Tuổi thìn hướng nhà nào? Cách chọn nhà tuổi thìn hợp phong thủy mang tài lộc cho gia chủ

Khi đã đến giai đoạn thành gia lập thất và bạn muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà mới làm tổ ấm cho gia đình của mình. Hơn nữa bạn muốn xay nhà hợp với mệnh và tuổi thìn của mình để mang đến những điều may mắn cho gia đình. Tuy nhiên bạn còn khá mơ hồ về hướng nhà nào là tốt và hợp tuổi để có thể mang lại điều may mắn hay hạn chế những điềm xấu. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tuổi thìn hướng nhà nào? cách chọn nhà tuổi thìn hợp phong thuỷ mang trai lộc cho gia đình.

Sơ lược về tử vi của những người tuổi Thìn

Theo như trong bảng 12 con giáp thì tuổi thìn đứng thứ 5 với đại diện thay mặc cho con Rồng. Rồng cũng tượng trưng cho sự thanh cao, sức mạnh huyền bí có quyền lực tối cao. Với những người thuộc tuổi Thìn thường sinh vào những năm sau: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964 đến 1976, 1988, 2000 và 2012 .

Như chúng ta đã biết Rồng thuộc những con vật linh thiên và quyền lực trong tất cả các loài vật hiện có. Chính vì vậy có thể nói những người thuộc tuổi rồng có trí thông minh và nhiều tham vọng lớn cùng với sức sống mãnh liệt. Sở hữu một vẻ bề ngoài sáng loạn, có chí khí nên họ thường đạt được những thành công và danh tiếng địa vị trong con đường học tập hay sự nghiệp của mình.

Những người cầm tinh con Rồng thường có tính cách thật thà bao dung yêu thương mọi người và nhiều phẩm chất tốt đẹp khác. Luôn yêu thích sự khám phá chinh phục những thử thách mới sẵn sàng đối đầu với những khó khăn phía trước mà không bao giờ lùi bước. Cũng chính vì khao khát được đóng góp hết mình đồng thời khẳng định con người của mình mà những người tuổi thìn thường bị tác động bởi quyền lực hay đời sống thượng lưu.

Sơ lược về tử vi của những người tuổi Thìn
Sơ lược về tử vi của những người tuổi Thìn

Tuổi thìn hướng nhà nào? Cách chọn nhà tuổi thìn hợp phong thủy mang tài lộc cho gia đình

Việc dựa vào tuổi con giáp hay mệnh để xác định phong thuỷ cho ngôi nhà của mình là điều không còn xa lạ và mới mẻ. Cuộc sống ngày càng phát triển và con người cũng dần tin vào phong thuỷ hơn, cùng tìm hiểu cách chọn nhà tuổi thìn hợp phong thủy mang tài lộc cho gia đình.

Cách chọn nhà tuổi thìn hợp phong thủy mang tài lộc cho gia chủ

  • Đối với những người tuổi nhâm Thìn thì thích hợp xây nhà theo hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Với các hướng nhà này, những người thuộc tuổi nhâm Thìn không cần lo về cơm áo gạo tiền. Hơn nữa luôn gặp những điều thuận lợi trong sự nghiệp và hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên tuổi này cần phải tránh các hướng nhà như Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc vì những hướng này sẽ khiến cho gia đình gặp nhiều điềm xấu như thiếu thốn tiền bạc, bệnh tật thường xuyên
  • Đối với những người tuổi Bính Thìn thích hợp với hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Lựa chọn những hướng nhà này sẽ giúp cho gia đình nhiều vượng khí, công danh sự nghiệp luôn thẳng tiến gia đình hạnh phúc. Bên cạnh đó nó cũng có những hướng cần tránh như Nam, Bắc, Đông, Đông Nam vì dễ bị dính vào kiện tụng hay rắc rối trong công việc và tình cảm
  • Đối với những người thuộc Mậu Thìn thì thường hợp với những hướng như Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Khi xây dựng theo những hướng như trên gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn và mở rộng ra đường công danh của mình và sức khỏe cải thiện theo hướng tốt. Song gia chủ cần phải tránh những hướng nhà như Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Vì những hướng này rất dễ gặp nhiều rủi ro cũng như xui xẻo thường xuyên đến

==>> Xem thêm: Tuổi dần hướng nhà nào? cách chọn nhà tuổi dần hợp phong thủy mang tài lộc

Cách chọn nhà tuổi thìn hợp phong thủy mang tài lộc cho gia chủ
Cách chọn nhà tuổi thìn hợp phong thủy mang tài lộc cho gia chủ

Cách hoá giải cho gia chủ khi xây nhà không theo hướng tuổi

Với phần ở trên chúng ta đã tìm hiểu được tuổi thìn hướng nhà nào? cách chọn nhà tuổi thìn hợp phong thủy mang tài lộc. Tuy nhiên sẽ có những gia đình vì một lý do nào đó mà đã xây dựng lên một ngôi nhà không hợp tuổi với mình. Vì vậy chúng ta cần phải có phương pháp hoá giải riêng.

Khi gia chủ đã lỡ xây dựng ngôi nhà theo các hướng xấu đã được đề cập ở trên thì phải đập đi xây lại. Tuy nhiên cách này khá tốn chi phí và thời gian, hơn nữa cách này khó có thể để gia chủ quyết tâm đập đi xây lại. Vì vậy cách đơn giản nhất là sử dụng những món đồ phong thuỷ để hoá giải. Bên cạnh đó bạn có thể thay đổi hướng của chính hoặc sử dụng tranh phong thuỷ như phật quan âm nếu hướng nhà là hướng Tuyệt Mệnh

Nếu chẳng may ngôi nhà bị phạm hướng Hoạ Hại thì chính là hướng bếp không đúng vì vậy cần phải làm lại nhà bếp để hoá giải điểm xấu. Hướng nhà Ngũ Quỷ thì gia chủ có thể sử dụng các đồ phong thuỷ thuộc hệ Thuỷ như hồ cá, các tiểu cảnh non nước. Những điều này có thể hoá giải được các điềm xấu khi xây dựng nhà bị vi phạm. Hướng bị phạm cuối cùng là hướng Lục Sát thì gia chủ có thể đổi hướng nhà bếp và cửa chính. Gia chủ cũng có thể sử dụng các đồ đá phong thuỷ để hoá giải những điềm xấu có thể xảy ra.

Cách hoá giải cho gia chủ khi xây nhà không theo hướng tuổi
Cách hoá giải cho gia chủ khi xây nhà không theo hướng tuổi

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan đến những người tuổi Thìn. Bên cạnh đó nó cũng giải đáp được vấn đề tuổi thìn hướng nhà nào? cách chọn nhà tuổi thìn hợp phong thủy mang tài lộc. Hy vọng với những chia sẻ được nêu trên sẽ giúp đỡ cho các gia chủ thu hút được nhiều may mắn, tài lộc và vượng khí vào nhà và xóa những điềm xấu.

Nguồn: thongtincanho.vn

THÁNG 3