Khám Phá cuộc sống sang trọng tại Thạch Bàn Lakeside Long Biên?

Xã hội ngày càng phát triển lên thời gian gần đầy nhu cầu sử dụng căn hộ chung cư lên cao, các chủ đầu tư dự án đã cố gắng đáp ứng đủ nhu cầu và những tiêu chí khắt khe của khách hàng về một dự án chung cư Thạch bàn lakeside được giới chuyên gia đánh giá là nhân tố nổi bật của thị trường bất động sản, và nếu xét trên thang điểm 10, Chung cư Thạch bàn lakeside cũng dành được điểm 10 cho tiêu chuẩn chất lượng cuộc sống.

THẠCH BÀN LAKESIDE ĐƯỢC CHÚ TRỌNG TỚI CẢNH QUAN THIÊN NHIÊN

Với tốc độ đô thị hóa diễn ra quá nhanh như hiện nay, có được không gian sống xanh là một trong những nhu cầu cần thiết nhất của con người. Tuy nhiên, quỹ đất tại những đô thị lớn như Hà Nội hay Tp.HCM đang ngày càng khan hiếm, bản chất dự án xanh lại là những công trình thông minh, sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng, hạn chế tối đa tác động xấu tới sức khỏe và môi trường. Xét trên phương diện này, có thể xét đến Chung cư Thạch Bàn lakeside như một dự án mẫu, mở đầu xu hướng.

Mặt khác, theo khái niệm của Hội công trình xanh Hoa Kỳ, dự án được cho là “xanh” thường nhắm đến những công trình đạt được hiệu quả cao trong sử dụng năng lượng, và vật liệu, giảm các tác động xấu đến môi trường, thiết kế đảm bảo hài hòa với thiên thiên, hạn chế tác động không tốt của môi trường xây dựng tới sức khỏe con người. dự án này có tầm nhìn đáng giá triệu đô với không gian cây xanh ; 100% căn hộ được lặp đặt hệ thống smarthomes, kính Lowe chạm sàn, điều hòa trung tâm.. thân thiện với môi trường.

 Lakeside
Lakeside

THẠCH BÀN LAKESIDE LỐI SỐNG HOÀN MỸ

Lựa chon sống và đầu từ ở dự án Thạch Bàn lakeside đó là lựa chọn tốt cho quý khách hàng trở thành một công dân của công đồng Hateco Laroma thượng lưu. Bơi đây hội tụ trọn vẹn công chức, tri thức, chủ doanh nghiệp… hoạt động ở công đồng đó là cơ hội xuất sắc gắn kết “tình làng nghĩa xóm” và gìn giữ các chất lượng truyền thống.

Không gian sống sang trọng và đẳng cấp: dự án tận dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến quốc tế và thân thiện với không gian sống sẽ mang đến cho bạn một môi trường sống tuyệt mỹ hàng đầu.

Vị trị điểm nổi trội tại Hà Nội: Nằm trên trung tâm thành phố Hà Nội, đối diện và vùng lân cận với những trung tâm hành chính, trường Đại học không nhỏ của nước… được đánh giá là gần phát triển nhất thành phố Hà Nội.

An ninh nghiêm ngặt bật nhất: An ninh quản lý 24/24, với những đội an ninh được đào tạo bài bản, bảo toàn tuyệt đối cho cuộc sống của dân cư, camera điều khiển 24/7 sẽ mang tới cuộc sống an toàn cho mọi người khi ở Thạch Bàn lakeside

Trong cuộc sống hiện đại, ăn ngon mặc đẹp cũng là chưa đủ để thỏa mãn nhu cầu khách hàng hiện nay mà còn phải có trong một cuộc sống đẳng cấp với tiêu chuẩn cao. Và chung cư Hateco Laroma là một dự án mang lại một chất lượng cuốc sống tuyệt vời cho cư dân.

DỰ ÁN THẠCH BANG LAKESIDE VỚI TIỆN ÍCH XANH HIẾM CÓ

Không chỉ đem tới sự khác biệt, dự án Thạch Bàn lakeside còn thu hút được sự chú ý quan tâm của đông đảo quý khách hàng thân thiết của mình bởi những tiện ích xanh hiếm có trong lòng phố. Không chỉ là hư danh, với chỉ số các mật độ phủ xanh đầu người lớn nhất Hà Nội hiện nay,

Hưởng thụ trọn vẹn cuộc sống an lành nơi phố thị, Thạch Bàn lakeside sẵn sàng đem tới quý cư dân tương lai những trải nghiệm thực và thú vị nhất. Cập nhật thông tin mở bán căn hộ Thạch Bàn lakeside website chính thức của dự án để nắm trong tay cơ hội sở hữu những căn hộ tuyệt vời này.

Nguồn: Thongtincanho

THÁNG 3