Website đăng tin BĐS là gì? Thuecanho123 là nơi cho thuê căn hộ uy tín?

Ngày này, các phương pháp cho thuê truyền thống như phát tờ rơi, đăng báo dường như đã không còn mấy người sử dụng. Thay vào đó họ tìm đến các website đăng tin BĐS để tiếp cận nhanh hơn với khách có nhu cầu. Vậy website đăng tin BĐS là gì? Thuecanho123.com có phải là một website đăng tin cho thuê căn hộ uy tín hay không? Mời các bạn theo dõi ngay bài viết này của chúng tôi.

Website đăng tin BĐS là gì?

Website đăng tin BĐS hay còn gọi là website thương mại điện tử về bất động sản. Là nơi cho phép kết nối người rao bán, cho thuê và người mua hoặc người thuê với nhau. Tại đây, khách mua hay thuê sẽ có vô số sự lựa chọn, nếu muốn mua hay thuê, sẽ liên hệ trực tiếp với các phương thức mà chủ nhà, môi giới để lại trong tin đăng.

Website đăng tin BĐS
Website đăng tin BĐS

Tương tự như các sàn thương mại điện tử về hàng hóa sản phẩm hiện nay, các sàn thương mại về BĐS cũng mang tính kết nối trực tuyến như vậy. Tuy nhiên ở mảng BĐS chúng chỉ dừng lại ở mức giúp đôi bên tìm thấy nhau, chứ không có các bước tiếp theo như việc “ship” hàng tận nhà. Thay vào đó, khách mua hoặc thuê (gọi tắt là khách hàng) sẽ chủ động liên lạc với người bán hoặc cho thuê (gọi tắt là chủ nhà) để hẹn gặp và đến xem trực tiếp BĐS mà mình có nhu cầu, từ đó mới ra quyết định.

Website đăng tin BĐS hiện nay ngày càng trở nên phổ biến, các cái tên như: Batdongsan.com.vn, Phongtro123, Nhatot, BDS123, Muaban… là những website quá đỗi quen mặt trên thị trường hiện tại. Giúp chủ nhà có thể dễ dàng thực hiện được mục đích của mình mà không mất nhiều thời gian như trước. Việc tìm kiếm chỗ ở, nơi kinh doanh cũng dễ dàng hơn với các khách hàng, chỉ cần thông qua một thiết bị thông minh có kết nối internet, đã giúp khách hàng không phải tốn hàng giờ la cà từ con phố này sang con phố khác để tìm BĐS.

Thuecanho123 là website về lĩnh vực gì? Uy tín không?

Tùy vào từng lĩnh vực BĐS cụ thể, mà thị trường sẽ có những website khác nhau, ví dụ bạn cần đăng tin phòng trọ thì Phongtro123 là một cái tên quen thuộc, bạn cần tham khảo các BĐS mua bán hiện nay thì Batdongsan.com.vn hay BDS123 chắc chắn không thể bỏ lỡ. Vậy nếu bạn cần cho thuê căn hộ chung cư phải tìm đến website nào? Tất nhiên chính là Thuecanho123.com, đây là kênh cho thuê căn hộ số 1 Việt Nam hiện nay, với hệ thống tin cho thuê căn hộ lớn và đa dạng trên toàn quốc.

Thuecanho123

Dành cho những ai chưa biết thì Thuecanho123 là website đươc ra mắt từ cuối năm 2018, chỉ 2 năm sau đó đơn vị này đã nhanh chóng trở thành cái tên quen thuộc, được môi giới, chủ nhà truyền tai nhau mỗi khi cần đăng tin cho thuê căn hộ. Tính đến nay trang web này đã ghi nhận hơn 60.000 tin đăng cho thuê tại hơn 2.000 dự án trên toàn quốc. Cùng với đó là cộng đồng người dùng tìm đến với website đã vượt mốc 1.000.000, 20.000 chủ nhà, môi giới đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Thuecanho123.com.

Đối với một website thuần Việt, chỉ trong vòng 5 năm đã phấn đấu mạnh mẽ, tạo ra những thành tích nói trên, chắc chắn là một sự nỗ lực không hề nhỏ đến từ những nhà lãnh đạo, lẫn đội ngũ nhân viên đang công tác tại đây. Nói về hành trình xây dựng nên Thuecanho123.com, CEO đơn vị này cho biết tất cả đều hướng theo kim chỉ nam đặt ra từ trước đó chính là “1 rẻ – 2 tín – 3 lượng” có nghĩa là mang đến một dịch vụ giá rẻ cho người đăng tin, giá tốt cho khách hàng tìm thuê, uy tín cho người dùng dịch vụ, và một website có nội dung căn hộ chất lượng, kiểm duyệt kỹ lưỡng.

Thuecanho123.com
Thuecanho123.com

Theo hầu hết các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại website Thuecanho123, họ cho rằng, đây là một website uy tín mà họ có thể tin tưởng để sử dụng hiện nay. Nhiều khách thuê căn hộ, mặc dù chỉ thông qua lời giới thiệu của bạn bè, rồi mới biết đến website, tuy nhiên chỉ sau một lần tìm kiếm, họ tự tin tưởng, đưa Thuecanho123.com vào danh sách website thương mại điện tử về BĐS đáng để trải nghiệm nhất hiện nay, với nguồn căn hộ tin cho thuê dồi dào, nhiều dự án hot, giá thuê cạnh tranh, thông tin xác thực…

Như vậy thông qua bài viết trên, chúng tôi tin chắc bạn đã hiểu được khái niệm thế nào là website đăng tin BĐS cũng như trả lời được câu hỏi Thuecanho123.com có uy tín không. Hy vọng rằng trong quá trình tìm kiếm BĐS hay đăng tin BĐS hiện nay bạn sẽ có cho mình những website uy tín hiệu quả để an tâm trải nghiệm lâu dài nhé.

Nguồn: chungcuhanoivip.net

THÁNG 3