5 nguyên tắc phong thủy quan trọng khi mua bất động sản

Trong bất kỳ một lĩnh vực nào cũng vậy, phong thủy đóng một vai trò rất quan trọng. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành công của công việc. Hiện nay 5 nguyên tắc phong thủy quan trọng khi mua bất động sản đang được nhiều người quan tâm. Vậy trong phong thủy nhà đất chúng ta cần tuân thủ 5 nguyên tắc phong thủy nào khi mua bất động sản. Cùng Thongtincanho điểm qua một vài khía cạnh sau:

Phong thủy nhà đất là gì?

Phong thủy khi mua bất động sản
Phong thủy khi mua bất động sản

Theo quan niệm tâm linh, vạn vật đều có sự tương sinh – tương khắc với nhau. Vạn vật khi sinh ra đều có một số mệnh riêng của mình. Nên phong thủy không bí ẩn ma mị, cũng không xuyên tạc tín ngưỡng, tôn giáo. Vì vậy mà phong thủy nhà đất được hiểu như là một sự tác động qua lại giữa năng lượng khí và nước.

Có thể nói vị trí của nhà đất liên quan đến sự hài hòa giữa con người và năng lượng thiên nhiên. Vì vậy mà khi mua đất bất động sản, nhiều nhà đầu tư rất chú trọng đến vấn đề phong thủy. Nếu vị trí nhà đất nằm đúng phong thủy thì đời sống, tinh thần của người mua sẽ được thuận lợi, sức khỏe dồi dào. Đặc biệt đem lại một cuộc sống vui vẻ, no đủ.

Những nguyên tắc quan trọng khi mua đất bất động sản

Khi đầu tư bất động sản có thể nói, phong thủy tác động một phần không nhỏ đến sự thành công. Chính vì vậy để đảm bảo bất động sản có khả năng sinh lời. Bạn cần tuân thủ 5 nguyên tắc phong thủy quan trọng khi mua bất động sản như sau:

Nguyên tắc 1

Điều đầu tiên bạn cần phải xác định được bất động sản của bạn là dạng gì? để từ đó xác định được yêu cầu phong thủy phù hợp:

Mua căn hộ chung cư cao cấp

Nếu bạn đang có ý định mua căn hộ chung cư cao cấp thì tiêu chí đánh giá phong thủy sẽ khác. Theo quy định của chung cư bạn sẽ không có quyền được chỉnh sửa cấu trúc chung của tòa nhà. Vì vậy phong thủy sẽ được xét theo diện phù hợp. Bởi hướng nhà là một trong những tiêu chí phong thủy quan trọng khi có ý định mua nhà đất phong thủy.

Mua đất bất động sản

Nếu bạn đang có ý định mua bất động sản là đất. Thì yêu cầu phong thủy của việc mua đất bất động sản sẽ được xét theo yêu cầu về phong thủy khác

Bất động sản sử dụng trong thời gian ngắn

Đối với trường hợp, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng bất động sản trong thời gian ngắn. Thì tiêu chí đánh giá chọn lựa sẽ liên quan đến yếu tố phong thủy kết hợp.

Bạn cần phải xác định được bất động sản dạng gì?
Bạn cần phải xác định được bất động sản dạng gì?

Nguyên tắc 2:

Sau khi bạn đã xác định được bất động sản cần mua là dạng gì ở nguyên tắc 1. Thì đối với nguyên tắc 2 bạn sẽ chú trọng về hướng nhà hợp với tuổi của gia chủ.

Trên thực tế nhiều người khi tiến hành mua nhà họ thường hay tìm hiểu theo cách của “Đông Tây Tứ Trạch”. Theo cách này, những người mệnh Đông sẽ chọn đất Đông Tứ Trạch. Những người mệnh Tây sẽ chọn đất theo hướng Tây Tứ Trạch.

Với cách chọn “Đông Tây Tứ Trạch” này thì cũng có 1 tỷ lệ đúng. Tuy nhiên cách áp dụng này cũng có lúc bị sai lệch, khiến cho gia chủ gặp phải vận xui, không may trong cuộc sống, lẫn công việc.

Vì vậy việc áp dụng kiến thức của “Đông Tây Tứ Trạch” chưa được xem là đầy đủ, để bạn có thể chọn hướng nhà phù hợp. Nên khi mua bất động sản, bạn nên chọn những hướng tốt theo kiến thức của phong thủy “Huyền Không Phi Tinh” vô thường phái.

Nó là phong thủy đã trải qua quá trình nghiên cứu với nguồn gốc rõ ràng, chặt chẽ theo từng năm. Nếu bạn áp dụng phong thủy nhà đất theo kiến thức của “Huyền Không Phi Tinh” vô thường phái, sẽ đem đến vận may cho mình.

Nguyên tắc 3

Sau khi bạn đã chọn được hướng đất phù hợp. Tiếp theo bạn cần chọn được thời điểm thương lượng với gia chủ để ký kết hợp đồng sang tên. Đây là giai đoạn có ý nghĩa trong phong thủy rất lớn.

Bất động sản là một món hàng hóa có giá trị cao. Vì vậy khi có ý định đầu tư những loại hàng hóa có giá trị lớn, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi nguyên tắc 4 này đã được Gia Cát Lượng áp dụng từ thời xưa. Nhờ sách lược ra quân đúng giờ, đúng hướng mà Gia Cát Lượng đã giúp cho Lưu Bị giành chiến thắng trên nhiều trận chiến.

Vì vậy khi đến giai đoạn thương lượng giá cả, bạn cần phải xem hướng ngồi phù hợp. Nó sẽ giúp bạn thương lượng một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Nguyên tắc 4

Chọn ngày đẹp để xuất hành khi làm một việc gì đó đã trở thành một thói quen trong văn hóa của người Việt. Vì vậy nguyên tắc 4 được xem là một nguyên tắc quan trọng.

Việc chọn ngày tốt để ký hợp đồng, đặt cọc và chuyển tiền sẽ giúp cho bạn được thuận lợi hơn. Đồng thời hạn chế những rủi ro không đáng có trong quá trình giao kèo.

Nguyên tắc 5

Phải xây dựng theo nguyên tắc phong thủy
Phải xây dựng theo nguyên tắc phong thủy

Nếu bạn đã sử dụng đến nguyên tắc 4, thì có vẻ cuộc thương lượng mua bất động sản theo nguyên tắc phong thủy đã diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên trong phong thủy giữa việc chọn và việc ở trong nhà như thế nào là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau.

Vì vậy việc thiết kế phong thủy nhà đất là một khâu không thể bỏ qua trong phong thủy. Bởi mỗi thành viên trong gia đình đều có những yêu cầu phong thủy khác nhau. Vậy nên khi thiết kế nhà, bạn cần phải thiết kế đúng phong thủy cho từng người.

Với 5 nguyên tắc phong thủy quan trọng khi mua bất động sản được nêu ở trên. Mong rằng với những chia sẻ trên, sẽ giúp bạn có thể áp dụng đúng những nguyên tắc quan trọng này khi có ý định đầu tư mua bất động sản nhé.

Nguồn: thongtincanho.vn

THÁNG 3