Tuổi sửu hướng nhà nào? cách chọn nhà tuổi sửu hợp phong thủy mang tài lộc

Chọn hướng nhà nào phù hợp phong thuỷ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn là vấn đề rất được quan tâm ở khu vực châu Á, đặc biệt là đối với người dân Việt Nam. Thấu hiểu được điều đó, các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn Tuổi sửu hướng nhà nào? cách chọn nhà tuổi sửu hợp phong thủy mang tài lộc và may mắn cho người xem tham khảo trong bài viết dưới đây.

Tuổi kỷ sửu hợp hướng nhà nào và cách chọn nhà tuổi kỷ sửu 1949

Tuổi kỷ sửu 1949 thuộc mệnh hoả (Lâm Nội Chi Ngưu), những người thuộc tuổi kỷ sửu đều rất nhanh nhẹn, hoạt bát và thông minh. Tuy nhiên những người này hay làm mất điểm trong mắt người khác vì tính cố chấp và lì lợm của mình.

Hướng nhà tuổi kỷ sửu 1949 nam mệnh

Những người sinh năm 1949 nam mệnh được tính theo lục thập hoa giáp đều thuộc cung ly, hành hỏa đông tứ mệnh. Theo đó những hướng nhà hợp tuổi kỷ sửu nên chọn là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Khi lựa chọn những hướng này sẽ đem lại may mắn, phúc phận đuề huề và sức khoẻ dồi dào.

Ngược lại, những hướng nhà được xem là kém may mắn, vận xui liên tiếp là những hướng nhà sau: Đông, Đông Nam, Bắc và Nam.

Xem thêm: Tuổi tý hợp hướng nhà nào? cách chọn nhà tuổi tý hợp phong thủy mang tài lộc

Hướng nhà tuổi kỷ sửu 1949 nữ mệnh

Những người thuộc tuổi kỷ sửu 1949 nữ mệnh theo thập hoa giáp đều mang cung Càn, ngũ hành là Kim tây tứ mệnh. Các hướng nhà được xem là hợp phong thuỷ đem lại tài lộc và may mắn cho tuổi kỷ sửu 1949 nữ mệnh đó là Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

Những hướng nhà đất nên tránh chọn là Bắc, Đông, Đông Nam và Nam. Khi chọn theo hướng nhà này sẽ thường xuyên gặp vấn đề về sức khỏe, công việc không thuận lợi như phá sản, tai nạn và thị phi.

Tuổi kỷ sửu 1949 hợp hướng nhà nào?
Tuổi kỷ sửu 1949 hợp hướng nhà nào?

Tuổi tân sửu hợp hướng nhà nào và cách chọn nhà tuổi tân sửu 1961

Trong ngũ hành tuổi tân sửu 1961 thuộc mệnh thổ và cầm tinh con trâu, những người thuộc mệnh mày đều có lối sống lương thiện, siêng năng và quyết tâm đạt được những mục tiêu đã đặt ra trong cuộc sống. Chính vì vậy cuộc sống về sau của họ sẽ rất vượng khí.

Hướng nhà hợp tuổi tân sửu 1961

Tất cả những người thuộc tuổi tân sửu dù nam hay nữ khi lựa chọn những hướng nhà sau đều may mắn và tài lộc.

  • Bắc: xem là hướng nhận được sự che chở từ bầu trời, nếu chọn hướng này người tân sửu sẽ dễ dàng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và viên mãn trong hôn nhân
  • Đông: là hướng nhà đem lại bình an, cuộc sống an nhàn trước những sóng gió
  • Nam: tượng trưng cho cuộc sống đầy đủ, phúc lộc, cuộc sống viên mãn và hạnh phúc ngập tràn
  • Đông Nam: nếu bạn mong muốn công việc được ổn định, tiền tài đều đều, bình ổn đến cuối đời thì nên chọn theo hướng này

Các hướng được xem là kém may mắn, sự nghiệp trắc trở và sức khoẻ giảm sút liên tục mà người tân sửu nên tránh là Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Tuổi quý sửu hợp hướng nhà nào và cách chọn nhà tuổi tân sửu 1973

Người tuổi quý sửu 1973 là nam thuộc mệnh ly hỏa đông tứ mệnh và nữ thuộc mệnh càn kim tây tứ mệnh. Họ đều là những người giỏi giao tiếp, khả năng thuyết phục cao. Tuy nhiên công việc còn gặp nhiều khó khăn, tình cảm rối rắm.

Hướng nhà tuổi quý sửu 1973 nam mệnh

Người quý sửu nam mệnh nên lựa chọn những hướng nhà sau: Đông, Nam , Bắc và Đông Nam. Những hướng này đều tượng trưng cho sự yên ổn, phúc lộc, công việc tiến tới thuận lợi, hạnh phúc viên mãn, con cháu tài lộc thông minh.

Những hướng nhà quý sửu nam mệnh nên tránh chọn để không gặp tai ương, rắc rối đó là Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Hướng nhà tuổi quý sửu 1973 nữ mệnh

Để cuộc sống luôn tràn ngập niềm vui, tiếng cười, công việc làm ăn khấm khá, thành đạt thì người nữ mạng quý sửu nên chọn những hướng nhà sau: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Các hướng nhà nữ mệnh quý sửu cần tránh để không mang đến đen đủi, bệnh tật, chết chóc,.. đó là Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Những hướng hợp và không hợp của tuổi quý sửu 1973
Những hướng hợp và không hợp của tuổi quý sửu 1973

Tuổi ất sửu hợp hướng nhà nào và cách chọn nhà tuổi ất sửu 1985

Những người thuộc tuổi ất sửu thuộc mệnh kim cầm tinh con trâu. Họ đều là những người cần cù, siêng năng, không ngại khó ngại khổ. Chính vì vậy thành công đến với người ất sửu từ khá sớm.

Hướng nhà tuổi ất sửu 1985 nam mệnh

Những hướng nhà hợp tuổi ất sửu nam mệnh luôn đem lại cuộc sống ấm no, giàu sang phú quý, con đàn cháu đống, danh vọng đầy mình,..đó là hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

Ngược lại những hướng bạn nên tránh để không rước họa vào thân đó là Bắc, Nam, Đông và Đông Nam.

Hướng nhà tuổi ất sửu 1985 nữ mệnh

Nếu là nữ ất sửu nữ mệnh bạn nên chọn những hướng nhà sau: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Những hướng này mang lại tài lộc, phú quý giàu sang, cuộc sống luôn ấm no hạnh phúc,..

Một số hướng xấu nhất định bạn nên tránh là Tây Bắc, Đông Bắc, Nam và Tây.

Hướng nhà phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ tuổi Ất sửu
Hướng nhà phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ tuổi Ất sửu

Kết bài

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phong thuỷ giúp bạn giải đáp những thắc mắc tuổi sửu hướng nhà nào? cách chọn nhà tuổi sửu hợp phong thủy mang tài lộc. Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu và biết cách lựa chọn hướng nhà phù hợp với tuổi của mình để đem lại may mắn, tài lộc nhé.

Nguồn: https://chungcuhanoivip.net/

THÁNG 3