Đăng ký 11 Backlink Amazon Nofollow siêu chất cực đơn giản

Nếu bạn đang cố gắng đẩy SEO web của mình trên Google, thì những Backlink Amazon này rất chất lượng phù hợp với bạn. Các Backlink Amazon đều là High Authority Backlinks có độ Trust cao sẽ thúc đẩy web của bạn nhanh lên đầu các công cụ tìm kiếm. Cùng kiếm những backlink siêu chất với 11 link từ Amazon siêu khủng nhé.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đặt backlink amazon. Với một chuỗi hệ thống các trang web đặt ở nhiều quốc gia lớn như Nhật bản, Anh, Pháp, Trung quốc . Amazon.com cho backlink nofolow nhưng có DA (Domain Authoriy) 98, thuộc những site top đầu thế giới. Những liên kết trỏ về trang web chúng ta được Google đánh giá rất cao về link đổ về site chúng ta.

Bạn sẽ nhận được tổng cộng 11 Backlink từ các trang của Amazon trên các quốc gia khác nhau như Mỹ (.com), Anh (.co.uk), Canada (.ca), Úc (.com.au) và 7 quốc gia khác

 

Cách lấy 11 Backlink Amazon Siêu Chất 2021
Cách lấy 11 Backlink Amazon Siêu Chất 2021

CÁCH LẤY BACKLINK AMAZON

Bước 1: Chúng ta đăng ký cho mình tài khoản amazon.com, các bạn điền đầy đủ thông tin: Tên, email, mật khẩu và nhập lại mật khẩu. Lưu ý: amazon không cần xác nhận qua email.

Hình ảnh 1: Các bạn nhập đầy đủ thông tin
Hình ảnh 1: Các bạn nhập đầy đủ thông tin

Tiếp đến khi bạn đã đăng kí xong rồi, hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản amazon luôn.

Bước 2: Vào phần Your Account để chỉnh sửa tài khoản của chúng ta.

Hình ảnh 2: Cập nhật thông tin tài khoản
Hình ảnh 2: Cập nhật thông tin tài khoản

Bước 3: Kéo xuống phần dưới cùng Personalization, trong mục Community chọn Profile.

Hình ảnh 3: Chọn phần Profile
Hình ảnh 3: Chọn phần Profile

Bước 4: Bạn có thể sửa lại tên của mình trong phần Public Name, bình thường nó để mặc định tên lúc mình đăng ký. Nếu ai không sửa thì chọn submit để qua phần tieps theo.

Cách lấy 11 Backlink Amazon Nofollow siêu chất 2021 1

Bước 5: Chúng ta chọn Edit profile để tiếp tục chỉnh sửa

Hình ảnh 5: Chọn Profile để tiếp tục chỉnh sửa
Hình ảnh 5: Chọn Profile để tiếp tục chỉnh sửa

Bước 6: Bước này chúng ta đặt backlink và các liên kết mạng xã hội. Lưu ý: chỉ có phần: Website chúng ta mới thêm được backlink trỏ về website chúng ta thôi nhé. Các bạn có thể liên kết tới facebook, Twitter, Youtube,Pinterest… Chúc các bạn thành công

Hình ảnh 6: Cách đặt backlink chất lượng từ amazon.com
Hình ảnh 6: Cách đặt backlink chất lượng từ amazon.com

Như vậy là xong, và bạn vừa tạo cho mình một backlink dofollow vô cùng chất lượng từ amazon.com rồi đó, hãy truy cập vào trang quản lý list của bạn và xem kết quả nào. Đây là 22 Baclink mình đã lấy được siêu chất mà miễn phí nhé:

Nguồn: Thongtincanho

THÁNG 3