Nhà ở xã hội Happy Home Long Phước Thủ Đức (Quận 9 CŨ)

Dự án Nhà ở xã hội Vinhomes Long Phước, Thành phố Thủ Đức – HCM thương hiệu Happy Home có quy mô hơn 44ha do Công ty Cổ phần Phát triển Thành Phố Xanh (thuộc Vinhomes) là chủ đầu tư. Nhà ở xã hội Vinhomes Long Phước – Happy Homes là dự án Happy Home đầu tiên tại TP.HCM của Vinhomes. Dự án nằm trong chiến lược phát triển NOXH tại nhiều địa phương trên toàn quốc của Vinhomes – Vingroup.

Dự án nhà ở xã hội Vinhomes Long Phước – Happy Homes có tổng diện tích 44,16ha tại phường Long Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM do Công ty Cổ phần Phát triển Thành Phố Xanh (thuộc Vinhomes) là chủ đầu tư. Dự án hiện đã được phê duyệt kế hoạch sử dụng đất, dự kiến sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới.

Dự án nhà ở xã hội Vinhomes Long Phước – Happy Home
Dự án nhà ở xã hội Vinhomes Long Phước – Happy Home

Vinhomes chính thức “đặt chân” vào lĩnh vực nhà ở xã hội mang thương hiệu Happy Home. Dự án như một kỳ vọng về những “ngôi nhà hạnh phúc” cho hàng triệu lao động thu nhập thấp trên cả nước. Nhà ở xã hội Happy Home Long Phước Quận 9 được giới thiệu là những dự án đô thị độc lập. Tách biệt khỏi các dự án nhà ở thương mại của Vinhomes. Đặc biệt, nhà ở xã hội Happy Home Long Phước Quận 9 TP Thủ Dức được triển khai theo mô hình “full tiện ích”. Có quy mô 50 – 60 hecta trở lên và được triển khai tại Quận 9. Nơi đang “khát” nhà ở cho lao động thu nhập thấp.

Thông tin Nhà ở xã hội Happy Home Long Phước Quận 9 của Vinhomes

Thời gian triển khai dự án nhà ở xã hội Happy Home Long Phước Quận 9 của Vinhomes. Khu căn hộ nhà ở xã hội Happy Home Vinhomes đầu tiên dự kiến được khởi công vào tháng 8 năm nay. Các tòa nhà đầu tiên sẽ được đưa vào sử dụng vào năm 2023.

Dự kiến sẽ có khoảng 500.000 căn nhà ở xã hội Happy Home Long Phước Quận 9 Vinhomes gồm các loại hình sản phẩm căn hộ và loại hình nhà ở liền kề.

Dự kiến sẽ có 3 loại hình căn hộ nhà ở xã hội Happy Home Long Phước Quận 9 Thủ Đức với đa dạng diện tích.

Loại 1 là các căn hộ trong các tòa nhà cao tối đa 7 tầng. Có diện tích từ 24 m2 sàn và 12m2 gác xép.

Những căn nhà ở xã hội Happy Home Vinhomes này sẽ có mức giá gần 300 triệu đồng.

Loại 2 là các căn hộ trong các tòa nhà cao 15 đến 21 tầng. Có diện tích 30m2 -50 m2, mức giá 400 triệu đến 700 triệu đồng/căn.

Loại 3 là các căn nhà liền kề 3 tầng, có diện tích 50 – 70 m2. Giá bán tối đa 950 triệu đồng/căn. Số lượng các căn liền kề sẽ không nhiều vì cần ưu tiên đất để xây các căn hộ cao tầng.

Nói chung, với mức giá 300 – 950 triệu đồng một căn theo tôi rất hợp lý. Hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của người có thu nhập thấp. Không có chuyện lấy giá “nhà giàu” để bán.

Dự án nhà ở xã hội Vinhomes Long Phước – Happy Home
Dự án nhà ở xã hội Vinhomes Long Phước – Happy Home

THÔNG TIN DỰ ÁN NOXH HAPPY HOME LONG PHƯỚC

► Tên dự án: Happy Home Long Phước

► Vị trí: phường Long Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

► Tổng diện tích: 44,16 ha

► Chủ đầu tư:Công ty Cổ phần Phát triển Thành Phố Xanh (thuộc Vinhomes).

► Loại hình sản phẩm: Căn hộ, nhà ở liền kề, nhà ở thương mại.

► Thiết kế: diện tích 50 – 70 m2

► Pháp lý: NOXH, Sở hữu lâu dài

► Giá bán: Lien hệ: 0926 272 888

Thông tin pháp lý dự án NOXH Vinhomes Long Phước

Dự án nhà ở xã hội Vinhomes Long Phước – Happy Homes có tổng diện tích 44,16ha tại phường Long Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM do Công ty Cổ phần Phát triển Thành Phố Xanh (thuộc Vinhomes) là chủ đầu tư. Dự án hiện đã được phê duyệt kế hoạch sử dụng đất, dự kiến sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới.

Được biết quỹ đất dự án NOXH theo quy định khi phát triển dự án Vinhomes Grand Park của Vingroup. Meyreal sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về dự án nhà ở xã hội Happy Home Long Phước trong thời gian tới.

Nhà ở xã hội Happy Home Long Phước Quận 9 tp Thủ Đức có được xây dựng full tiện ích không?

Mô hình Nhà ở xã hội Happy Home Long Phước Quận 9 Vinhomes sẽ là dự án đầu tiên full tiện ích như nhà ở thương mại. Vinhomes Happy Homes không chỉ đáp ứng được sự khan hiếm về nguồn cung. Mà còn giải quyết được một trong những vấn đề lớn của nhà ở xã hội thời gian qua liên quan đến chất lượng công trình.

Thực tế, không ít dự án nhà ở xã hội vừa đưa vào sử dụng đã bị cư dân phản ánh xuống cấp. Đa số là tình trạng tường nứt, gạch lát – ốp bong tróc. Thang máy trục trặc hay cúp nước, cúp điện thường xuyên.

Thương hiệu Happy Homes Vinhomes với mô hình khác biệt và vượt trội so với các dự án nhà ở xã hội hiện hữu. Bởi đây là mô hình nhà ở xã hội “full tiện ích” đầu tiên tại Việt Nam. Với hệ sinh thái tiện ích đầy đủ và tiện lợi. Đảm bảo chất lượng sống tốt cho cư dân. Như khu vui chơi trẻ em, sân thể thao, công viên với quy mô phù hợp phân khúc. Dự án được kỳ vọng sẽ góp phần định nghĩa lại về nhà ở xã hội. Thay đổi hẳn những định kiến về chất lượng xây dựng, tiện ích thiếu thốn. Hay chất lượng sống chưa cao tại các dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp.

Happy Home Vinhomes góp phần thay đổi cục diện thị trường bất động sản như thế nào?

Nhà ở xã hội Happy Home Long Phước Quận 9 Vinhomes không chỉ có tác động lớn trong phân khúc nhà ở xã hội. Sự tham gia của Happy Home còn góp phần tạo cú hích. Làm thay đổi “cuộc chơi” thị trường bất động sản. Theo đó, nguồn cung khổng lồ này sẽ giải quyết tình trạng mất cân bằng. Giữa phân khúc nhà ở vừa túi tiền và nhà ở thương mại trung, cao cấp. Về lâu dài, khi nhu cầu thật được đáp ứng. Các nhu cầu ảo trên thị trường bất động sản sẽ giảm, góp phần “hạ nhiệt” giá nhà ở. Đưa thị trường bất động sản về guồng phát triển bền vững.

Vinhomes Happy Home Long Phước Thủ Đức là dự án có mục tiêu đúng định hướng phát triển nhà ở xã hội của Chính phủ. Giải quyết nhu cầu của đúng đối tượng nên nhà nước cũng cần hỗ trợ tối đa đúng cơ chế, chính sách. Nhằm khuyến khích để Vingroup thực hiện dự án này”

“Mục tiêu lớn nhưng hoàn toàn khả thi bởi Tập đoàn Vingroup là doanh nghiệp đạt chuẩn. Được đánh giá tín nhiệm cao, có tiềm lực lớn và năng lực tổ chức tốt. Trong suốt quá trình phát triển, Vingroup là doanh nghiệp nói được và làm được. Đây là thông tin rất vui cho thị trường bất động sản. Đặc biệt là cho đại đa số người dân đô thị”.

Với phương châm hoạt động uy tín – trách nhiệm Happy Home Long Phước Quận 9 mong muốn mang lại hạnh phúc cho mọi nhà

Tên sản phẩm Nhà ở xã hội Happy Home Long Phước Quận 9 Vinhomes Khu tổ hợp chung cư nhà ở giá rẻ Long Phước Quận 9
Giá rẻ nhất Sài Thành Dịch vụ uy tín – Chuyên nghiệp Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim
Luôn lăng nghe ý kiến khách hàng Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi Hỗ trợ làm hồ sơ
Hợp tác đầu tư cùng phát triển Sản phẩm luôn mang lại giá trị tốt nhất Đồng hành trước và sau bán hàng
Sản phẩm thật giá trị thật Mang lại tổ ấm cho khách hàng là tiêu chí số 1 Hỗ trợ ngân hàng và các thủ tục kèm theo
Chìa khóa cho mọi thành công khi làm việc với chúng tôi Sản phẩm luôn mang lại giá trị vàng Cầm tiền thì sợ tiền rơi – cầm tờ A4 cả đời ấm no
Happy Home Long Phước Quận 9 nơi kiến tạo tương lai Hãy mua ngay đừng đợi quá trễ Hotline: 0903628186

MỌI THÔNG TIN NHÀ Ở XÃ HỘI HAPPY HOME LONG PHƯỚC QUẬN 9 VINHOMES SẼ ĐƯỢC CHÚNG TÔI CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN – MỌI THẮC MẮC CẦN GIẢI ĐÁP VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0903628186

VINHOMES HAPPY HOME LONG PHƯỚC THỦ ĐỨC

Xem trang chính thức tại: https://chungcuhanoivip.net/du-an/nha-o-xa-hoi-happy-home-vinhomes/

THÁNG 3