Tuổi dần hướng nhà nào? cách chọn nhà tuổi dần hợp phong thủy mang tài lộc

Trong bài viết này các chuyên gia phong thuỷ sẽ giúp bạn tư vấn về thắc mắc tuổi dần hướng nhà nào? cách chọn nhà tuổi dần hợp phong thủy mang tài lộc, may mắn và nhiều thành công trong cuộc sống. Nếu bạn cũng đang có chung câu hỏi thì đừng nên bỏ qua bài viết này nhé.

Đôi nét về người tuổi Dần

Những người sinh năm dần đều là những người có lối sống hào phóng, nhiệt tình và tốt bụng. Thế mạnh của họ là giỏi giao tiếp, truyền cảm hứng và có khả năng thuyết phục người khác rất tốt. Với tính cách mạnh mẽ kết hợp với những điểm mạnh nổi bật đó, người tuổi dần luôn dễ dàng thích nghi và vượt qua những khắc nghiệt và áp lực trong cả công việc và cuộc sống. Họ luôn cố gắng vươn lên và theo đuổi mục tiêu đến cùng, vì vậy khi chưa hoàn thành những người tuổi dần sẽ không cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi hay hưởng thụ nó.

Tuy nhiên, những người tuổi dần cũng có điểm trừ đó là luôn nghi ngờ và đôi khi họ còn thiếu kiên nhẫn. Chính vì vậy để cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống thì việc xem hướng nhà là điều rất quan trọng và cần thiết.

==>> Xem thêm: Tuổi sửu hướng nhà nào? cách chọn nhà tuổi sửu hợp phong thủy mang tài lộc

Người tuổi dần có cuộc sống luôn vui vẻ và thú vị
Người tuổi dần có cuộc sống luôn vui vẻ và thú vị

Cách chọn nhà tuổi dần hợp phong thủy mang tài lộc

Lựa chọn hướng nhà với mong muốn đem lại những vận may và phú quý đến với gia chủ, vậy người tuổi dần hợp hướng nào là câu hỏi chung của rất nhiều người. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời cho thắc mắc này nhé.

Hướng nhà hợp tuổi canh dần 1950

Những người thuộc tuổi canh dần đều mang mệnh thuỷ, đối với nam thuộc tây tứ mệnh và đối với nữ thuộc đông tứ mệnh.

Đối với tuổi canh dần 1950 nam mệnh

Những hướng nhà mang lại cho gia chủ may mắn, vượng khí cũng như thuận lợi trong công việc, tình cảm,.. là Tây, Đông Bắc, Nam Bắc và Tây Nam.

Một số hướng xấu bạn không nên chọn tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, vận hạn về công việc thường xuyên như: Bắc, Nam, Đông và Đông Nam.

Đối với tuổi canh dần 1950 nữ mệnh

Nếu bạn mong muốn gia đình luôn vui vẻ, thu hút được nhiều tài lộc trên con đường học tập, kinh doanh thì những hướng nhà này được xem là rất phù hợp: Đông Nam, Bắc, Nam, Đông.

Ngược lại, trong cuộc sống luôn gặp những khó khăn, thiếu thốn, gia đình lục đục, mất mát,.. mà bạn nên tránh là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Phong thuỷ tài lộc về hướng nhà tuổi canh dần 1950
Phong thuỷ tài lộc về hướng nhà tuổi canh dần 1950

Hướng nhà hợp tuổi nhâm dần 1962

Người thuộc tuổi nhâm dần mang mệnh kim trong ngũ hành, nam thuộc tây tứ mệnh và nữ thuộc đông tứ mệnh.

Đối với tuổi nhâm dần 1962 nam mệnh

Những hướng tốt đem lại phúc lộc vẹn toàn, quý nhân phù trợ, gia đình yên ổn,.. cho những người tuổi nhâm dần 1962 nam mệnh là Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Hướng nhà cực kỳ xấu mang lại vận xui liên tiếp như cuộc sống gặp nhiều bất trắc, công việc thất thu hay luôn vướng vào những thị phi mà bạn nên tránh đó là Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Đối với tuổi nhâm dần 1962 nữ mệnh

Người tuổi nhâm dần nữ mệnh nếu chọn đúng hướng nhà tốt sẽ nhận được nhiều lộc trời ban, nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh nên công việc luôn thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công. Một số hướng nhà tốt để người nhâm dần tham khảo đó là Đông, Nam, Bắc và Đông Nam.

Tránh ngay các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc nếu bạn không muốn gia định gặp đen đủi, khó khăn và bất đồng trong các mối quan hệ.

Hướng nhà hợp tuổi giáp dần 1974

Những người thuộc tuổi giáp dần 1974 đều mang mệnh thuỷ, nam và nữ đều thuộc tây tứ mệnh. Do đó họ có cách lựa chọn hướng nhà tốt hay xấu đều giống nhau.

Hướng tốt

  • Tây Nam: tượng trưng cho tài lộc, vượng khí, công việc gặp nhiều may mắn
  • Tây Bắc: nhận được sự che chở, giúp đỡ và nhiều phúc đức cho con cái đời sau
  • Tây: cuộc sống luôn ổn định, gia đình yên ấm và luôn hạnh phúc viên mãn
  • Đông Bắc: nhận sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh để củng cố sức mạnh tinh thần

Hướng xấu

  • Bắc: cuộc sống luôn mâu thuẫn, gặp khó khăn và nhiều bất trắc
  • Nam: sức khỏe bị ảnh hưởng, ốm đau và bệnh tật liên miên
  • Đông Nam: con cái khó thành đạt, vận đen thường lui tới

Hướng nhà hợp tuổi bính dần 1986

Những người tuổi bính dần 1986 thuộc mệnh hoả, nam thuộc tây tứ mệnh và nữ thuộc đông tứ mệnh.

Đối với tuổi bính dần 1986 nam mệnh

Nam mệnh tuổi bính dần nên chọn hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam. Những hướng này sẽ giúp cuộc sống gia đình gia chủ gắn kết và hưởng phú quý, giàu sang, của cải vật chất trong gia đình luôn dư dả.

Những hướng nhà xấu cần tránh đó là Đông, Nam, Bắc và Đông Nam

Đối với tuổi bính dần 1986 nữ mệnh

Để cuộc sống luôn yên ổn, thoải mái, nhận được lộc trời về đường con cái thì nữ mạng bính dần nên chọn hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Những hướng nên tránh là Tây Bắc, Tây, Tây Nam và Đông Bắc.

Vậy tuổi bính dần 1986 nữ mạng hợp hướng nhà nào?
Vậy tuổi bính dần 1986 nữ mạng hợp hướng nhà nào?

Kết bài

Như vậy trong bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ các thông tin hữu ích về tuổi dần hướng nhà nào hợp? cách chọn nhà tuổi dần hợp phong thủy mang tài lộc đến cho gia chủ mà bạn nên tham khảo. Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn giúp gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc viên mãn.

Nguồn: https://chungcuhanoivip.net/

THÁNG 3