Hướng dẫn cách xây dựng Backlink Bất Động Sản chất lượng năm 2023

Khi seo dự án bất động sản muốn lên TOP phải có đủ 2 yếu tố quan trọng. Đó là nội dung và backlink. Bên cạnh nội dung chất lượng bài bài đúng đủ cho khách hàng, xây dựng các backlink tốt liên quan cùng chủ đề bất động sản cần seo sẽ mang lại hiệu quả khi SEO. Không giống như SEO Onpage, SEO Offpage xây dựng backlink bất động sản cần dựa vào kỹ năng và sự sáng tạo để tạo ra một chiến lược backlink. Bài viết Thongtincanho sẽ chia sẻ cho bạn Những cách xây dựng backlink Bất Động Sản chất lượng khi seo lĩnh vực bất động sản nhé!

Backlink bất động sản là gì?

Trước khi chúng tôi nói về cách xây dựng hệ thống Backlink cho lĩnh vực bất động sản của bạn, chúng ta hãy tìm hiều Backlinks bất động sản là gì nhé.

Nhìn chung, backlink chỉ đơn giản là một liên kết từ một trang web khác trỏ về trang web của bạn. Về mặt SEO, bạn càng có nhiều backlink và nội dung có liên quan thì trang web của bạn sẽ xếp hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm của Google, đối với các trang web bất động sản, loại Backlinks tốt nhất là những trang web đến từ các trang web và blog bất động sản khác. Những loại liên kết này được gọi là “backlink bất động sản” mang lại hiệu quả nhất trong quá trình seo dự án BDS.

Tầm quan trọng Backlinks bất động sản trong seo dự án
Tầm quan trọng Backlinks bất động sản trong seo dự án

Khi seo website bất động sản Baclink cùng chủ đề rất có tầm quan trọng

Backlink là một phần quan trọng trong sự thành công của bất kỳ trang web nào. Chúng được coi là một trong những nền tảng của SEO. Và giúp cải thiện quyền hạn và khả năng hiển thị trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm. Do đó giúp bạn thu hút nhiều khách hàng truy cập hơn và phát triển doanh nghiệp của mình. Vì vậy, bạn phải luôn cân nhắc trong chiến lược xây dựng backlinks bất động sản của mình.

Backlink cho website bất động sản
Backlink cho website bất động sản

Nhưng để có được những backlink chất lượng thì rất khó – đặc biệt là đối với những backlinks cho ngành bất động sản. Bởi đây là ngành vốn có xu hướng cạnh tranh hơn với các ngành khác. Vậy cách nào để kiếm được Baclink chất lượng trong lĩnh vực Bất Động Sản

Cách Xây dựng backlink chất lượng bất động sản như thế nào?

Để xây dựng các backlink về bất động sản, bạn phải có liên kết từ các trang xếp hạng cao trỏ đến trang của bạn. Chúng được gọi là inbound link. Số lượng các liên kết trỏ về website của bạn là một dấu hiệu về sự phổ biến. Nó cho thấy tầm quan trọng của trang web đối với các công cụ tìm kiếm. Tác động của backlink đến SEO không chỉ từ số lượng mà còn ở chất lượng. Google muốn website của bạn có các đường liên kết đến trang web có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Ví dụ, trong lĩnh vực bất động sản, nếu một công ty cho vay liên kết với một công ty môi giới từ web của họ. Vậy đây sẽ được coi là một backlink tốt mà Google sẽ đánh giá cao.

Những Cách xây dựng backlink bất động sản chất lượng để leo Top

1. Trao đổi backlink Bất Động Sản

Backlink là nguồn tài nguyên có hạn. Và không phải website nào cũng kiếm được những backlink chất lượng. Hiện nay, có rất nhiều giải pháp trao đổi, mua bán backlink. Nhưng phải là những Baclink đúng chuyên mục BDS nhé

Cách xây dựng backlink bất động sản chất lượng
Cách xây dựng backlink bất động sản chất lượng

Nếu website của bạn có nội dung chất lượng tốt, đã được đánh giá về pagerank, bạn hoàn toàn có thể trao đổi backlink Bất Động Sản với những website có chất lượng tương đương hoặc tốt hơn thông qua dịch vụ trao đổi backlink để tiết kiệm chi phí. Để trao đổi backlink đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn nên lựa chọn hệ thống uy tín, đảm bảo nguồn backlink của hệ thống là nguồn backlink chất lượng thực sự. Khai Sơn City là ví dụ dự án bất động sản đang được hệ thống đẩy top với những trao đổi GP cũng như bài viết nội dung về chuyên mục về bất động sản với hệ thống của Chungcuhanoivip.

2. Sử dụng Guest Post

Một trong những cách tốt nhất để có được các liên kết ngược bất động sản chất lượng cao là thông qua Guest Post.

Guest Post bất động sản là bạn sẽ viết bài trên các trang web bất động sản khác. Đồng thời đặt các liên kết ngược trở lại website của mình. Đây là một cách tuyệt vời để quảng bá trang web bất động sản của bạn. Đồng thời xây dựng mối quan hệ với các trang bất động sản khác trong ngành.

Khi tìm kiếm các trang web để viết Guest Post, hãy đảm bảo nhắm mục tiêu các trang web chất lượng cao trong thị trường ngách của bạn và nhận được nhiều lưu lượng truy cập ở đó.

3. Dùng các blog 2.0 làm vệ tinh

Đối với phương pháp này sẽ tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên khả năng bảo vệ vẫn chưa thực sự mạnh mẽ. Các blog 2.0 thường được sử dụng là Blogspot, WordPress, Tumblr, Wix,… Cách xây dựng cũng giống như cách xây dựng một trang web thông thường.

Việc lựa chọn nền tảng web 2.0 để xây dựng web vệ tinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên chọn những nền tảng có thứ hạng PR cao.

4. Xây dựng các trang web có chủ đề liên quan làm vệ tinh

Xây dựng trang web với các chủ đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và cũng được tối ưu hóa SEO như trang web chính. Sau khi web vệ tinh phát triển, nó sẽ đưa các backlink trở lại trang chính (Monney Site). Cách tốt nhất để lấy backlink về trang chính là viết bài có chèn backlink trỏ về nó.

Ngoài ra, bạn nên xây dựng nội dung cho trang vệ tinh rất tốt. Trong thời gian đầu của website vệ tinh, bạn nên viết ít nhất 5 bài/tháng và bổ sung dần dần. Xây dựng nội dung cho các web vệ tinh rất quan trọng. Các bài viết có thể ngắn gọn nhưng không nên sao chép và phải hấp dẫn để link về trang chủ. Điều này sẽ nâng thứ hạng website bất động sản rất hiệu quả.

Hướng dẫn cách xây dựng Backlink Bất Động Sản chất lượng năm 2023 1

Một lưu ý là bạn cũng không nên chèn quá nhiều backlink trong một bài viết. Tốt hơn hết là bạn nên xen kẽ giữa các bài viết. Ngoài ra, hãy xây dựng mạng lưới internal link chất lượng. Bên cạnh đó, anchor text phải khéo léo, được xây dựng một cách tự nhiên và đa dạng.

5. Kỹ thuật sử dụng liên kết Skyscraper

Skyscraper là một chiến lược xây dựng Backlink bất động sản. Kỹ thuật này liên quan đến việc tìm kiếm các bài đăng blog phổ biến trong thị trường ngách của bạn. Sau đó tạo ra một phiên bản tốt hơn của bài viết đó.

Tiếp đó, kết nối với các quản trị viên web khác để cho họ biết về bài đăng blog mới của bạn. Nếu họ thích bài viết của bạn, rất có thể họ sẽ đặt Backlink về trang của bạn.

Đây là một cách tuyệt vời để có được các backlink bất động sản chất lượng cao. Bởi vì bạn đang cung cấp nội dung có giá trị cho quản trị viên website.

6. Guestographics

Một cách tuyệt vời khác để có được backlinks bất động sản là thông qua Guestographics. Định dạng này tương tự như Guestpost, nhưng sẽ sử dụng Infographic mà bạn tạo và cung cấp dưới dạng Guestpost cho các trang web khác. Khi bạn tạo Guestographics, hãy luôn đặt một liên kết trở lại trang web của bạn trong Infographic đó.

Đây là một giải pháp hiệu quả để có được những backlink tốt. Infographics là một loại nội dung phổ biến và mọi người đều có thể dễ dàng chia sẻ chúng hơn.

7. Đăng bài rao vặt bất động sản

Đăng tin, đăng bài trên các website bất động sản cũng là một cách để tăng chất lượng backlink. Bạn có thể đăng bài trên các website môi giới, các hội nhóm trao đổi, mua bán bất động sản và đính kèm một đường link trỏ về trang web của mình.

Xây dựng backlink cho các trang web bất động sản đúng cách

Bạn có thể đã nghe nói về việc mua các liên kết. Tuy nhiên, Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác không khuyến khích kiểu xây dựng liên kết này. Như vậy sẽ khiến bạn không nhận được bất kỳ lợi ích nào. Điều này thường được gọi là “SEO mũ đen”. Đây là nghệ thuật chỉ tập trung vào các khía cạnh kỹ thuật của công cụ tìm kiếm chứ không phải đối tượng con người. Những chiến thuật này thường vi phạm các điều khoản dịch vụ và đạo đức của công cụ tìm kiếm.

Hướng dẫn cách xây dựng Backlink Bất Động Sản chất lượng năm 2023 2

Mặt khác, còn có một thuật ngữ được gọi là “SEO mũ trắng”. Về cơ bản, đây là cách đạo đức để xây dựng các liên kết ngược. Mũ trắng đề cập đến các chiến lược tối ưu hóa tập trung vào yếu tố con người. Bên cạnh đó, nhằm mang lại lợi ích cho người dùng. Phương pháp xây dựng liên kết này tuân theo các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm nên được khuyến khích.

Kết lại:

Các chiến dịch để Seo dự án bất động sản luôn được quan tâm hơn bao giờ hết. Bên cạnh các chiến dịch Facebook hay Google Ads thì SEO cũng đóng một vai trò quan trọng không kém. Hi vọng với những cách xây dựng backlink chất lượng bất động sảnThongtincanho.vn vừa chia sẽ, bạn có thể xây dựng cho mình một chiến lược backlink cho website bất động sản của mình. Và đưa trang web lên top tìm kiếm của Google.

Nguồn: Thongtincanho.vn

THÁNG 3