Hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện cùng với việc xây dựng nên các tiện ích công cộng nhằm thu hút một lượng lớn cư dân đến đây đê sinh sống cũng như học tập và làm việc.

Vị trí chung cư t&t capella số 2 phạm ngọc thạch
Vị trí chung cư t&t capella số 2 phạm ngọc thạch

Vị trí dự án còn là giao điểm của rất nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố. Giúp mọi vấn đề liên quan đến giao thương, lưu thông của người dân trung tâm được giải quyết nhanh chóng. Các tuyến đường chính và xung quanh dự án điển hình như: Tôn Thất Tùng, Phạm Ngọc Thạch, Chùa Bộc, Tây Sơn, Thái Hà, Trường Chinh, Giải Phóng, Xã Đàn,…

Cũng nhờ đó mà cư dân có thể tiếp cận đến hệ thống công trình tiện ích công cộng dễ dàng. Với đầy đủ dịch vụ từ vui chơi giải trí, mua sắm, thương mại hoặc các khu trung tâm hành chính, tòa nhà văn phòng, trường học,… Giúp cho cuộc sống cư dân thêm phần hữu ích, tiện nghi với chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi đã có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như:

– Hồ Hoàn Kiếm

– Công Viên Thống Nhất

– Đại học Bách Khoa

– Đại học Kinh tế

– Đại học Thủy Lợi

– Học Viện Ngân Hàng

– Đại học Công Đoàn

– Royal City

– TH School cách chỉ 100m và ngay cạnh bên trái dự án là Vincom Phạm Ngọc Thạch.

Hiện nay quỹ đất trung tâm thành phố đang khan hiếm cùng với sự đắt đỏ như hiện nay. Đặc biệt tại quận Đống Đa, dự án đang mang trong mình chỗ đứng vô cùng đẹp. Giúp tăng độ nhận diện cũng như giá bán trên thị trường trong tương lai gần. Đây là mảnh đất màu mỡ mà quý khách hàng và các nhà đầu tư nên lưu tâm trong thời điểm hiện tại.

Đẳng cấp chỉ 200 căn hộ T&T Capella Phạm Ngọc Thạch

Capella Phạm Ngọc Thạch được ví là dự án chung cư cao cấp gây sức nóng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nội thành Hà Nội vào quý 2/2022. Dự án gây ấn tượng mạnh mẽ với số lượng căn hộ hạn chế, chỉ 198 căn hộ, đặt tại khu vực sầm uất bậc nhất quận Đống Đa.

Thông tin chính thức về dự án xem Tại Đây

THÁNG 3