Bảo bình và thiên bình có hợp với nhau trong tình yêu không?

Thời gian gần đây có khá nhiều bạn quan tâm đến các cung hoàng đạo, đặc biệt là mối quan hệ giữa Bảo Bình và Thiên Bình. Liệu cặp đôi này có hợp nhau hay không? Hãy cùng Chungcuhanoivip tìm hiểu trong bài viết sau để biết rõ hơn về mối quan hệ của hai cung “Bảo Bình và Thiên Bình nhé!

Bảo Bình và Thiên Bình – Cặp đôi có tính cách bù trừ cho nhau
Bảo Bình và Thiên Bình – Cặp đôi có tính cách bù trừ cho nhau
 1. Giới thiệu sơ lược về người thuộc cung Bảo Bình

Bảo Bình là những người có ngày sinh rơi vào từ 20/1 đến 18/2. Họ sinh ra đã được định sẵn là những người có tính cách hương nội, trầm tính, sống có tổ chức, đối xử tử tế với mọi người xung quanh, dành nhiều tình yêu thương cho gia đình, bạn bè. Tuy nhiên có hơi “não có vàng” một chút.

Tuy có nhiều suy nghĩ bên trong nhưng Bảo Bình thường giấu kín nó đi, chỉ biểu lộ sự vui vẻ trên khuôn mặt mình. Nếu là một nam Bảo Bình,chàng trai này có thể sẽ thường “ba phải” và biết cách khiến người khác hài lòng. Còn nếu là một nữ Bảo Bình, cô nàng này sẽ có nụ cười cực kỳ rạng rỡ trên môi và luôn nhiệt tình với người khác. Nhìn chung, Bảo Bình là một con người tốt tính và khá hiền lành.

==>>> Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo – Tính cách, tình yêu, sự nghiệp

 1. Đôi nét về cung Thiên Bình và sự khó hiểu của họ

Thiên Bình là những người có ngày sinh rơi vào từ 23/9 đến 23/10. Họ có tính cách khá hiền hòa, kỹ lưỡng và sống biết chừng mực. Những người cung Thiên Bình thường đại diện cho công lý, sẵn sàng đòi lại công bằng khi bị đối xử bất công.

Về đời sống nội tâm, Thiên Bình rất hay mơ mộng, tưởng tượng. Nhờ vậy mà họ luôn có sức sống tươi trẻ và hay cười.

Đời sống nội tâm của cung Thiên Bình vô cùng thú vị với những điều bay bổng
Đời sống nội tâm của cung Thiên Bình vô cùng thú vị với những điều bay bổng

Ngoài ra, Thiên Bình còn là nhóm cung rất biết cách kiếm tiền cũng như hưởng thụ số tiền họ kiếm được. Họ được mệnh danh là người thỏa hiệp giỏi, do vậy hiếm ai có thể gây hiềm khích được với họ. Nhìn chung, chúng ta sẽ thấy ở Thiên Bình nam là sự thanh lịch, tao nhã và ở Thiên Bình nữ là sự ôn nhu, dịu dàng.

 1. Cung Bảo Bình và Thiên Bình có hợp nhau không?

Ở Thiên Bình có sự tinh tế, lãng mạn. Trong khi đó ở Bảo Bình có sự mạnh mẽ nhưng vẫn đầy nét dịu dàng. Sự kết hợp này trông có vẻ khá phù hợp đấy.

Thêm vào đó, cung Bảo Bình là người thích nguyên tắc, còn Thiên Bình thì thích thỏa hiệp. Nên 2 bên sẽ tránh được những bất đồng, tranh cãi với nhau. Do đó, cặp đôi này thường sẽ thân thiết với nhau chỉ sau vài lần gặp gỡ.

Ngoài ra, cặp đôi này còn có khá nhiều điểm chung là đều coi trọng các mối quan hệ bạn bè lẫn tình yêu; có niềm say mê với nghệ thuật và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Do đó, nếu họ gặp gỡ nhau, rất có thể sẽ đi đến tình bạn hoặc tình yêu đẹp mà ít gặp phải những vấn đề.

Tóm lại, chúng ta có thể đánh giá mức độ hòa hợp của Bảo Bình và Thiên Bình lên đến 9/10.

Bản đồ Hành chính Việt Nam và 63 tỉnh thành khổ lớn 1 Download tài liệu về Phong Thủy xem Số

3.1 Tình bạn giữa Thiên Bình và Bảo Bình

Như vừa được đề cập, cả hai cung này đều rất coi trọng các mối quan hệ. Vì vậy, họ ít đưa nhau vào các cuộc tranh cãi mà sẽ cùng nhau giải quyết dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau.

Nữ Bảo Bình bị cuốn hút bởi các chàng trai lịch thiệp, nho nhã như nam Thiên Bình
Nữ Bảo Bình bị cuốn hút bởi các chàng trai lịch thiệp, nho nhã như nam Thiên Bình
 • Tình bạn giữa hai nam Thiên Bình và Bảo Bình

Nam Thiên Bình và nam Bảo Bình có thể là đôi bạn thân của nhau, vì ở họ đều có sự tao nhã, tin tế và dịu dàng. Cả hai có thể sát cánh để cùng nhau phát triển sự nghiệp, đồng thời có thể trao đổi các quan điểm trong tình yêu và cuộc sống. Với tính cách tương trùng như vậy, cặp đôi này sẽ có những anh em thân thiết, sẵn sàng cùng nhau đồng hành qua mọi khó khăn.

 • Tình bạn giữa hai nữ Bảo Bình và Thiên Bình

Ở cặp đôi này có sự các tính mạnh mẽ và sự tôn thờ chủ nghĩa tự do, độc lập. Do đó, 2 cô nàng này sẽ dễ dàng bắt nhịp với nhau và trở nên thân thiết sai những lần gặp gỡ.

Họ thường dành thời gian để lắng nghe đối phương tâm sự, đặc biệt, luôn đưa ra những lời khuyên đúng thời điểm. Điều này càng khiến đôi bên khắng khít. Chính vì thế mà hai người họ hiểu rõ nhau như hiểu rõ bản thân mình vậy.

 • Tình bạn giữa nam Bảo Bình và nữ Thiên Bình

Nữ Thiên Bình là người vô cùng thông minh, tư duy nhạy bén và hướng ngoại, do đó các nam Bảo Bình thường bị thu hút bởi những cô nàng này.

Với tính cách đáng yêu sẵn có của mình, nữ Thiên Bình luôn khiến nam Bảo Bình cảm thấy vui vẻ khi ở bên cạnh. Chính vì thế mà nam Bảo Bình coi nàng như một cô bạn thân, người để có thể tâm sự những phiền não trong lòng mình.

 • Tình bạn giữa nữ Bảo Bình và nam Thiên Bình

Nam Thiên Bình là người cực kỳ lịch thiệp, nho nhã, lại có thêm một ít sự mông mơ giống các cô nàng thuộc cung Bảo Bình. Do vậy, cặp đôi này rất dễ thu hút lẫn nhau.

Nữ Bảo Bình bị cuốn hút bởi các chàng trai lịch thiệp, nho nhã như nam Thiên Bình

Với cùng sở thích, cặp đôi này có thể cùng tâm sự với nhau về những viễn cảnh tươi đẹp do chính họ tưởng tượng ra, trao cho nhau nhiều lời nói tâm đầu ý hợp và tha hồ bêu xấu nhau mà không sợ đối phương giận dỗi vì đã quá hiểu nhau rồi. Có vẻ trông họ những những đôi trẻ yêu nhau, nhưng thực chất tình bạn của họ cực kỳ vô tư, trong sáng.

==>> Xem thêm:  Tuổi nào hạn tam tai năm 2024 Cách hóa giải

3.2 Tình yêu giữa Bảo Bình và Thiên Bình

Xét về mọi khía cạnh, Bảo Bình và Thiên Bình như thiên duyên trời định để họ sinh ra là dành cho nhau. Song Bình này khi kết hợp quả thực là sự bù trừ hoàn hảo. Một người lý trí ở cạnh một người thông minh sẽ là một cặp đôi tâm đầu ý hợp và tránh được nhiều bất đồng, cãi vã.

 • Tình yêu trong đôi mắt của Bảo Bình

Bảo Bình là nhóm cung thường mơ mộng, thích vẽ nên câu chuyện tình yêu đẹp như phim. Đây cũng là điểm hạn chế vì ít có nhóm cung nào có cùng tâm hồn lãng mạn được như Bảo Bình. Vì vậy nên họ thường rơi vào cảm giác hụt hẫng khi yêu, ai kỳ vọng nhiều hơn thì khi đổ vỡ thất vọng sẽ càng nhiều.

Tuy nhiên, Bảo Bình là người rất chung thủy khi yêu. Nếu bạn yêu một người thuộc Bảo Bình, bạn có thể cực kỳ yên tâ. Chỉ là đôi khi sự ngớ ngẩn của họ lại làm bạn cảm thấy hơi phiền một tí thôi.

 • Tình yêu trong cách nhìn của Thiên Bình

Thiên Bình được xếp vào nhóm người hào hoa, với dáng vẻ đạo mạo, phong cách tinh tế lại luôn cư xử lịch thiệp của mình, Thiên Bình khiến nhiều người “tự đổ” chứ chẳng cần cưa cẩm gì nhiều. Đặc biệt, Thiên Bình còn là một người vô cùng sủng ái cái đẹp. Do vậy, quan điểm tình yêu của họ khá thoáng, chỉ cần người họ yêu chỉnh chu một xíu có thể tự đổ ngay.

Khi yêu, Thiên Bình rất xem trọng đối phương của mình, sẽ không phải là hạng người thích đứng núi này trông núi nọ, tuy nhiên, tình yêu vẫn xếp sau mối quan hệ gia đình của họ. Do vậy, bạn không nên kỳ vọng mình là duy nhất và được ưu tiên hàng đầu trong mắt Thiên Bình. Điều này chỉ khiến bạn thêm tổn thương mà thôi. Bù lại, khi yêu một Thiên Bình, sự đáng yêu và nghịch ngợm của họ sẽ khiến bạn luôn vui vẻ cả ngày.

 • Tình yêu giữa nam Bảo Bình và nữ Thiên Bình

Nam Bảo Bình thường sẽ bị thu hút một một nàng Thiên Bình có tính cách hơi bướng bỉnh một cách đáng yêu. Khi mới quen thì nàng Thiên Bình hơi che giấu tính cách thật của mình, sau đó dần dần cho thấy nét tinh nghịch ở mình. Điều này khiến các chàng Bảo Bình vô cùng thích thú.

Nam Bảo Bình thường yêu một nàng Thiên Bình có tính cách bướng bỉnh đáng yêu
Nam Bảo Bình thường yêu một nàng Thiên Bình có tính cách bướng bỉnh đáng yêu

Sự may mê của nam Bảo Bình đối với đối phương chính là sự rạng rỡ và năng lượng tích cực luôn toát ra từ họ; còn đối với nữ Thiên Bình, họ lại say mê phong thái điềm tĩnh, cực kỳ lãng mạn trong cách thể hiện tình cảm của đối phương.

Tuy nhiên, nam Bảo Bình là người thích hành hiệp khiến cuộc sống anh xảy ra không ít rắc rối, điều này sẽ khiến nữ Thiên Bình khó chịu vì nàng là người không thích thị phi. Còn nữ Thiên Bình đôi khi sẽ gặp trở ngại trong thổ lộ mong muốn của mình. Nhưng không sao, nhìn chung hai cung này khi yêu nhau sẽ có rất nhiều điều thú vị để khám phá.

 • Tình yêu giữa nữ Bảo Bình và nam Thiên Bình

Thiên Bình nam là chàng trai tinh tế, rất biết cách quan tâm người yêu lại còn hài hước vui vẻ; còn nữ Bảo Bình là người thẳng thắn, không thích vòng vo. Đây lại chính là tính cách mà cả 2 kỳ vọng ở đối phương nên khi gặp nhau họ sẽ rất dễ bắt nhịp và rơi vào hố tình yêu của nhau.

Cặp đôi này có khá nhiều điểm chung, bởi họ đều thích khám phá, tìm hiểu những điều mới mẻ. Bên cạnh đó, những lý tưởng và ước mơ của nam Thiên Bình luôn được nàng Bảo Bình hết mực ủng hộ. Do đó, họ cùng nhau mơ về tương lai tươi sáng, cùng nhau xây đắp hạnh phúc và cùng nhau phấn đấu để cả hai trở nên hoàn hảo trong mắt đối phương.

Tuy nhiên, Bảo Bình và Thiên Bình khá phóng khoáng trong chuyện tiền Bạc, chính vì thế họ thường xuyên rơi vào tình trạng rỗng túi vì không kiểm soát được chi tiêu. Điều này cần được chấn chỉnh lại để mối quan hệ với thể tiến tới đúng những viễn cảnh mà họ vạch ra.

Kết luận

Thực sự không dễ dàng để tìm kiếm một một nửa phù hợp của mình, do vậy, dù bạn đang ở trong bất kỳ mối quan hệ nào thì cũng nên trân trọng, thông cảm và cùng nhau điều chỉnh để hòa hợp với đối phương. Bởi tình yêu đâu phải chuyện hợp hay không hợp, mà còn cần tình cảm thật lòng và sẵn sàng vì nhau.

Chuyện tình cảm không phải ai cũng có thể có được một tình yêu đẹp

Dù sao đi nữa, chuyện tình cảm là khoogn thể đoán định trước. Vì thế, bạn chỉ nên đọc và tham khảo những nhận định trên, không thể quá tin bài bài viết mà gây nên những rạn nứt không đáng có cho mối quan hệ của bạn hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM

Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0981 041 694

Email: truongtainang2018@gmail.com

Bản đồ Hành chính Việt Nam và 63 tỉnh thành khổ lớn 1 Download File PDF về Phong Thủy xem Số

Nguồn: Chungcuhanoivip.net

THÁNG 3