Kinh nghiệm mua chung cư quận Long Biên – Tưởng quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết

Không sai khi khẳng định rằng chủ đề hot nhất hiện nay chính là kinh nghiệm mua chung cư quận Long Biên – một trong những khu dự án địa ốc mới khi ở hữu nhiều tài nguyên đất với vị trí liên kết đắc địa. Tuy nhiên vì vẫn còn mới mẻ nên không phải ai cũng hiểu rõ đặc điểm vị trí của chúng. Do đó nhiều người cần dựa vào kinh nghiệm của người đi trước để có những đánh giá khách quan và chính xác nhất về tiềm năng phát triển dự án tại đây.

Long Biên là mảnh đất hứa thúc đẩy thị trường địa ốc phát triển trong tương lai

Hà Nội từ lâu đã là một trong những thành phố có thị trường địa ốc bất động sản phát triển mạnh mẽ bậc nhất Việt Nam. Tuy nhiên, khi các dự án xuất hiện càng nhiều, mật độ dân số tăng cao thì nhu cầu tìm kiếm vị trí xây dựng lại trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Vậy nhưng tại các quận trung tâm gần như không đủ quỹ đất để triển khai các dự quy mô lớn. Đó là lý do vì sao Long Biên lọt vào mắt xanh của nhiều chủ đầu tư hiện nay.

Long Biên là mảnh đất hứa thúc đẩy thị trường địa ốc phát triển trong tương lai

Long Biên là mảnh đất hứa thúc đẩy thị trường địa ốc phát triển trong tương lai

Trong những năm gần đây, các dự án bất động sản tập trung chủ yếu tại Long Biên nhiều hơn. Theo đó, việc mở rộng các dự án hạ tầng giao thông đã tạo một điều kiện lớn cho khả năng liên kết vùng của quận với những khu vực nội – ngoại thành khác. Vì lẽ ấy, tiềm năng của những dự án bất động sản tại đây cũng lớn hơn rất nhiều. Đầu tư vào các dự án tại đây không chỉ đáp ứng nhu cầu ở mà còn gia tăng được cả khả năng sinh lời nữa đấy.

Tuy nhiên cũng có không ít trường hợp nhiều người mất tiền oan khi đầu tư dự án tại Long Biên vì thiếu hiểu biết. Do đó, đối với thị trường tiềm năng nhưng mới mẻ này, tìm hiểu kinh nghiệm mua chung cư quận Long Biên là một đặc biệt quan trọng. Tưởng như những kinh nghiệm mua nhà đã quá quen thuộc nhưng thực tế không phải ai cũng biết đâu nhé!

Bật mí những kinh nghiệm mua chung cư quận Long Biên tưởng quen thuộc nhưng hiếm người biết

Trên thực tế, việc mua căn hộ chung cư tại Long Biên cũng không khác biệt quá nhiều so với những dự án khác. Tuy nhiên vì đây là “khu mới nổi” nên có rất nhiều người còn bối rối và dễ bị qua mặt bởi những trung tâm môi giới kém uy tín. Do đó, mặc dù kinh nghiệm mua chung cư quận Long Biên tưởng dễ nhưng không phải ai cũng có thể nằm lòng hết tất cả đâu nhé. Đó là lý do vì sao bạn nên đọc ngay bài viết dưới đây đấy!

Bat mi nhung kinh nghiem mua chung cu quan Long Bien tuong quen thuoc nhung hiem nguoi biet

Bật mí những kinh nghiệm mua chung cư quận Long Biên tưởng quen thuộc nhưng hiếm người biết

Cân nhắc khi tìm trung tâm môi giới

Rất khó để bạn có thể liên hệ trực tiếp với chủ dự án mình quan tâm mà chỉ có thể thông qua các nhà môi giới. Tuy nhiên trong những năm gần đây, vì nhu cầu mua chung cư Long Biên tăng cao nên cũng có không ít những cái tên môi giới mới ra đời. Và tất nhiên, không phải tất cả chúng đều đảm bảo mức độ uy tín cao cũng như đem tới những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Thực tế cho thấy, tình trạng khách hàng mất tiền oan khi tin nhầm trung tâm môi giới là không hiếm. Nhất là với một thị trường còn mới mẻ như Long Biên thì nguy cơ xảy ra càng lớn. Do đó, bạn nên tìm hiểu thông tin từ các trang tin chính thống để hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất khi làm việc với người môi giới mua nhà nhé.

Kiểm tra chi tiết về thiết kế căn hộ, tổng thể dự án

Chất lượng một căn hộ chung cư không chỉ phụ thuộc vào thiết kế bên trong mà còn ở những tiện ích chúng được thừa hưởng từ dự án. Khi ưng ý một căn hộ chung cư quận Long Biên nào đó, bạn nên yêu cầu đến trực tiếp dự án để quan sát cũng như tham quan căn hộ. Trong trường hợp dự án mở bán lần đầu và chưa hoàn thành thì hãy xem qua căn hộ mẫu và ưu tiên những dự án đến từ những chủ đầu tư có tiếng.

Kiem tra chi tiet ve thiet ke can ho tong the du an

Kiểm tra chi tiết về thiết kế căn hộ, tổng thể dự án

Mặc dù đây là một trong những kinh nghiệm mua chung cư quận Long Biên quan trọng nhất nhưng vẫn có khá nhiều người chủ quan khi tìm hiểu. Để đảm bảo mức độ tương thích giữa bản vẽ và thực tế gần như hoàn hảo nhất thì bạn nên lưu ý một chút nhé.

Ưu tiên sự thuận tiện về di chuyển

Khi mua chung cư tại Long Biên, bạn nên cân nhắc vị trí dự án thuận tiện cho việc đi làm, đi học của các thành viên trong gia đình. Do đó, những dự án gần các tiện ích ngoại khu hoặc dễ đi vào trung tâm thành phố vẫn là lựa chọn tiêu biểu nhất đấy.

Uu tien su thuan tien ve di chuyen

Ưu tiên sự thuận tiện về di chuyển

Tìm hiểu kinh nghiệm mua chung cư quận Long Biên chưa bao giờ là thừa để giúp bạn có thể sở hữu một căn hộ ưng ý nhất. Đặc biệt, thông qua những điều được chia sẻ, bạn cũng sẽ cân nhắc và tinh ý hơn trong việc chắt lọc thông tin, giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất khi giao dịch. Và để tìm kiếm nhiều thông tin hữu ích hơn

Nguồn: Thongtincanho.vn

THÁNG 3