Guest Post Bất Động Sản ” Bí Kíp Số 1️⃣ ” Khi Mua bán, Trao đổi

Nếu như các bạn lên trên các forum hay group sẽ thấy rất nhiều các topic như ( mua Guest Post số lượng lớn, trao đổi Guest Post . .). Điều đó cho thấy rằng Guest Post là 1 phần chiến lược quan trọng trong kế hoạch SEO Website của bất kì 1 Seoer nào.

Từ nhiều năm trước hình thức Guest Post đã rất phổ biến và rầm rộ trên thế giới thì ở Việt Nam chúng ta Seoer vẫn chỉ đi kiếm backlink từ link all site đặt dưới Footer hoặc đi kiếm link diễn đàn … Khoảng 3 năm trở lại đây hình thức Guest Post mới được nhiều người quan tâm. Tôi sẽ phân tích cho các bạn chi tiết Guest Post là gì và làm thế nào để sử dụng Guest Post hiệu quả.

Guest Post Bất Động Sản
Guest Post Bất Động Sản

GUEST POST ĐỂ LÀM GÌ?

Khi đặt Guest Post sẽ rất có nhiều lợi ích đối với website hay doanh nghiệp của bạn, nó sẽ có 3 lợi ích chính dưới đây.

1/ Tăng độ phủ thương hiệu cho website hay doanh nghiệp của bạn vì thông thường các Guest Post sẽ được đặt trên các website có lượng traffic lớn và uy tín.

2/ Trong SEO thì Guest Post là hình thức SEO an toàn nhất ( là White Hat ). Các bạn sẽ kiếm được backlink từ các website lớn có chỉ số tốt và nếu như bài viết đó mà lên TOP thì website còn kiếm được 1 lượng traffic lớn.

3/ Bán hàng hay bán dịch vụ ngay trên Guest Post. Khi các bạn đi trao đổi hay mua Guest Post thường các bạn sẽ đăng bài viết chất lượng về sản phẩm và có đầy đủ thông tin bán hàng bên dưới nên nếu bài viết lên Top thì có thể bán được sản phẩm luôn.

Bí Kíp Seo Tốp 1 dự án bất động sản

LƯU Ý KHI MUA HAY TRAO ĐỔI GUEST POST:

Mình cũng là người bán Guest Post và cũng từng đi mua Guest Post rất nhiều nên mình xin chia sẻ đến các bạn 1 số lưu ý khi mua Guest Post như sau:

1/ Cùng chủ đề thì quá tuyệt vời: Đối với tất cả các website có traffic lớn và uy tín thì tất nhiên là tốt rồi nhưng nếu như các bạn đăng được 1 Guest Post lên cùng chủ đề thì sẽ tốt hơn. Tuy nhiên các bạn sẽ khó mua được vì có thể các bạn cạnh tranh trực tiếp với website đó và nếu họ có bán thì cũng bán giá cao hơn so với Post không cùng chủ đề

2/ Traffic : Mình có 1 lời khuyên là các bạn hãy quan tâm đến traffic của website chứ đừng quan tâm nhiều đến các chỉ số như UR DR ( là 2 chỉ số cả Ahrefs )

Có 3 chỉ số các bạn nên quan tâm là Organic Keywords, Organic Traffic, Traffic value, 3 chỉ số này sẽ cho chúng ta biết được khoảng traffic của website. Thứ 2 là các bạn quan tâm đến chỉ số lượng Reffering domain và Backlink để đánh giá xem website này seo có bền vững hay không? cuối cùng là chỉ số UR DR ( Chỉ số này là của Ahrefs thường thì nhiều link và nhiều reffer Domain đổ về là 2 chỉ số này sẽ cao ngút trời).

3 / Không mua ở website có quá nhiều Guest Post : Trường hợp này site này gần như là site rác vì tất nhiên họ sẽ bán càng nhiều càng tốt để thu lợi nhuận.

4 / Không trao đổi link với những website chứa mã độc, virus, Trojan, nội dung đồi trụy, cờ bạc.

5/ Nội dung chất lương: Các bạn hãy đầu tư nội dung thật tốt cho bài viết vì nếu như bài viết lên được Top thì lúc đó mới thực sự phát huy được hết sực mạnh của Guest Post. Nếu bạn có suy nghĩ copy 1 bài nào đó rồi đăng lên thì hãy từ bỏ suy nghĩ mua Guest Post.

Tham khảo dự án seo tốp 1 Him Lam thượng thanh Chung Cư ruby city Ct2 Còn rất nhiều dự án chúng tôi đã Seo tốp 1 khác

Guest Post là 1 phần rât quan trọng trong chiến lược SEO WEB và chi phí cho nó cũng không hề rẻ. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tránh được những sai lầm trên.

GUEST POST UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI

Hệ thống mình đang có 30 website chuyên về bất động sản và các dự án về căn hộ chung cư tại Hà nội, Tất cả website của mình đều tốp của dự án nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng để viết bài đi link. Các bài viết đa phần lên tốp Key của dự án. các bạn tham khảo 1 số bài viết sau

Bán, Trao đổi với các trang bất động sản
Bán, Trao đổi với các trang bất động sản

 

Seo top 1 Chung cư ruby city ct2 phúc lợi
Seo top 1 Chung cư ruby city ct2 phúc lợi

YÊU CẦU GUEST POST:

  • Nội dung về các dự án, giới thiệu dự án bất động sản
  • Bài viết > 800 từ, unique 100%
  • 2 link Dofollow vĩnh viễn

Liên hệ Zalo: 0901 312 999 để trao đổi ( Không Gọi điện)

Mọi thông tin về dự án xem tại: https://chungcuhanoivip.net/

THÁNG 3