Chung Cư Vinhomes Oean Park 3 The Crown – Mở Bán

Chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được bố trí tại vị trí đẹp, với tầm view khoáng đạt cùng những tiện ích hoàn hảo đành cho cư dân căn hộ của Dự án Chung cư Vinhomes The Crown bao gồm các loại hình sản phẩm như: Căn studio, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Căn chung cư được thiết kế đầy đủ các phòng chức năng như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, ban công, phòng tắm và các khu sinh hoạt cộng đồng dành cho cư dân.

Tổng thể Chung cư Vinhomes Oean Park 3 The Crown

Chung cư Vinhomes Oean Park 3 The Crown có vị trí tiếp giáp với tuyến đường Đại lộ 4 mùa rộng 51m và tiếp giáp với hồ nước và công viên trung tâm Tropical Paradise của Chung cư tại Vinhomes Oean Park 3 The Crown cũng có 1 mặt tiếp giáp với khu Văn phòng, trường học của Dự án. Với vị trí thuận lợi như vậy thì cư dân của phân khu Vịnh Thiên Đường dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác của Dự án cũng như di chuyển ra ngoài Dự án. Tại phân khu Vịnh Thiên Đường, cư dân dễ dàng di chuyển đến khu Văn phòng và khu trường học và đặc biệt là hồ nước trung tâm của Dự án. Có thể nói đây là phân khu có vị trí đẹp nhất, đáng sống nhất.

Chung cư vịnh tây - Vinhomes Ocean Park 3 The Crown
Chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Vị trí Chung cư Vinhomes Oean Park 3 The Crown

Một trong những điều tuyệt vời của những căn Chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown đó chính là vị trí. Vị trí những căn chung cư được Vinhomes bố trí sao cho có thể view trọn thành phố về đêm và view trọn Sông Hồng tuyệt đẹp. Chung cư cao cấp được ví von như những căn Biệt thự ở trên cao. Tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, những căn Chung cư được bố trí theo từng cụm toà với những tiện ích nội khu đầy đủ phục vụ cư dân. Đó là những khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, đó là khu thể thao dành cho người lớn và dành cho thanh thiếu niên, đó là những khu vườn xanh mát, thơ mộng dành cho cư dân. Tất cả đều được Vinhomes xây dựng và quy hoạch một cách đồng bộ và tâm huyết nhất. Do đó khách hàng luôn luôn tin yêu và lựa chọn sinh sống tại những căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vinhomes.

Bản đồ giao thông những tuyến đường di chuyển đến hồ tạo sóng vinhomes ocenan park 2
Bản đồ giao thông những tuyến đường di chuyển đến hồ tạo sóng vinhomes ocenan park 2

Mặt Bằng Chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Tối ưu hoá công năng sử dụng là bài toán được đặt ra cho các kiến trúc sư khi họ thiết kế các căn hộ Chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Các căn hộ được thiết kế sao cho tối đa khả năng lấy gió, lấy sáng và có thầm view đẹp nhất, rộng nhất. Các căn hộ được thiết kế với diện tích phù hợp và đầy đủ các phòng chức năng để đảm bảo việc sử dụng được thoải mái và phù hợp với phong các người Việt Nam. Cơ cấu căn hộ trên một mặt bằng tầng điển hình bao gồm:

  • Căn hộ chung cư Studio:
  • Căn hộ chung cư 1PN
  • Căn hộ chung cư 2PN
  • Căn hộ chung cư 3PN

Kiến trúc sư đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp hài hoà nhất dành cho các căn hộ với các phòng chức năng như: 01 phòng bếp, 1, 2 hay 3 phòng ngủ tuỳ theo loại phòng và diện ích, 01 hay 02 phòng vệ sinh tuỳ theo loại căn, số lượng ban công cũng tương tự. Do đó khách hàng tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng, số lượng thành viên để có thể lựa chọn mua cho mình căn hộ phù hợp nhất.

Chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown
Chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Tại Chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, cư dân được sử dụng những ban công rộng, ngập tràn ánh sáng và view trọn không gian xung quan. Đó là những căn phòng thiết kế đẹp và mang lại những cảm giác và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cư dân.

Giá bán Chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Hiện nay, giá bán Căn hộ Chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown vẫn chưa được được chủ đầu tư công bố chính thức. Những giá bán trên thị trường hiện nay chỉ là dự kiến, thông tin chính xác nhất về giá bán liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Crown sẽ được chúng tôi update ngay khi có thông báo của chủ đầu tư.

Chính sách bán hàng Chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Khách hàng có thể sử dụng 1 trong 3 hình thức thanh toán sau để lựa chọn khi mua căn hộ tại Dự án. Đó là:

  • Phương án thanh toán theo tiến độ:
  • Phương án thanh toán sớm nhật chiết khấu:
  • Phương án vay ngân hàng nhận hỗ trợ lãi suất:

Mỗi một phương án đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuỳ thuộc vào tài chính của khách hàng mà lựa chọn cho mình một phương án phù hợp nhất. Khách hàng có thể lựa chọn phương án vay thì cần số lượng vốn ban đầu ít hơn. Thay vào đó phương án trả thẳng hay theo tiến độ thì khách hàng sẽ được nhận chiết khấu từ Chủ đâu tư.

Khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về Chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown thì vui lòng nhanh chóng đăng ký nhận thông tin theo mẫu mà chúng tôi cung cấp dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất, được cập nhật một cách đầy đủ và liên tục nhất.

Phòng kinh doanh Vinhomes

Mọi thông tin về dự án xem tại: https://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

THÁNG 3