Baclink Bất Động Sản Chất Lượng – Bí kíp Seo Tốp 1 Google

XÂY DỰNG BACKLINK CHO WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

Website muốn lên TOP phải có hai yếu tố quang trọng nhất đó là nội dung và backlink. Bên cạnh nội dung chất lượng, bạn cũng cần xây dựng backlink tốt để đạt hiệu quả khi SEO. Không giống Seo Onpage, Seo Offpage (xây dựng backlink) cần dựa vào trình độ và sáng tạo để lên chiến lược backlink. Cách xây dựng backlink cho website bất động sản thật chất lượng từ các Trang cùng chuyên ngành về bất động sản

Baclink Bất Động Sản Chất Lượng
Baclink Bất Động Sản Chất Lượng

Lấy backlink từ diễn đàn nghiên cứu thật kỹ:

Diễn đàn là nguồn lấy backlink phong phú nhất nhưng không phải khi nào sử dụng cũng hiệu quả và diễn đàn nào cũng sử dụng được. Có một số mẹo chúng tôi thường làm khi xây dựng backlink diễn đàn như sau:

| Trao đổi liên kết bất động sản kiếm baclink tự nhiên và chất lượng

+ Sử dụng tools Ahrefs check backlink từ đối thủ

Đây cũng là một trong những cách giúp bạn tìm kiếm được các website, blog, diễn đàn chất lượng… để xây dựng liên kết cho website của mình. Khi phân tích đối thủ qua Ahrefs các bạn hãy chú ý cột bên trái các công cụ:

 • Backlinks New: Xem chi tiết những backlinks mới được phát hiện bởi Ahrefs – Đây là những backlinks mới được xây dựng gần đây
 • Backlinks Lost: Xem chi tiết những backlinks bị mất (do không còn tồn tại hoặc trang web chứa backlink đã bị redirect sang URL mới)
 • Backlinks Broken: Xem những backlinks vẫn đang tồn tại nhưng trỏ đến các link bị gãy (do URL không còn tồn tại)
 • Referring Domains New: Xem những referring domains mới được phát hiện – Đây là những website mới được đi link gần đây
 • Referring Domains Lost: Xem những referring domains bị mất (do website không còn hoạt động)
 • Anchors: Xem tất cả những anchor text mà đối thủ sử dụng để đi link.
 • Top Referring Content: Xem báo cáo hiển thị những nội dung phổ biến nhất có liên kết đến trang web hoặc URL mục tiêu, được xếp hạng theo sự phổ biến trên mạng xã hội.
 • Referring IPs: Xem những IP máy chủ (hosting) của tất cả các Referring Domains.

Cách xây dựng backlink cho website bất động sản

Mục đích của việc xây dựng backlink đó là cố gắng đặt link của website mình lên càng nhiều website khác càng tốt, Đặc biệt là Baclink cùng lĩnh vực bất động sản, link có thuộc tính dofollow được đặt trên các trang web và diễn đàn có DR cao thì càng tuyệt vời hơn.

Trao đổi backlink với những website khác

Trao đổi Backlink bất động sản là tài nguyên có hạn, không phải web nào cũng kiếm được lượng backlinh chất lượng.

Hiện nay có rất nhiều giải pháp trao đổi, mua bán backlink. Nếu website của bạn có chất lượng nội dung tốt, đã được đánh giá pagerank, bạn hoàn toàn có thể tiến hành trao đổi backlink với các website có chất lượng tương tự hoặc tốt hơn thông qua dịch vụ trao đổi backlink để tiết kiệm chi phí. Để trao đổi backlink đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn nên chọn một hệ thống uy tín đảm bảo nguồn backlink của hệ thống đó là nguồn backlink thực sự chất lượng.

seo-website-bat-dong-san
Baclink Bất Động Sản Chất Lượng

Backlink Bất động sản Chất lượng từ Các Web bất động sản?

Sau đây mình cũng xin chia sẻ cách đơn giản mà Thongtincanho.vn lấy được sức mạnh từ các domain của google, chỉ số DA > 90. Qúa khủng, danh sách backlink dưới đây sẽ làm tăng trust – Sức mạnh website của bạn nhanh chóng. Hãy lick vào từng backlink dưới đây và làm theo hướng dẫn cho website của bạn nhé:

Hệ thống bất đống sản Thongtincanho.vn cũng có một số Website vệ tinh PBN chất lượng chủ đề bất động sản và nội thất. Nếu các bạn muốn trao đổi guest post bất động sản chất lượng thì hãy tham khảo:

 • chungcuhanoivip.net
 • skyparksunshine.com
 • chungcurubycityct2.com
 • himlam-thuongthanh.com
 • greeniconicsunshine.com
 • còn 30 Trang các dự án về bất động sản khác.

Để mua bán trao đổi backlink bất động sản những site trên, hãy liên hệ Zalo: 0926 272 888 (Không gọi nhé) mình sẽ trao đổi cụ thể thêm.

Ngoài ra Kiếm BACKLINK BDS REDIRECT DR KHỦNG > 90

Hi anh em, Chắc hản rất nhiều anh em không hiểu tại sao những trang bất động sản của đối thủ lại kiếm được những Backlink có chỉ DR (Ahrefs) lại cao như vậy. Và đương nhiên, backlink chất lượng như thế sẽ được GG đánh giá rất cao.

Mình chia sẻ với các bạn cách tạo ra backlink dạng này!

Tags: KỸ NĂNG SEO WEB BẤT ĐỘNG SẢN, backlink chất lượng bất động sản, backlink bất động sản, trao đổi backlink bất động sản, Guest Post backlink bất động sản, seo dự án bất động sản tốp 1

THÁNG 3