Tuổi ngọ hướng nhà nào? cách chọn nhà tuổi ngọ hợp phong thủy mang tài lộc

Theo quan niệm dân gia từ xưa đến nay ông cha ta thường hay có câu “nhất vị, nhị hướng”. Vì thế, tuổi ngọ hướng nhà nào? cách chọn nhà tuổi ngọ hợp phong thủy mang tài lộc luôn là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong vấn đề an cư lập nghiệp. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về tuổi ngọ hướng nhà nào? cách chọn nhà tuổi ngọ hợp phong thủy mang tài lộcywar hãy cùng tham khảo nhé.

Tuổi ngọ hướng nhà nào? cách chọn nhà tuổi ngọ hợp phong thủy mang tài lộc
Tuổi ngọ hướng nhà nào? cách chọn nhà tuổi ngọ hợp phong thủy mang tài lộc

Tuổi ngọ hướng nhà nào? cách chọn nhà tuổi ngọ hợp phong thủy mang tài lộc

Hướng nhà chính là một trong những vấn đề đang được nhiều người quan tâm hàng đầu trong vấn đề phong thuỷ trước khi tiến hành xây nhà. Tại vì, theo như quan niệm dân gia từ xưa thì gia chủ nên chọn hướng nhà thích hợp để mang đến những điều may mắn, tài lộc và vượng khí cho ngôi nhà và tất cả mọi thành viên trong gia đình gia chủ. Tuổi ngọ hướng nhà nào? cách chọn nhà tuổi ngọ hợp phong thủy mang tài lộc. Trong tất cả 8 hướng sẽ có 4 hướng rất tốt đó chính là Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị và Diên Niên và mỗi hướng sẽ có một ý nghĩa khác nhau.

==>> Xem thêm: Tuổi tị hướng nhà nào? Cách chọn nhà tuổi tị hợp phong thủy

Cách chọn nhà tuổi ngọ hợp phong thủy mang tài lộc
Cách chọn nhà tuổi ngọ hợp phong thủy mang tài lộc

Tìm hiểu chung tuổi ngọ hướng nhà nào?

Trước tiên khi tìm hiểu về tuổi ngọ hướng nhà nào? cách chọn nhà tuổi ngọ hợp phong thủy mang tài lộc Thì các bạn cần nắm được tính cách cũng như sở thích và bản mệnh của người tuổi Ngọ. Tuổi Ngọ được xếp hạng thức7 trong 12 con giáp hiện nay. Những bạn tuổi này có tính cách phóng khoáng, vui vẻ và luôn dũng cảm có chí tiến thủ, yêu đời luôn nổ lực vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Những người cầm tinh con ngựa rất yêu thích khám phá ở những nơi náo nhiệt và sôi động. Các bạn tuổi Ngọ thường sinh vào các năm sau: Bính Ngọ 1906 – 1966, Nhâm Ngọ 1942 – 2002, Giáp Ngọ 1954-2014, Canh Ngọ 1930 -1990.
Tuổi ngọ hướng nhà nào phù hợp?

Tuổi ngọ hướng nhà nào? Tuỳ thuộc vào ngày tháng năm sinh mà chủ gia chủ cầm tinh con ngựa dễ dàng lựa chọn cho mình một hướng nhà thích hợp và đẹp khác nhau. Để có thể tìm hiểu một cách chi tiết hướng nhà nào tốt cho các bạn Bính Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ…Các bạn hãy tham khảo nội dung được chia sẻ sau đây nhé.

Tuổi Canh Ngọ hướng nhà nào hợp?

  • Chủ nhân Canh Ngọ sinh năm 1990 thuộc Cung Khảm. Đông tứ mệnh nên hướng nhà thích hợp chính là hướng Nam ( Diên Niên), Đông ( Thiên Y), Nam ( Sinh Khí), Bắc ( Phục Vị). Đây chính là hướng nhà thu hút sinh khí và những nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà của bạn.
  • Hướng nhà không tốt cho tuổi Canh Ngọ bao gồm như sau: Tây Nam ( Tuyệt Mệnh), Tây Bắc ( Lục Sát), Tây ( Hoạ Hại), Đông Bắc ( Ngũ Quỷ).
Cách chọn nhà tuổi ngọ hợp phong thủy.
Cách chọn nhà tuổi ngọ hợp phong thủy.

Gia chủ Nhâm Ngọ sinh năm 1942 hướng nào hợp?

  • Người sinh năm 1942 Nhâm Ngọ thuộc cung Đoài- Tây tứ mệnh nên gia chủ tuổi này nên xây nhà theo các hướng: Tây Bắc Sinh Khí), Đông bắc ( Diên Niên), Tây Nam ( Thiên Y), Tây ( Phục Vị). Những hướng này sẽ giúp cho các gia chủ tuổi Nhâm Ngọ thu hút được nguồn năng lượng tích cực, công danh sự nghiệp thành tựu và có nhiều tài lộc cho gia đình.
  • Hướng nhà phạm cho những người tuổi Nhâm Ngọ: Đông Nam (Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Hoạ Hại), Đông (Tuyệt Mệnh).

Chủ nhân sinh năm 1966 Bính Ngọ xây nhà hướng nào hợp

  • Bính Ngọ sinh năm 1966 thuộc Cung Đoài. Tây tứ mệnh nên hướng nhà sinh vượng khí mang đến may mắn ngập tràn đó chính là: Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y) và Tây (Phục Vị),Tây Bắc ( Sinh Khí). Những nhà này còn giúp cho các thành viên trong gia đình của gia chủ Bính Ngọ luôn hoà thuận và tình cảm gắng bó, hạnh phúc.
  • Hướng nhà kị đối với gia chủ Bính Ngọ: Đông Nam (Lục Sát), Bắc (Hoạ Hại), Đông (Tuyệt Mệnh) và Nam (Ngũ Quỷ). Nếu như gia chủ nào mà xây nhà những hướng này sẽ gây nên những xáo trộn tình cảm và quan hệ trong gia đình hoặc hay gặp những chuyện xấu không may mắn liên quan đến pháp luật, kiện tụng hay tai nạn.

Hướng nhà đẹp cho gia chủ Mậu Ngọ sinh năm 1978

  • Gia chủ Mậu Ngọ thuộc Cung Tốn và Đông tứ mệnh nên rất hợp với những hướng nhà : Nam ( Thiên Y), Bắc ( Sinh Khí), Đông (Diên Niên) và Đông Nam ( Phục Vị). Khi các bạn xây nhà hướng này sẽ giúp cho gia đình mình tránh được những điều xui xẻo, mang đến mọi chuyên hanh thông, tốt lành và hạnh phúc viên mãn.
  • Hướng nhà đại kỵ cho những ai sinh năm Mậu Ngọ: Tây ( Lục Sát), Tây bắc ( Hoạ Hại), Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh) và Tây Nam (Ngũ Quỷ)

Thông qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ vàc giải đáp mọi thắc mắc về tuổi ngọ hướng nhà nào? cách chọn nhà tuổi ngọ hợp phong thủy mang tài lộc. Nếu như quý khách hàng tuổi Ngọ có nhu cầu hay ý định xây nhà có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà đẹp hợp phong thuỷ giúp mang tài lộc và may mắn về cho gia đình mình.

Nguồn: thongtincanho.vn

THÁNG 3