Backlink, Guest Post bất động sản là gì? Mua Bán Trao đổi BACKLINK

Guest post bất động sản là bài viết chủ đề bất động sản của chủ các website khác đăng trên website bất động sản của mình mục đích để lấy backlink (mục đích SEO). Hình thức này là cách mà các chủ website giao lưu với nhau tạo nên một “liên minh website”, các website khi có được những backlink chất lượng từ cùng lĩnh vực bất động sản sẽ dần dần uy tín hơn và mạnh mẽ hơn các website không có backlink cùng chủ đề .Chính vì vậy mà guest post (mua hoặc trao đổi) đề được chủ website sử dụng rất nhiều hiện nay

Backlink bất động sản đơn giản là link website của bạn đặt trong bài viết website người khác (guest post). Muốn có backlink thì phải mua hoặc xin, trảo đổi guest post bất động sản

Backlink, Guest Post bất động sản là gì
Backlink, Guest Post bất động sản là gì

Ở lĩnh vực SEO Web bất động sản, mua hoặc trao đổi guest post là một phần của SEO backlink.Đây là hình thức “chất lượng nhất” mà các bogger thích sử dụng. So với việc tạo ra một website vệ tinh (Dạng PBN – Private Blog Network) thì mua hoặc trao đổi guest post có nhiều ưu điểm hơn: dễ hơn, nhanh chóng hơn, đa dạng domain hơn và an toàn hơn rất nhiều.

Backlink bất động sản, Trang uy tín hàng đầu: https://chungcuhanoivip.net/baclink-bat-dong-san/

Lợi ích hàng đầu khi Guest Post Bất Động Sản của Chungcuhanoivip

Nhà môi giới bất động sản là một trong số ít những người đầu tiên, người đã phát hiện ra tiềm năng thúc đẩy kinh doanh của họ trên web; hầu hết các công ty BDS ngày này cung cấp dịch vụ của họ thông qua các trang web vừa tiết kiệm vừa thuận tiện.

Ngành bất động sản rất năng động và mọi người thường thực hiện rất nhiều khảo sát trước khi ra quyết định; người mua tiềm năng thường tham khảo ý kiến ​​những người bạn thân và người thân của họ, những người đã mua đất ở một địa phương cụ thể, trước khi đi đến kết luận nào. Các công ty nên cung cấp thông tin chi tiết tốt nhất có thể để xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với người mua.

Trao đổi, mua Guest Post Bất động sản cho phép bạn phân phối các nội dung hữu ích, thông tin trong phân khúc bất động sản trên các blog thích hợp hàng đầu, kết nối bạn với hàng ngàn người mua tiềm năng. Người đọc đi qua các trang web để xem các bài đăng hữu ích, được xuất bản với liên kết đến trang web bất động sản, tăng cường quản bá dịch vụ, thương hiệu và kinh doanh bất động sản.

Nếu bạn có một trang web bất động sản, một trong những cách tốt nhất để xây dựng backlink và quảng bá trang web là Guest Post . Bạn có thể tận dụng dịch vụ Guest Post của Thongtincanho để gửi bài đăng tới các blog có liên quan và có bản quyền nhân danh bạn.

bán Baclink Bất động sản
Baclink Bất động sản

Kiếm Backlink, Guest Post bất động sản Chất lượng

Những cách tốt nhất để lấy được guest post, backlink tốt nhất SEO WEBSITE Bất động sản:

1. Mua Guest post từ blog chuyên về kinh doanh bất động sản

2. Các diễn đàn chuyên về lĩnh vực nhà đất

3. Blog cá nhân của chuyên gia đánh giá địa ốc

4. Backlink profile, social (còn gọi là Entity có trust rất cao: wikipedia, youtube, medium, instagram, linkedin,…)

5. Mua Backlink, guest post từ báo chí thương mại điện tử 6. Tự tạo ra vệ tinh chất lượng cùng chủ đề BĐS

Mua guest post bất động sản từ báo chí

Mua bài PR, hoặc mua textlink (đặt tại footer, sidebar,…) trên các trang báo thương mại điện tử cùng là 1 cách khác để có được backlink chất lượng. Các bài guest post báo thường có giá khá cao, khoảng 2 – 10 triệu/ mỗi bài đăng báo. Cafeland.vn cũng là một lựa chọn, và 1 bài quảng cáo trên trang báo này buộc bạn phải bỏ ra 7,8 triệu để lấy về 1 backlink là chuyện bình thường. Nhưng đổi lại, bạn sẽ có rất nhiều traffic đổ về, khách hàng trực tiếp đổ về cùng với 1 backlink DA khủng. (Đây là dạng backlink báo, rất giá trị)

Trao đổi bài viết chất lượng từ website bất động sản khác

Hay đơn giản, bạn hãy tự viết nhung bai viet hay ve bat dong san và liên hệ với admin những blog để xin đăng bài chất lượng (1000 – 1500 từ) để nhận lại 1 backlink guest post chất lượng cũng là một cách. Ví dụ chẳng hạn như bạn seo dự án Sunshine Green Iconic, hoặc viết những bai viet quang cao bat dong san hay để xin post lên trang chungcuhanoivip.net, tôi nghĩ họ sẽ đồng ý thôi TRAO ĐỔI PBN với các SEOer khác. Vừa đỡ đốn tiền, vừa hiệu quả lại dễ yêu cầu, đó là bạn trao đổi backlink (guest post) giữa các blog bất động sản của mình với người khác, cứ như vậy bạn sẽ có một số lượng domain lớn, cùng chủ đề và chất lượng trỏ về website chính của mình. Việc này bắt buộc bạn phải có sẵn những website vệ tinh chất lượng (có backlink profile tốt, nội dung unique, chủ đề bất động sản, và các chỉ số DA, PA đáng tin cậy, …)

Backlink Bất động sản Chất lượng khác có thể lấy ở đâu?

  • Backlink diễn đàn chất lượng

Backlink chất lượng về bất động sản nếu bạn không dùng guest post (mua/ xin hoặc trao đổi, hoặc tự tạo PBN) thì có thể kiếm backlink chất lượng từ các diễn đàn chất lượng, ví dụ như F319.com, otosaigon, webtretho.com, tinhte.vn, timvanphong.com.vn … diễn đàn càng có chủ đề sát với nội dung bất động sản, càng khó post link thì link đó càng chất lượng

  • Backlink Profile

Backlink profile chủ yếu là link nofollow, tuy không giúp đẩy nhanh TOP SEO nhưng giúp website tăng “trust” – độ uy tín của site đối với google. Và cũng định hướng với google về thương hiệu của website, cho google nhận biết được cái mà bạn đang tập trung SEO. Backlink Profile là backlink homepage đặt trong các mục Profile User của diễn đàn hoặc trang mạng xã hội. Seo mạng xã hội rất quan trọng có liên quan đến SEO Schema mà google đang chú ý đến trong thời gian gần đây. Về tối ưu Schema và cách thức như thế nào thì các bạn tìm hiểu trên google nhé. (Bài viết này chỉ giới thiệu về backlink và guest post thôi)

Nguồn: Thongtincanho.vn

THÁNG 3