Sinh Tháng 4 Cung gì? Giải Mã Tính Cách – Tình Yêu – Sự Nghiệp

Theo chiêm tinh học, một năm sẽ được chia làm 12 cung hoàng đạo đại diện cho tính cách và đặc điểm của con người thông qua ngày sinh tháng sinh. Những người sinh tháng 4 là cung gì? Tính cách của những người sinh tháng 4 như thế nào? Tháng 4 cung gì có ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh, tình duyên của con người? Tất cả những thông tin bổ ích về tháng 4 cung gì sẽ đượ mí ngay sau đây.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Người Sinh Tháng 4 Cung Gì?

Những người sinh tháng 4 thường là những người năng nổ, nhiệt tình, hoạt bát và muốn được tỏa sáng ở bất kỳ đâu. Nếu bạn sinh trong tháng 4, rất có thể bạn thuộc một trong hai cung hoàng đạo: cung Bạch Dương hoặc cung Kim Ngưu.

  • Cung Bạch Dương: là những người có ngày sinh từ 01/04 đến 19/04

  • Cung Kim Ngưu: là những người có ngày sinh nằm trong các ngày còn lại của tháng 4.

Dù thuộc 2 cung hoàng đạo khác nhau, nhưng những người sinh tháng 4 đều sống rất cảm xúc. Đôi khi bốc đồng, nóng nảy và không kiểm soát được cảm xúc của mình dẫn đến những hậu quả không đáng có

Xem thêm Sinh Tháng 3 Cung gì?

Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp Người Sinh Tháng 4 – Cung Bạch Dương

Tổng quan cung Bạch Dương

Bạch Dương được biết đến là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Những người được sinh ra từ ngày 21/03 và kết thúc vào 20/04 hằng năm sẽ mang cung mệnh này. Biểu tượng của Bạch Dương là hình ảnh con cừu đầu đàn.

Chòm sao chiếu mệnh cho Bạch Dương là sao Hỏa và được bảo hộ bởi vị thần Athena cao quý, biểu tượng cho sự trí tuệ và chiến tranh. Athena yêu thích và mong muốn tham gia các cuộc chiến đấu mang mục đích tốt đẹp, đứng lên bảo vệ lẽ phải và chiến đấu anh dũng.

Vì vậy, Bạch Dương cũng nghiễm nhiên được thừa hưởng những đức tính như thông minh sáng dạ, hiếu chiến, ham học của thần Athena. Bên cạnh đó, cũng có một số khuyết điểm cần khắc phục như tính nóng vội, kiêu căng…

Tổng kết thông tin cung Bạch Dương:

– Tên tiếng Anh: Aries.

– Cách gọi khác: Dương Cưu.

– Từ ngày: 21/03 đến 20/04.

– Kí hiệu cung: ♈

– Nguyên tố chính: Lửa.

– Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa.

thông tin cung Bạch Dương
thông tin cung Bạch Dương

Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, những người sinh tháng 4 có thể thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo là: cung Bạch Dương hoặc cung Kim Ngưu. Cụ thể

– Những người sinh từ ngày 01/04 đến ngày 19/04 sẽ thuộc cung Bạch Dương.

Những người sinh từ ngày 20/04 đến 30/4 sẽ thuộc cung Kim Ngưu.

Vậy nên khi được hỏi chung chung: “Tháng 4 là cung hoàng đạo gì?” thì đa số mọi người sẽ trả lời “Cung hoàng đạo tháng 4 chính là cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu”. Nếu muốn biết chính xác mình thuộc cung nào, bạn chỉ cần xem ngày sinh và tra cứu thông tin là có thể xác định được.

Danh sách ngày sinh tháng 4 là cung hoàng đạo gì?

Dưới đây là danh sách ngày sinh tháng 4 và cung hoàng đạo tương ứng để bạn đọc tiện theo dõi và kiểm tra cung hoàng đạo của mình một cách chính xác nhất:

Ngày sinh

Cung hoàng đạo tương ứng

Ngày 1 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 2 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 3 tháng 4 là cung gì

Cung Bạch Dương

Ngày 4 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 5 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 6 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 7 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 8 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 9 tháng 4 là cung gì

Cung Bạch Dương

Ngày 10 tháng 4 là cung gì

Cung Bạch Dương

Ngày 11 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 12 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 13 tháng 4 là cung gì

Cung Bạch Dương

Ngày 14 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 15 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 16 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 17 tháng 4 là cung gì

Cung Bạch Dươn

Ngày 18 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 19 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 20 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 21 tháng 4 là cung gì

Cung Kim Ngưu

Ngày 22 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 23 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 24 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 25 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 26 tháng 4 là cung gì

Cung Kim Ngưu

Ngày 27 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 28 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 29 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 30 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Cung Bạch Dương hợp với cung nào

  • Nhân Mã và Bạch Dương

Nhân Mã và Bạch Dương là một cặp đôi khá đẹp. Họ gặp nhau như một sự tình cờ và ở lại bên nhau, cùng nhau phát triển, xây dựng sự nghiệp và tiến đến bến bờ hạnh phúc.

Khi xảy ra cãi vã, họ luôn nhường nhịn nhau, không sử dụng những từ ngữ nặng lời, tiêu cực để tranh cãi, điều này khiến cho cặp đôi dễ dàng thấu hiểu được nhau, cùng nhau đi đến lâu dài.

  • Sư Tử và Bạch Dương

Sư Tử và Bạch Dương được xem là cặp đôi hoàn hảo nhất trong chuyện tình cảm. Họ giống như sinh ra là dành cho nhau vậy. Cả hai đều dũng cảm, hoạt bát, tràn đầy năng lượng tích cực. Đặc biệt họ rất cưng chiều và thích chăm sóc người yêu.

Cặp đôi này va vào nhau ngay từ lần gặp đầu tiên mà không cần tốn quá nhiều thời gian để cưa cẩm và chinh phục đối phương, và hứa hẹn sẽ trở thành cặp đôi

Cung Bạch Dương hợp với màu nào

Nhận được sự chiếu mệnh của chòm sao Hỏa, cùng với đó là đặc điểm tính cách vô cùng nhiệt huyết, bùng cháy, từ đó ta dễ dàng nhận biết được Bạch Dương cực kỳ phù hợp với màu đỏ. Trong mọi khía cạnh của cuộc sống, gam đỏ nổi bật sẽ đem lại cho Bạch Dương nhiều thuận lợi và phúc khí.

Tính cách

Bạch Dương là kiểu người thích dẫn đầu và luôn muốn mình là người lãnh đạo mọi người trong nhóm. Họ dũng cảm, mạnh mẽ, nói được làm được.

Khi ở bên cạnh Bạch Dương, bạn sẽ bị “lây” nguồn năng lượng tích cực dồi dào từ họ
Khi ở bên cạnh Bạch Dương, bạn sẽ bị “lây” nguồn năng lượng tích cực dồi dào từ họ

Khi đã yêu thích hoặc quyết tâm làm một điều gì đó, họ sẽ dốc lòng làm cho bằng được. Ngoài ra Bạch Dương cũng yêu thích sự mới mẻ, luôn muốn tìm tòi khám phá những điều lạ xung quanh. Bên trong Bạch Dương lại là một đứa trẻ chưa bao giờ lớn, tinh nghịch và thích nổi loạn. Họ không muốn ai kiểm soát mình mà chỉ muốn tự do làm điều mình thích.

Bạch Dương sống gần gũi, chan hòa, thân thiện với mọi người xung quanh, không phân biệt nghèo hèn. Họ có một trái tim ấm áp, đầy tình thương, sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không toan tính thiệt hơn.

Ngoài ra, nhược điểm trong tính cách của Bạch Dương là người thiếu kiên nhẫn và hơi hấp tấp, ghét sự chờ đợi và chậm chạp. Với Bạch Dương, phải làm mọi thứ thật nhanh thì họ mới cảm thấy thoải mái. Chính vì vậy mà đôi khi Bạch Dương phải đánh đổi cho những quyết định vội vàng này.

Tình yêu

Đúng với tính cách của mình, Bạch Dương là những người rất mãnh liệt trong tình yêu. Không bẽn lẽn, e thẹn, họ rất chủ động tìm hiểu và chinh phục khi đã tìm thấy đối tượng tiềm năng của mình.

Bạch Dương không giỏi che giấu cảm xúc, họ dễ dàng bộc lộ rõ ràng những cảm xúc vui, buồn, yêu hay ghét ra bên ngoài. Thế nên khi Bạch Dương thích ai đó đều rất dễ dàng phát hiện.

Sự nghiệp

Đặc điểm: Sáng tạo, nhiệt tình và độc lập. Họ luôn cung cấp ý tưởng hay, có tư chất là nhà lãnh đạo, không thích bị sa lầy ở chi tiết nhỏ.

Nghề nghiệp phù hợp: Môi giới chứng khoán, doanh nhân, nhân viên cứu hộ, nhân viên bán hàng, làm phim/truyền hình, quân sự. Nghề nghiệp nên tránh: Các công việc nhiều tiểu tiết.

Vật phẩm hộ mệnh cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương được sao Hỏa chiếu mệnh, chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ mặt trời. Chính vì vậy mà họ phù hợp với những trang sức có màu sắc cam, đỏ như hồng ngọc ruby, kim cương, ngọc thạch anh đỏ…

Phong thủy nhà ở cung Bạch Dương

Những chàng trai, cô gái Bạch Dương mang trong mình ý chí kiên cường, bản lĩnh, mong muốn trở thành người tiên phong, dám nhận thất bại, rủi ro cũng như sẵn sàng đổi mới để chinh phục đỉnh cao. Bởi vậy, với cá tính này, nhà ở cần phải mang lại cảm giác vừa phóng khoáng, mới lạ vừa ấm áp, chan hoà. Cùng với màu sắc may mắn là gam màu đỏ, kết hợp với phong cách thiết kế nhà theo phong cách Á – Âu, cửa sổ và cửa chính theo hướng Đông sẽ đem lại tài lộc, phúc khí dồi dào cho Bạch Dương.

Phong thủy nhà ở cung Bạch Dương
Phong thủy nhà ở cung Bạch Dương

Người Sinh Tháng 4 – Cung Kim Ngưu Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp

Giải mã cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu trong tiếng Anh gọi là Taurus, là cung đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo và là những người có tính ổn định nhất.

Trong một vài truyền thuyết, Kim Ngưu được tôn vinh như biểu tượng cho sự phì nhiêu, sinh sôi nảy nở, phát triển bền vững trong cuộc sống. Một vài truyền thuyết khác lại cho rằng chòm sao Kim Ngưu đại diện cho tình yêu cùng với sắc đẹp.

Biểu tượng của cung Kim Ngưu là đầu của con bò đực. Con bò đực đại diện cho sự kiên định, vững chắc và có một sức mạnh phi thường.

Tổng kết thông tin cung Kim Ngưu:

– Tên tiếng Anh: Taurus.

– Từ ngày: 21/4 – 20/5.

– Kí hiệu cung: ♉

– Nguyên tố chính: Đất.

– Sao chiếu mệnh: Sao Kim.

Thông tin cung Kim Ngưu
Thông tin cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào

  • Kim Ngưu Và Cự Giải

Cự Giải có thể nói là một người bạn đồng hành không thể tuyệt vời hơn dành cho Kim Ngưu. Cả 2 đều là những người trầm tĩnh, thích bình yên và thư giãn. Cự Giải chu đáo, Kim Ngưu ngọt ngào chắc chắn sẽ là cặp đôi bình yên nhưng cũng lâu dài.

  • Kim Ngưu Và Xử Nữ

Xử Nữ nổi tiếng là người cực kỳ nguyên tắc và khó gần, cũng là một người nữ công gia chánh, khéo léo đảm đang. Kim Ngưu lại là người kĩ tính, tỉ mỉ nên bị thu hút bởi sự chỉn chu, chu toàn của Xử Nữ. Cả hai sẽ là một cặp đôi bù trừ cho nhau mang lại một mối quan hệ hoàn chỉnh nhất.

  • Kim Ngưu Và Song Ngư

Song Ngư và Kim Ngưu là những người ưa chuộng sự tinh tế, nhẹ nhàng. Chính vì vậy mà những buổi hẹn của cặp đôi này rất lãng mạn, hạnh phúc và bình yên.

Bên cạnh đó Song Ngư lại là người mau quên và dễ dàng tha thứ cho nên cả 2 người này chẳng bao giờ giận nhau quá lâu.

Cung Kim Ngưu hợp với màu nào

Kim Ngưu được chiếu mệnh bởi sao Kim nên ngay từ khi sinh ra, họ đã không phải lo lắng về vấn đề vật chất, tiền bạc. Những người mệnh Kim có thể phù hợp với bất cứ màu sắc nào, tuy nhiên hợp nhất vẫn là màu xanh và hồng. Ngoài ra, các màu sắc như xanh lá, màu đất hoặc màu xanh lục, hổ phách cũng khá hợp với Kim Ngưu. Bên cạnh đó, Kim Ngưu vốn là người sống nội tâm nên họ có xu hướng thích trang trí phòng của mình theo tone màu trầm, nhẹ nhàng. Đây cũng là ý tưởng không tồi trong việc tạo ra không gian thư giãn sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Tính cách nam Kim Ngưu

Trái ngược hoàn toàn với cung Bạch Dương, nam cung Kim Ngưu có xu hướng sống khép kín, chậm rãi và điềm tĩnh hơn. Họ sống rất đơn giản, không cầu kỳ và quá chú trọng vẻ bề ngoài nhưng lại có lập trường kiên định và ý chí cứng cỏi. Trong công việc, nam cung Kim Ngưu là những người rất cần mẫn, chăm chỉ, nhiệt huyết nhưng trong các bữa tiệc thì các chàng trai cung này có vẻ trầm tính, ít giao du hơn.

Ngoài ra, họ cũng là những người rất đáng tin, sống chân thật, thẳng thắn và không thích xu nịnh, vòng vo tam quốc nên bạn sẽ cảm nhận được sự tin cậy, đứng đắn và an tâm bởi bản tính hiền lành, chân thật của họ. Tuy nhiên, vì khá kiên định nên đôi khi nam giới cung Kim Ngưu được nhận xét khá bảo thủ và cứng đầu nhưng lại sống thiên về lý trí hơn cảm xúc nên khi vấp ngã có thể đứng dậy, mạnh mẽ làm lại từ đầu.

Tính cách nữ Kim Ngưu

Nữ giới cung Kim Ngưu thường thích sự an toàn và ổn định, chính vì thế trong mọi vấn đề của cuộc sống dù là sự nghiệp hay đường tình duyên, các cô nàng “trâu vàng” này thường thường chọn cuộc sống an nhàn, thoải mái và rất coi trọng sự chung thủy trong mọi mối quan hệ cũng như đặt tiêu chuẩn khá cao về người bạn đời. Trong công việc, họ là những người làm việc quy củ và mong muốn mọi thứ phải đi đúng trật tự nhất định.

Nữ giới cung Kim Ngưu
Nữ giới cung Kim Ngưu

Họ cũng là những người có khả năng nhìn nhận sự việc rất khách quan và thực tế nên nếu cần tìm lời khuyên hoặc tâm sự, các bạn có thể tìm đến các cô gái này.

Khác với Bạch Dương ưa những nơi sôi động, náo nhiệt, quý cô Kim Ngưu có vẻ điềm tĩnh và thích những nơi yên bình, thiên về tự nhiên và họ cũng thuộc tuýp phụ nữ gia đình khi có khả năng vun vén, quản lý tài chính một cách khéo léo, chu toàn.

Nhược điểm chính của nữ cung Kim Ngưu là rất dễ mất kiểm soát khi căng thẳng và dễ nổi nóng khi ai đó làm tổn thương họ. Tuy nhiên, vì sống thiên về lý trí nên họ rất dễ cân bằng cảm xúc, giải tỏa căng thẳng và lấy lại sự bình tâm sau một khoảng thời gian yên tĩnh.

Vận mệnh cung Kim Ngưu

1. Về sức khỏe

Những người cung Kim Ngưu thường sở hữu vóc dáng cân đối cả về chiều cao lẫn cân nặng. Đàn ông thường có nhiều cơ bắp, lưng dài, vai rộng. Khi ăn, họ thường ăn uống rất chậm rãi, từ tốn, nhai kỹ nên những người thuộc cung này thường có hệ tiêu hóa tốt, ít mắc bệnh đường ruột.

2. Về sự nghiệp

Với bản tính hiền lành, chất phác, Kim Ngưu là những nhân viên cần mẫn, chăm chỉ và luôn coi sự nghiệp là kim chỉ nam cho cuộc đời. Bất kể làm việc gì, họ cũng đều tính toán một cách thận trọng, suy nghĩ thấu đáo trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Họ đặc biệt có hứng thú với những công việc liên quan đến vật chất hoặc tài chính.

Nam nữ cung Kim Ngưu thường hợp với những công việc có tính ổn định, gắn kết lâu dài, không có tính cạnh tranh cao và luôn mong muốn được làm việc một môi trường có những đồng nghiệp vui vẻ, trung thực và luôn cố gắng phấn đấu. Là một cung có tầm nhìn xa, nếu xét về tốc độ, Kim Ngưu có thể không nhanh nhạy bằng Bạch Dương nhưng nếu nói đi đường dài thì chắc chắn Kim Ngưu không có đối thủ.

Về Tình yêu

Cung Kim Ngưu khi yêu là một người trọng tình nghĩa, chân thành, nghiêm túc và trách nhiệm là đặc điểm tính cách rõ ràng nhất khi yêu của Kim Ngưu. Họ luôn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho người họ yêu.

Kim Ngưu có tính cách thẳng thắn nhưng khi yêu lại rất chân thành, kiên nhẫn, bởi Kim Ngưu mong muốn xây dựng một tình yêu vững chắc lâu dài chứ không phải những mối quan hệ một sớm một chiều rồi tan vỡ.

Sự nghiệp

Đặc điểm: Cứng đầu nhưng chăm chỉ, quyết tâm, trung thành. Họ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ dù nhỏ hay lớn.

Nghề nghiệp phù hợp: Trợ lý hành chính, kỹ sư, kỹ thuật viên, lập trình viên.

Nghề nghiệp nên tránh: Công việc có nhiều rủi ro về tài chính.

Vật phẩm hộ mệnh cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu bị sao Kim chiếu mệnh, thế nên những vật phẩm may mắn với họ có thể kể đến như các loại đá ngọc lam, đá ngọc bích, đá ngọc lục bảo…

Phong thủy nhà ở cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là những người có tính cách điềm đạm, hài hòa, nhẹ nhàng, thân thiện và cẩn trọng. Kim Ngưu có thể chọn những ngôi nhà cách xa thành phố, có nhiều cây xanh, vừa mang lại cảm giác cuộc sống yên ả vừa mang lại sự riêng tư để tạo không gian thoải mái cho Kim Ngưu. Cửa chính hướng Đông Bắc hoặc hướng Đông sẽ mang lại tài lộc, sức khỏe, may mắn thịnh vượng cho gia chủ cung Kim Ngưu.

Phong thủy nhà ở cung Kim Ngưu
Phong thủy nhà ở cung Kim Ngưu

Kết luận

Bài viết trên đã trình bày những thông tin liên quan đến câu hỏi: “Sinh Tháng 4 cung gì? Tính cách, vận mệnh và đường tình duyên của người sinh tháng 4 là như thế nào?” một cách đầy đủ và chi tiết. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thể giải đáp thắc mắc về cung hoàng đạo của những người sinh tháng 4 cũng như thấu hiểu hơn cá tính của những người thuộc cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu.

Nguồn: Chungcuhanoivip.net

THÁNG 3