Dự án cầu Vĩnh Tuy thứ 2 Tạo sức hút thị trường bất động sản Long biên

Vài năm trở lại đây, sức nóng của bất động sản Long Biên là không thể phủ nhận với việc những công trình hạ tầng mới được hoàn thiện cũng như liên tục có thêm chủ trương đầu tư các dự án mới được phê duyệt. Gần đây, việc chủ trương dự án cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 được phê duyệt lại góp phần làm bất động sản khu vực này thêm sức nóng.

Dự án cầu Vĩnh Tuy thứ 2

Chủ trương đầu tư xây cầu Vĩnh Tuy mở rộng được ký quyết định vào đầu tháng 2 vừa qua. Theo đó, dự án đầu tư xây dựng cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 có số vốn đầu tư hơn 2.500 tỷ. Cây cầu cách cầu cũ 2m sẽ được xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2022. Đây là cây cầu huyết mạch bắc qua sông Hồng, nối trung tâm thủ đô với quận Long Biên.

Dự án cầu Vĩnh Tuy thứ 2 Tạo sức hút thị trường bất động sản Long biên
Dự án cầu Vĩnh Tuy thứ 2 Tạo sức hút thị trường bất động sản Long biên

Mới đây, Phó Thủ tướng đã phê duyệt chủ trương đầu tư dự án xây dựng cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 với vốn đầu tư 2.561 tỷ đồng, dự kiến triển khai trong năm 2020.

dự án xây dựng cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2
dự án xây dựng cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2

Nhà gần hoá xa, nhà xa hoá gần.

Thật không có gì kì lạ khi một người di chuyển từ Long Biên vào nội thành làm việc lại có thời gian đi tương đương với những đồng nghiệp trong nội đô.

Nếu bạn đi làm từ Minh Khai đến Ngã tư sở với khoảng cách 5km, vào khung giờ 7h->8h sáng, khả năng cao bạn sẽ mất đến 30 – 40 phút di chuyển. Đối với 1 người ở Long Biên (lấy điểm xuất phát từ dự án BRG Sài Đồng – Long Biên) di chuyển sang Ngã Tư Sở quãng đường 10km cũng chỉ mất 30 – 40 phút, nghe thì vô lý nhưng thực chất lại rất thuyết phục.

Ví dụ khác, nếu di chuyển từ Hồ Hoàn Kiếm trung tâm thủ đô lên sân bay Nội Bài, cùng một quãng đường là 26km nhưng nếu đi từ Hồ Hoàn Kiếm bạn sẽ mất đên 45 phút đến 1 tiếng. Nếu di chuyển từ BRG Sài Đồng bạn chỉ mất có 25 phút.

Giá bất động sản được dự báo hưởng lợi

Sau khi có thông tin dự án cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 được Chính phủ phê duyệt, bất động sản Long Biên đón nhận một vài tín hiệu tích cực. Đặc biệt, những khu vực có hạ tầng hoàn thiện nổi bật và được hưởng lợi trực tiếp như khu vực Sài Đồng nhận được sự quan tâm. Theo một số sàn bất động sản, lượng khách quan tâm đến các dự án tại khu vực Sài Đồng sau khi nhận được thông tin phê duyệt cầu Vĩnh Tuy tăng lên đáng kể. Các đơn vị này cũng dự báo, bất động sản khu vực này sẽ có nhiều biến động, đặc biệt trong bối cảnh nguồn cung thị trường ngày càng khan hiếm.

Dự án Le Grand Jardin BRG Sài Đồng được phát triển bởi BRG Group – tập đoàn kinh tế dịch vụ đa ngành uy tín tại Việt Nam. Tọa lạc tại mặt đường Huỳnh Văn Nghệ, Le Grand Jardin là một trong những dự án nằm ở trung tâm quận Long Biên nên thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Giá bất động sản được dự báo hưởng lợi
Giá bất động sản được dự báo hưởng lợi

Chung cư BRG Sài Đồng – Le grand Jardin cũng là dự án hiếm hoi trong khu vực dành tới 60% diện tích để xây dựng tiện ích, cảnh quan cây xanh, nhằm tạo không gian sống thoáng đãng trong lành. Chốn an cư lý tưởng này được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp với các hàng cây xanh, đường dạo bộ đậm chất thơ, đề cao sự hòa quyện, kết nối giữa con người với thiên nhiên cây cỏ. Dự án cũng sở hữu tiện ích bể bơi ngay trong khuôn viên – một điểm nổi bật mà rất ít dự án căn hộ tại Long Biên có được.

Hiện nay với mức giá chỉ từ 2,5 tỷ đồng là có thể sở hữu ngay các căn hộ chất lượng tại Le Grand Jardin với 3 phòng ngủ, thiết kế rộng thoáng. Khi lựa chọn trở thành cư dân tương lai tại dự án, khách hàng có cơ hội tối ưu tài chính với chính sách cho vay lên đến 35 năm và hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 15 tháng.

THÁNG 3