Bán hoặc Trao đổi Backlink Bất động sản trong nội dung bài viết chất lượng

Bán hoặc Trao đổi Backlink Bất động sản trong nội dung bài viết đây là các bacslink vô cùng chất chất lượng từ các site đúng chuyên ngành bất động sản có chí sô DA cao và lượng truy cập lớn. Bất động sản có thể nói là lĩnh vực có sự cạnh tranh thuộc hàng tốp đầu với chi phí bỏ ra tương đối lớn cho mỗi Sale kinh doanh và bán hàng

Website muốn lên TOP đã khó rồi đặc biệt seo về dự án bất động sản còn khó hơn rất nhiều, Theo mình phải có hai yếu tố quang trọng nhất đó là nội dung và backlink. Bên cạnh nội dung chất lượng, bạn cũng cần xây dựng backlink tốt để đạt hiệu quả khi SEO. Không giống Seo Onpage, Seo Offpage (xây dựng backlink) cần dựa vào trình độ và sáng tạo để lên chiến lược backlink. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn cách xây dựng backlink cho website bất động sản thật chất lượng.

backlink-cho-website-bat-dong-san
Trao đổi Backlink Bất động sản

Xây dựng backlink cho website bất động sản

Mục đích của việc xây dựng backlink Bất động sản đó là cố gắng đặt link của website mình lên càng nhiều website khác càng tốt, link có thuộc tính dofollow được đặt trên các trang web và diễn đàn có DR cao thì càng tuyệt vời hơn.

Một số phương pháp xây dựng backlink thường dùng sau:

Xây dựng các trang web có chủ đề liên quan làm vệ tinh

Xây dựng các website có chủ đề liên quan tới sản phẩm dịch vụ và cũng tối ưu SEO như website chính. Sau khi web vệ tinh lớn mạnh sẽ đặt backlink về trang chính ( Monney Site). Cách đặt backlink tốt nhất về site chính là viết bài và trỏ backlink về.

Bên cạnh đó, bạn xây dựng nội dung cho trang vệ tinh thật tốt. Khi mới xây dựng site vệ tinh bạn lên viết ít nhất 5 bài/tháng đầu tiên và bổ sung dần dần. Đừng coi thường việc lên nội dung cho các site vệ tinh. Bài viết có thể ngắn nhưng tuyệt đối không được copy và phải thật hấp dẫn để link về trang chủ. Điều này sẽ giúp việc lên top rất hiệu quả.

Sử dụng các blog 2.0 làm vệ tinh

Đối với phương pháp này sẽ tiết kiệm được chi phí nhưng vệ tinh không thực sự lớn mạnh. Các blog 2.0 thường được sử dụng là Blogspot, WordPress, Tumblr, Wix,… Cách xây dựng cũng giống như xây dựng các website thông thường.

Việc chọn nền tảng web 2.0 để xây dựng web vệ tinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, bạn nên ưu ái chọn những nền tảng có thứ hạng PR cao.

Lấy backlink từ diễn đàn

Diễn đàn là nguồn lấy backlink phong phú nhất nhưng không phải khi nào sử dụng cũng hiệu quả và diễn đàn nào cũng sử dụng được.

Trao đổi backlink bất động sản với những website có cùng chủ đề

Backlink là tài nguyên có hạn, không phải web nào cũng kiếm được lượng backlinh chất lượng.

backlink-cho-website-bat-dong-san
Trao đổi Backlink Bất động sản

Hiện nay có rất nhiều giải pháp trao đổi, mua bán backlink. Nếu website của bạn có chất lượng nội dung tốt, đã được đánh giá pagerank, bạn hoàn toàn có thể tiến hành trao đổi backlink với các website có chất lượng tương tự hoặc tốt hơn thông qua dịch vụ trao đổi backlink để tiết kiệm chi phí. Để trao đổi backlink đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn nên chọn một hệ thống uy tín đảm bảo nguồn backlink của hệ thống đó là nguồn backlink thực sự chất lượng. Hệ thống Thongtincanho với chỉ 30 Trang chuyên về các dự án bất động sản mà chúng tôi đã bán và đang bán sẽ giúp web bạn mạnh mẽ hơn và lên tốp 1 cách nhanh nhất.

Dưới đây là 1 số nhỏ key mà hệ thống đã seo phục vụ cho công tác bán hàng của Thongtincanho.vn

– Dự án Imperia riverview, Chung cư ruby city ct2, Chung cư ruby city ct8, hay Him Lam thượng thanh

– Dự án rivera premier Hà Nội

– Dự án him lam phúc lợi, hay Sunshine Sky park hoặc Chung Cư Sunshine Paradise

Còn rất nhiều các dự án đều top về các dự án mình ko tiện đưa ra các bạn có thể tìm hiều

Cách seo dự án mình áp dụng rất đơn giản Nội dung chất lượng tối ưu tốt sau đo đi link trên hệ thống của bên mình. Với hệ thống 20 trang chuyên về bất động sản key sẽ lên tốp 1 các nhanh chóng. Trên đây là các cách xây dựng backlink cho website bất động sản chất lượng, mong rằng sẽ có những chia sẻ bổ ích đối với bạn.

Hệ thống Thongtincanho.vn Bán hoặc Trao đổi liên kết với các trang Bất động sản tương đương sức mạnh liên hệ chúng tôi để trao đổi thêm thông tin chi tiết.

THÁNG 3